◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เม้าท์กระฉ่อน "อุ้ม สิริยากร" อยากใช้สกุล "บุนนาค" ( จาก ผู้จัดการออนไลน์)

  ตกเป็นข่าวดังกระหึ่มวงการไฮโซและวงการบันเทิงอีกครั้งเมื่อหนังสือพิมพ์หัวสียักษ์ใหญ่ เปิดเผยว่านางเอกสาวติสต์แตก (เป็นระยะๆ) อย่าง "อุ้ม สิริยากร พุกกะเวส" กับไฮโซหนุ่มสถาปนิก "ด้วง ดวงฤทธิ์ บุนนาค" กำลังจะได้สุขสมอารมณ์หมายอินเลิฟกันแบบไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ อีกต่อไป
       
         เพราะฝ่ายชายได้หย่าขาดจากภรรยามาหมาดๆ หันหลังจากกันแบบไร้พันธะอีกต่อไปแล้ว แถมแหล่งข่าวยังเปิดเผยว่าฝ่ายชายได้แวะเวียนเข้าไปอยู่ในบ้านนางเอกชื่อดังอีกต่างหาก
       
         สำหรับมนต์รักของนางเอกสาวชื่อดังนั้น ปลูกต้นรักมานานกับหนุ่มในแวดวงต่างๆ มามากทีเดียวตั้งแต่อดีตนายทหารเรือ ที่นามสกุลเอ่ยไปใครก็รู้จัก แวะเวียนมาถึงเลขาท่านทูตเมืองเล็กๆ อุ้มก็เคยคบหาดูใจอยู่พักหนึ่ง แต่ก็มีข่าวร่ำลือว่าฝ่ายชายคนดังกล่าวไม่นิยมสตรีเพศขึ้นเมาเสียอย่างนั้นจนต้องมีอันต้องเลิกรากันไป
       
         ช่วงหลังอุ้มมีข่าวกับกลุ่มบรรดานักอ่าน นักเขียนอยู่พักหนึ่งแม้แต่ "โน้ส อุดม แต้พานิช" ก็ยังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ระยะหนึ่ง หลังจากนั้นอุ้มเข้ามาแวดวงหนังสือโดยปริยาย มาคบหาดูใจแบบโด่งดังกันอีกทีก็ต้องกับลูกชายคนข่าว "สุทธิชัย หยุ่น" นั่นคือนักเขียนตัวยงขวัญใจเด็กแนวอย่าง "คุ่น ปราบดา หยุ่น" คบหาดูใจกันได้ระยะหนึ่ง จนนางเอกสาวเริ่มติสต์ขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งบรรดาสื่อมวลชนหลายๆ แขนงงงไปตามๆ กันทั้งเรื่องการแต่งตัว การทำงานและการให้สัมภาษณ์
       
         คบกับหนุ่มคุ่นได้ไม่นานทั้งสองก็ต้องมีอันต้องพลัดพรากจากกันไปอีกครั้ง เพราะแว่วว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้มอย่างแรง โดยแหล่งข่าวระบุว่าเพราะนางเอกสาวนั้นไปเจ้ากี้เจ้าการกับครอบครัวฝ่ายชายมากเกินไป
       
         จนมาคบกับนักเขียนชื่อดังเจ้าของนิตยสารเด็กแนวชื่อดัง a day อย่าง "โหน่ง วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์" แต่ก็มีอันต้องเลิกรากันไปในที่สุด
       
         หลังจากนั้น "อุ้ม" แทบจะหายไปจากวงการบันเทิงเลยทีเดียว แต่จู่ๆ ก็มีข่าวลือว่าสาวอุ้มกินยาฆ่าตัวตาย อันเนื่องมาจากความรักครั้งใหม่ที่มีกับทายาทตระกูลดังอย่าง "ดวงฤทธิ์ บุนนาค" ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลชื่อดังย่านนานา เม้าท์กันสนั่นว่านางเอกสาวชื่อดังออดอ้อนออเซาะให้ฝ่ายชายมาเยี่ยมถึงที่ แม้ว่าฝ่ายชายจะมีลูกมีเมียอยู่แล้ว
       
         โดยอุ้มเคยให้สัมภาษณ์ไว้ในหนังสือพิมพ์หัวสีฉบับเดิม ปฏิเสธเรื่องการพยายามฆ่าตัวตายและทำร้ายตัวเองว่า..."อุ้มบอกกับทุกคนเสมอว่าได้ยินอะไรมา อยากเชื่อก็เชื่อไปเถอะ ตามสบายเลย แต่มันมีซ้ำแล้วซ้ำอีกนะ อุ้มก็ยืนยิ้มแป้นอยู่ตรงนี้ อยากเชื่ออะไรก็เชื่อไปเถอะ"
       
         "อุ้มไม่สนค่ะ จะเดือดร้อนทำไม ทุกข์อยู่กับคนอื่นอ่ะ วันก่อนมีคนมาถามว่าพี่คิดยังไงที่คนว่าพี่แปลกๆ อุ้มก็ตอบไปว่า น้องคะ อย่าคิดเรื่องพี่มากนักเลย ชีวิตพี่มันไม่สำคัญหรอก น้องไปคิดเรื่องอื่นเถอะ อย่ามานั่งทบทวนว่าพี่เป็นยังงั้นยังงี้รึป่าว คือ 1. เอ้า เชื่อไปเลยก็ได้ หรือ 2. ช่างมัน พี่จะไปสำคัญอะไรกับชีวิตของน้องขนาดนั้นคะ ก็เขาคงเป็นห่วง"
       
         แล้วข่าวที่ว่าทำร้ายร่างกาย?..."อุ้มคิดว่ามีเรื่องที่น่าสนใจในโลกนี้มากมายค่ะ โลกร้อนขึ้น ทรัพยากรจะไม่พออยู่แล้ว ช่วยกันคิดดีกว่าที่ไปสนใจว่าใครจะเป็นแฟนใคร ใครจะนมใหญ่กว่ากัน พอพูดแบบนี้ปุ๊บเดียวก็ไปลงรุนแรงอีกแล้ว เดี๋ยวคนก็ไปบอกว่าอุ้มเป็นอะไรไปอีกแล้ว"
       
         "...เราก็หวังว่าเข้ามาจะถามอะไรเนี่ย เราแค่รู้สึกว่าทุกวันคิดแค่ว่าทำยังไงให้กระจายรายได้ เรามีรายได้แค่นี้จะทำบุญแค่ไหน แต่ไม่มีใครสนใจว่าอุ้มจะคิดอะไรพวกนี้หรอก อย่ามาสนใจเลยว่าอุ้มจะตัดผมทรงอะไร แต่งตัวอย่างไร..."
         
         สำหรับล่าสุดนั้นทั้งวงการไฮโซ บันเทิงร่ำลือกันอย่างหนักว่าขณะนี้ฝ่ายชายตระกูล "บุนนาค" ได้ยกบ้านให้ฝ่ายภรรยาเก่าและลูกๆ ได้อยู่แม้ว่าฝ่ายภรรยาเก่าจะไมได้เรียกร้องสิ่งของอื่นใด ส่วนฝ่ายชายนั้นขนข้าวขนของไปอยู่บ้านดาราสาวชื่อดังแล้วเรียบร้อย
         
         ไม่รู้ว่านามสกุลราชนิกูลที่อยากได้ กับภาพลักษณ์ของสาวที่มีรสนิยมดี ที่(พยายาม)แตกต่างกับสิ่งที่นางเอกชื่อดังกล้าแลกผลมันจะคุ้มกันหรือไม่? แต่อย่างไรเสียก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ไว้ ณ ที่นี้ด้วยก็แล้วกัน...

  http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9490000153843

  จากคุณ : Ba-Yan-Tree - [ 15 ธ.ค. 49 15:41:42 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม