◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  + ซีรีย์เรื่องใหม่ของช่อง5 " นารีสโมสร " การกลับมาของดาราแอ็กแซ็กท์ +

  ขึ้นชื่อว่าเป็นละครซีรีย์ภาคต่อของเมืองมายา กลับมาในนามใหม่ว่า "นารีโมสร"
  ที่รวมดาวที่เกิดกับแอ็กท์แซ็กท์ในอดีต กลับมาอีกครั้ง อาทิ ฟลุค-เกริกพล,นุส-นุสบา ,ตุ๊ก-จันทร์จิรา,แมน-ศุภกิจ
  เรื่องราวความรักของผู้หญิง 4 คน 4 แบบ ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตและทัศนคติในด้านความรักต่างกัน ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ประกอบไปด้วย...นาง (ตุ๊ก-จันทร์จิรา จูแจ้ง) ความรักของเธอคือการรอคอย เธอเฝ้ารอ พนเทพ (เป๊ะ-กนิษฐ์ สารสิน) ชายหนุ่มที่เธอเชื่อว่าเป็นรักแท้ ความหวังของนางห่างไกลความจริง เพราะพนเทพแต่งงานแล้ว แต่เขามักจะมีปัญหากับภรรยาบ่อยๆ ทุกครั้งที่พนเทพมีปัญหา นางก็มักเกิดความขัดแย้งขึ้นในใจ เพราะใจหนึ่งเธออยากให้เขาเลิกกัน แต่มนุษยธรรมทำให้เธอคิดอย่างนั้นไม่ได้ นางจึงเหมือนจะเป็นผู้หญิงที่หวังลมๆ แล้งๆ ถึงแม้จะมี เชน (โอม-นัทบดี บุญพราหมณ์) ครูสอนว่ายน้ำที่เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วไปมาชอบ นางก็ไม่สามารถเปิดใจรับเขาเข้ามาในใจได้ ใครๆ ก็ล้อเธอว่าจะเป็นสาวขึ้นคาน และไม่มีวันจะได้เป็น “นาง” สมชื่อ...

  (นุส-นุสบา ปุณณกันต์) ความรักของเธอคือสามีและลูกวัย 5 ขวบ ตาเป็นสะใภ้คนแรกของบ้าน ชีวิตตาอุทิศได้เพื่อครอบครัว ตาเหมือนกับผู้หญิงหลายๆ คนที่คิดว่าความดีจะเอาชนะความกะล่อนของสามีได้ แต่ โป้ง (แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์) สามีของตากลับไม่เป็นเช่นนั้น เพราะโป้งไม่เคยหยุดที่จะมีหญิงอื่น ผู้หญิงอย่างตาจึงจำเป็นที่จะต้องลุกขึ้นมาตามจับตามจิกสามี แต่ทั้งหมดที่เธอทำก็เพราะว่าเธอรักและไม่อาจตัดใจเลิกกับเขาได้...

  (เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ความรักของเธอคือการมีครอบครัวที่มีความสุขและสมบูรณ์แบบ เธอเป็นสะใภ้คนรองของบ้าน เป็นต้นแบบของความเพอร์เฟ็ค ทุกอย่างที่ผ่านการสแกนของแจนจะต้องไม่มีอะไรขาดตกบกพร่องเป็นอันขาด สามีของเธอคือ กลาง (ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช) เขาเป็นรักแรกและรักเดียวในชีวิตของแจน เธอรักเขามากและอยากทำทุกอย่างเพื่อเขา แต่ก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีเวลาสำหรับเธอเลย แจนได้แต่น้อยใจว่ากลางเห็นงานสำคัญกว่าเธอ แต่ทุกอย่างที่กลางทำก็เพราะรักและทำทุกอย่างเพื่อแจนเช่นกัน และ...

  ก้อย (แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล) ความรักของเธอคือสิ่งที่เธอกำลังค้นหา ก้อยเป็นน้องสาวคนสุดท้องของบ้าน เป็นที่รักของพี่ๆ เธอเป็นสาวโสดที่ทั้งแสบทั้งซน โดยมี อาร์ม (บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง) หนุ่มที่อยู่ในหมู่บ้าน ที่เป็นทั้งเพื่อนและทำหน้าที่เป็นไม้กันหมาให้กับก้อย ก้อยรู้ว่าอาร์มชอบเธอ แต่เธอก็เลือกที่จะปฏิบัติต่อเขาแค่เพื่อน เพราะจากที่เห็นตัวอย่างของพี่ๆ แล้ว ก้อยยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะอยู่เป็นโสดเหมือนพี่นาง หรือจะมีครอบครัวอย่างพี่ตาและพี่แจนดี
  สี่พี่น้องและสองสะใภ้ตระกูล “วิริยะพัฒน์” ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ปัญหาและความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นจากความแตกต่างในหลายด้าน แต่หลายครั้งปัญหาที่เกิดขึ้นในบ้านซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องร้าย กลับกลายเป็นเรื่องดีที่ช่วยให้ผู้หญิงทั้งสี่คน สี่แบบ ได้ปรับตัวและเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตให้มีความสุข


  สำหรับเรา สนุกมากๆ แค่ดูตอนแรกก็ติดแล้ว ได้ดูซิทคอมเรื่องใหม่ "นารีสโมสร" แล้วตอนแรกเมื่อวาน 5 ม.ค.นี้เอง ชอบคอนเซ็ปละครค่ะเพราะถือว่าใกล้ตัวดีจัง ดูอบอุ่น และก็รวมดาราศิษย์เก่าเอ็กแซ็กท์อีกเพียบเลย แถมมีดาราหน้าใหม่อย่างน้องบอล วิทวัสด้วย อู้หูไม่ดังก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วนะเนี่ยเรื่องนี้
  อยากตินิดนึงตรงการดำเนินเรื่องนั้นเร็วมากค่ะ ดูไปดูมาเหมือนว่าละครจะอวสานสัปดาห์หน้าแล้วอย่างนั้นแหละ ที่บ้านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าตามไม่ทันค่ะ เข้าใจค่ะว่าซิทคอมการดำเนินเรื่องต้องกระชับ รวดเร็ว แต่บางซีนเรายังอินกับฉากนั้นอยู่เลย อ้าว..เผลอแป๊ปเดียวเปลี่ยนฉากซะเร้ว.. ก็ต้องปรับอารมณ์ตามไม่ค่อยทันน่ะค่ะ หากเปรียบเทียบกับ "หนึ่งมิตรชิดใกล้" แล้วคนดูอย่างดิฉัน และคนอื่นอีกหลายคนจะชอบการดำเนินเรื่องมากกว่า
  ก็อยากฝากไว้ด้วยค่ะ ฝากผู้กำกับเลยดีกว่าเพราะว่าคงถ่ายซิทคอมเรื่องนี้อีกเป็นปี ก็อยากติดตามผลงานต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็เรื่องภาพรวม นักแสดงแต่ละคนก็ดีมาก ๆ ดูเป็นอะไรที่สบาย ๆ ไม่ซีเรียส เหมาะกับคืนวันศุกร์ ที่ครอบครัวจะมานั่งดูซิทคอมเบาสมองก่อนนอนค่ะ
  และก็เพลงประกอบละครเป็นเพลงบรรเลงทั้งหมด ไม่มีนักร้องเลย อยากให้มีเนื้อร้องค่ะใครร้องก็ได้ เพราะเหมือนเราฟังอินโทรเพลงไปตลอด ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ทั้งเพลงเปิดและเพลงปิด
  สุดท้ายนี้ก็ขออวยพรทีมงานทุก ๆ คนให้ตั้งใจทำงาน และปรับปรุงคอมเมนท์ที่ให้ไว้ด้วยนะคะเพราะเราชอบละครของคุณ (ไม่ซ้ำแนวชาวบ้านดี)

  แสดงความคิดเห็นด้วยนะคะ

  จากคุณ : lop - [ 6 ม.ค. 50 17:53:32 A:125.24.176.63 X: TicketID:133579 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม