◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    OREO cheese cake + ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

    คือตามสูตรเค้าบอกให้อบประมาณ 35 -40 นาที แต่อบไปยังไม่ถึง 15 นาที หน้าเค้กก็เกรียมซะแล้ว ใช้ไฟ 160องศาเซล เองนะคะ

    และฐานที่เป็นโอรีโอ+เนยละลาย อัดแน่นๆมากแล้วค่ะ แต่ตอนเอาออกมา ฐานก็ยังมีเศษแตกๆหลุดออกมา

    ขอคำแนะนำ 2 ข้อนี้ด้วยนะคะ

     
     

    จากคุณ : Toon16 - [ 25 ม.ค. 50 16:15:13 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม