◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ขอรบกวนถามเกี่ยวกับบราวนี่ สูตรคุณปูขาเก เซมารู คะ และคำถามของเตาอบรุ่น otto 787

    พอดีเพิ่งเริ่มทำขนมคะ เมื่อวานได้ลองทำบราวนี่สูตรคุณปูขาเก เซมารูดู แต่มีปัญหาดังนี้คะ

    1.  ด้านบนของขนมกรอบดี แต่ด้านล่างเหมือนยังไม่สุกมันยังเละๆอยู่เลยคะ เราตั้งอยู่ที่ 175องศา 30 นาที (อบเพิ่มอีก 20 นาทีแล้วนะคะ)
    2.  เราต้องพักขนมไว้กี่นาทีก่อนที่จะเอาออกจากถาดได้คะ (เมื่อวานเราใจร้อน รีบเอาออกก่อน เละเลย)
    3.  วิธีในการเอาขนมออกจากถาดนี่ทำยังไงหรอ
    4.  เราใช้เตาอบ otto 787 อยากถามว่าถาดสีดำที่ไว้รองเศษอาหารจำเป็นต้องใส่ไว้ทุกครั้งในการใช้งานรึป่าว เพราะเราสงสัยว่าความร้อนจากด้านล่างมันไม่ค่อยกระจายเท่าไหร่ เคยลองทำคุ้กกี้ด้านล่างมันก็ไม่กรอบ

    รบกวนเพื่อนๆช่วยให้คำแนะนำคนอยากทำขนมแต่ไม่เก่งหน่อยคะ  ขอบคุณคะ

    จากคุณ : มะมู๋ - [ 21 ธ.ค. 49 11:32:57 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม