◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ขอถามผู้ทีเคยทำชิฟฟอนchocolate สูตรคุณ Tiara หน่อยคะ

    สูตรนี้ต้องใช้พิมพ์กลม กี่ปอนคะ กี่อัน ถ้าหากดัดแปลงเป็น ชิฟฟอนวนิลาก็เอาผงโกโก้ออกแล้วต้องลดส่วนผสมอื่นๆไหมคะ เช่นลดน้ำ หรือเพิ่มเนย
    ช่วยแนะนำหน่อยคะ

    ส่วนผสม :-
    1. แป้งเค้กพัดโบก     100 กรัม
    2. เบคกิ้งโซดา         1/4 ช้อนชา
    3. ผงโกโก้               20 กรัม
    4. นมผง                  8 กรัม
    5. น้ำตาลทราย          120 กรัม     (1)
    6. เกลือ                   1/4 ช้อนชา

    7. น้ำ                       100 กรัม
    vanilla
    8. น้ำมันพืช               50 กรัม
    9. ไข่แดง                   50 กรัม

    10. ไข่ขาว                100 กรัม
    11. น้ำตาลทราย          66 กรัม           (2)
    12. ครีมออฟทาร์ทาร์    1/4 ช้อนชา

    จากคุณ : Okla - [ 31 ม.ค. 50 17:19:51 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม