ค่าเทอมโรงเรียนดัง ภาค EP แพงเท่า รร. อินเตอร์จริงเหรอ

  สืบเนื่องจากกระทู้  http://www.pantip.com/cafe/family/topic/N5390794/N5390794.html  ที่ถามเรื่องค่าเทอมโรงเรียนดังๆ อ่านแล้วยังไม่ค่อยได้คำตอบที่ชัดๆเลยอยากถามต่อค่ะ

  และบังเอิญเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสคุยกับคุณอาท่านนึง ลูกคุณอาท่านนี้เรียนอยู่ที่ รร.สาธิตปทุมวัน ภาค EP (English Program)

  คุณอาบอกว่า "ค่าเทอม ตกปีละประมาณ 3 แสน" ฟังแล้วช็อคค่ะ ลูกคุณอาเรียนอยู่ ม.ปลายแล้ว เลยพาลทำให้นึกขึ้นมาได้ว่า มีหลานที่เรียนอยู่ เซนต์คาร์เบรียล เรียนภาค EP เหมือนกัน จำได้ว่าพี่ที่เป็นพ่อเด็กบอกว่า ค่าเทอมปีละ ประมาณ 1 แสน แต่ลูกเค้าเรียน ม.ต้นอยู่

  อึ้งไปเลยค่ะ  ไม่นึกว่าจะจริง แล้วอย่างนี้โรงเรียนอื่นๆที่ดังๆ ค่าเทอมพวกที่เรียน EP มันราคาค่าเทอมปีละเท่าไหร่กันคะเนี่ย

  รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะคะ

  จากคุณ : แม่อ๊อตโต้ - [ 14 พ.ค. 50 15:25:33 ]


 
 กระทู้ยอดนิยม

หน้าหลัก แจ้งลบ bookmark ส่งต่อกระทู้ พิมพ์ โหวตกระทู้ เก็บเข้าคลังกระทู้ กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom