◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ต้มฟัก (แกงจืดฟัก) ยังไงให้เนื้อฟักใสและไม่เละคะ

    ทำแกงจืดฟักทีไร เนื้อฟักเละทุกที
    ถ้าต้มไม่นาน ฟักก้อไม่สุก พอทิ้งไว้นานเนื้อก็จะเละ ทำให้น้ำซุปขุ่น ดูไม่น่าทาน
    เลยอยากขอเคล็ด(ไม่)ลับหน่อยค่า ว่าต้องใช้ไฟแรงหรือไฟอ่อน ปิดฝาหรือไม่ปิดฝายังไง
    ขอบคุณค่ะ

    จากคุณ : มือใหม่ - [ 23 ม.ค. 50 17:16:07 A:124.120.145.24 X: TicketID:093481 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม