◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    **รบกวนสอบถามเรื่องวัตถุดิบบราวนี่หน่อยค่า**

    ขอถามเป็นข้อๆ เพื่อสะดวกต่อการตอบและผู้สนใจนะคะ ^^
    1. semisweet chaocolate  กับ  coating choco  เหมือนกันมั้ยคะ  ไปหาที่ร้านขายอุปกรณ์ทำขนมมา เค้าบอกว่า ช๊อกโกแลตที่ใช้ตุ๋นทำขนมก็มีแต่เจ้า coating choco  อันนี้อ่ะค่ะ ถ้าใช้แทนกันไม่ได้ แล้วพอจะมีอะไรใช้แทนเจ้า semisweet chaocolate  ได้รบกวนบอกหน่อยค่ะ นู๋อยากทำบราวนี่ T_T
    2. ผงฟูที่ใช้ในสูตรขนมนี่ใช่ผงฟูแบบดับเบิ้ลใช่มั้ยคะ
    3. เนยจืด ถ้าไม่มี ใช้อะไรแทนได้มั้ยคะ?
    4. ไข่ไก่ ที่พูดถึงในการทำขนมนี่ใช้เบอร์อะไรคะ ใหญ่สุด (0) อ๊ะป่าวคะ

    ตอนนี้อยากทราบแค่นี้ เอาไว้มีปัญหาจะมาแวะหาความรู้ใหม่ๆ อีก ขอบคุณผู้รู้ที่กรุณาแวะมาตอบมากๆ นะคะ
    อยากหัดทำขนมค่ะ แต่ไม่มีเครื่องตีไข่ เลยว่าจะลองจากบราวนี่สูตรแม่ปูค่ะ เห็นว่าใช้ตระกร้อมือก็ได้ แหะๆ ^^

    จากคุณ : PatoyaoW - [ 11 ม.ค. 50 12:44:08 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม