◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    มีใครทำซูชิทานที่บ้านเองบ้างไหมคะ?

    จะหุงข้าวญี่ปุ่น ใช้น้ำเปล่า หรือน้ำส้มสายชูผสมเกลือ กันแน่คะ สงสัยมากค่ะ แล้วพอหุงเสร็จ ก้อใส่น้ำส้มสายชูผสมเกลืออีกหน่อยใช่ไหมคะ

    จะยุให้แม่ทำค่ะ
    มีใครแนะนำ แนะให้หน่อยนะคะ อิอิ ตื่นเต้นค่ะ

    (งง ตรงหุงข้าวญี่ปุ่นหน่ะคะ)

    จากคุณ : kinochan - [ 6 ม.ค. 50 19:58:17 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม