◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ต่าย ณัฐพล " มั่นใจ! "ไหม วิสา สารสาส" จะไม่ฆ่าตัวตายเพราะตนอีก

  "ต่าย" โต้ข่าวเลิก "ไหม" ยันแค่มีเวลาให้กันน้อยลง ออกตัวคบกันแบบสบายๆ เพราะแฟนสาวมีความเป็นผู้ใหญ่ขึ้น พร้อมแสดงความมั่นใจฝ่ายหญิงจะไม่คิดฆ่าตัวตายเพราะอกหักจากตนอีกหากจะทำก็เพราะช้อปกระเป๋าถูกใจไม่ทัน!?!
       
        มีข่าวรักเลิกออกมากวนใจตลอดเวลาสำหรับคู่รักพระเอก - นางเอกหน้าหวาน "ต่าย  ลียะวณิช" กับ "ไหม  " แต่คงเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้นเพราะหนุ่มต่ายยืนยันหนักแน่นว่ายังไม่เลิก
       
        "ไม่ท้อเลยครับที่มีข่าวรักๆ เลิกๆ ออกมา ธรรมดาทั่วไปมากเลยครับ ความรักก็ดีครับเรื่อยๆ มันไม่ใช่ช่วงเหมือนปีแรกๆ อยู่แล้วน่ะ มันปีที่ 5 แล้ว ช่วงปีที่ 4 - 5 มันสบายๆ แล้ว คบกันไม่ได้แคร์กับเรื่องข่าวหรือเรื่องใครอยู่แล้ว จะมองเป็นเรื่องขำมากกว่า เราก็คบกันเหมือนเดิมครับ"
       
        "แต่ที่มีข่าวว่าเลิกเพราะเมื่อ 2 - 3 อาทิตย์ก่อน เขาถามว่าเจอกันบ่อยมั้ย ผมบอกไม่ได้เจอกันมา 2 เดือนแล้วเพราะผมถ่ายละครทุกวัน ถ้าผมนอนไม่ได้เต็มที่ผมจะแป้กมากไงครับ แต่ผมก็คุยกันตลอดครับคือจะให้เขาไปที่กองก็ไม่ใช่เพราะผมต้องเอาใจอยู่กับงานมาก ตอนนี้ก็ได้เจอทุกอาทิตย์แล้วเพราะผมเหลือแค่ 2เรื่องแล้ว"
       
        เรื่องงอนเพราะไม่มีเวลาให้หรือหึงหวงเพราะสาวๆ ก็หายห่วง ต่ายบอกแฟนสาวเข้าใจดี
        "เดี๋ยวนี้เขาไม่ค่อยเรียกร้องเวลานะ เขาชิลด์ๆ ขึ้นแล้วเพราะเขาทำงานแล้วน่ะ ก็ดีขึ้นแล้วครับ เมื่อก่อนเขาก็จะแบบว่า อ๋อ เลือกงานเหรอ แบบนัดกันไว้แล้วมีงานกะทันหันเข้ามาน่ะครับ เดี๋ยวนี้เขาเป็นคนเลือกงานแล้วครับไม่ใช่ผม เขาไปช้อปกระเป๋าแล้ว"
       
        "เรื่องสาวๆ เข้ามาหาผมน่ะเหรอ จะให้รักกับใครล่ะ ผู้กำกับหรือสไตล์ลิสต์ ทุกวันนี้ตื่นมาเจอแต่คนหน้าเดิมๆ เจอนักแสดงที่เล่นด้วยก็มีแฟนหมดแล้ว จะไปกุ๊กกิ๊กกั๊กไม่มีน่ะครับ อยากเจอใหม่ๆ เหมือนกัน ไม่ใช่ พูดเล่น แต่เขาเดี๋ยวนี้ก็ไม่ค่อยหึงแล้วแต่ก่อนมากกว่านี้"
       
        เมื่อถามต่อว่าต่ายรู้สึกกดดันหรือไม่ว่าจะทำให้แฟนสาวคิดฆ่าตัวตายเพราะอกหักจากความรักจากอีกครั้ง เนื่องจากก่อนหน้านี้สาวไหมเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งที่เลิกกับต่ายในครั้งแรก
       
        พอต่ายได้ยินคำถามถึงกับอึ้งและตอบกลับมาว่า...
        "อะไร เขาเอาไปพูดกับสื่อด้วยเหรอ เดี๋ยวนี้เขาเข้มแข็งขึ้นแล้ว แล้วเขาบอกรึเปล่าว่าอกหักเพราะใคร ก็ไม่หรอกตอนนั้นเขายังเด็ก ตอนนี้เขาโตแล้ว ไม่เป็นแล้วครับ ผมเองที่จะเป็นฝ่ายปาดคอตัวเองตาย ตอนนี้มันเปลี่ยนไปคนละคนมาก เดี๋ยวนี้เขาจะปาดคอก็เพื่อกระเป๋าที่เขารักขาดหรือว่าวิ่งไปซื้อกระเป๋าใบที่เขาจะซื้อไม่ทันอะไรแบบนี้ ก็จะเกิดอาการแบบนั้นขึ้นมาอีกทีครับ แต่ว่าเรื่องความรักคงไม่มีแล้ว"
       
        "และผมก็ไม่กดดันเลย ตอนนี้เราเป็นคู่ที่สบายนะ เขาหัวเราะตลอดเวลา เขาเซ้นส์สิทีฟแบบเป็นช่วงระยะเวลา 10 - 15 นาทีน่ะครับ แล้วหลังจากนั้นเขาจะอารมณ์ดีเหมือนเดิม เขาโตขึ้นเยอะครับแล้วก็รู้อะไรมากขึ้น เขาดูแฮปปี้กับชีวิตมากขึ้นครับ"


  http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9490000151992

  จากคุณ : Ba-Yan-Tree - [ 15 ธ.ค. 49 15:57:36 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม