◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ใช้น้ำมันอะไรทำชิฟฟอนเค้กดีคะ

    ปกติกใช้น้ำมันถั่วเหลือง แต่เพื่อนกินบอกว่ากลิ่นมันออกหืน ๆ น้ำมันค่ะ

    ไม่แน่ใจว่าหืนจากน้ำมัน หรือผงโกโก้กันแน่ ใช้ผงโกโก้ตราทิวลิป ชนิดสีเข้ม แต่จำเปอร์เซ็นต์ไขมันไม่ได้ค่ะ แต่คับคล้ายคับคลาว่าไขมันเปอร์เซ็นต์สูงอยู่ค่ะ

    มีเพื่อน ๆ คนไหนใช้น้ำมันอื่นๆที่ไม่ใช่ถั่วเหลืองมั้ยคะ ใช้น้ำมันอะไรกันบ้างคะ อยากลองเปลี่ยนดูค่ะ  แล้วการเก็บรักษาน้ำมันที่เปิดใช้แล้วไว้ในตู้เย็น จะช่วยลดกลิ่นหืนได้มั้ยคะ

    จากคุณ : เฟินเฟิน - [ 31 ม.ค. 50 15:22:08 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม