◀ Previous Next ▶ Up ▲


    สงสัยเรื่องเปลือกส้มที่ใช้ทำเค้กค่ะ

    ตอนนี้กำลังจะทำชีสเค้กส้มค่ะ ในหนังสือเขียนว่าต้องใช้ 2 Tablespoon orange rind คือเปลือกส้มใช่มั้ยคะ

    สงสัยว่าต้องใช้เปลือกส่วนไหนทำคะ ผิวด้านนอก หรือว่าด้านใน ถ้าเป็นด้านในต้องลอกเปลือกขาวๆที่ติดกับเนื้อส้มออกก่อนหรือเปล่า หรือว่าขูดผิวตรงนั้นใช้ได้เลย กลัวทำผิดแล้วมันจะขมน่ะค่ะ

    ขอบคุณมากๆค่ะ

    จากคุณ : Sweet-H2O - [ 30 ม.ค. 50 06:43:17 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม