◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เกลียดอย่างไรมักได้อย่างนั้นจริงๆ=w="(ไม่ผิดห้องหรอก!!)

  พอดีว่าตอนนี้กำลังคลั่งการ์ตูนอยู่เรื่องนึง....แล้วก็พลันนึกขึ้นมาได้ว่า....

  ไอ้ที่เราชอบบอกว่าเกลียดอย่างไรมักได้อย่างนั้น ดูท่าจะจริงๆด้วย
  เพราะว่าตอนแรก...ก่อนที่เราจะชอบหรือคลั่งไคล้การ์ตูนเรื่องไหนก็มักจะต้องพาลเกลียดหรือด่า มันมาก่อนจะชอบ

  เริ่มจาก one pieceเรื่องแรก
  ก่อนจะอ่าน : อ่ะโห การ์ตูนอะไรเนี่ย ภาพก็ไม่สวย....เส้นก็งั้น มันสนุกตรงไหนกันล่ะเนี่ย.....
  แต่อ่านไปแล้วก็ : อ๊าย สนุกๆๆๆ ไปหามาเก็บให้ครบเซ็ต อนิเมะต้องไม่พลาดสักตอน (แต่พอ ITV เอามาฉายก็เลิกบ้า เพราะรับเสียงลูฟี่ไม่ได้.....)

  จากนั้นเรื่องที่ 2 ก็เป็นอนิเมะระดับตำนาน Evangelion
  ก่อนจะดู :  การ์ตูนหุ่นยนต์เรอะ!! ชิชะ  ฉันไม่ดูหรอก ไม่ชอบ  หุ่นอะไรเนี่ย รูปร่างเก้ๆกัง ตัวนางเอกก็ดูน่าหมั่นไส้...พระเอกก็ดูไม่สมพระเอก......
  แต่หลังจากที่ได้ดู (ต้องยกความดีให้คาโอรุ เพราะนายนี่ล่ะ ฉันถึงสนใจอนิเมะเรื่องนี้ขึ้นมา ว่าทำไมหมอนี่สาวๆถึงกรี๊ดกร๊าดกันนัก): ยอมรับว่าเป็น Evalism อยู่ไปปีกว่าๆ เหอๆทั้ง Box ทั้ง Artbook มีอะไรให้สะสมไปหามาให้หมด

  เรื่องที่ 3 FMA
  ก่อนจะอ่าน :  ยอมรับว่าเกลียดเอ็ดมากๆ ไม่รู้ทำไม เพราะว่าเอ็ดดังไปมั้ง?เลยรู้สึกว่า มันน่าหมั่นไส้ขึ้นมา.....การ์ตูนหุ่นอ้วนยังงี้นี่นะ....จะสนุกเร้อ......
  แต่พออ่านไปแล้ว(ป.ล.ไม่ได้ดูอนิเมะ แต่ดูภาค Movie อย่างเดียว) : กร๊ากก  ก็สนุกดีนี่หน่า น้องอัลน่ารัก(>v<) ยอมอ่านเรื่องนี้พราะทนความน่ารักของอัลไม่ไหวจริงๆ (แล้วมันเกี่ยวกับเอ็ดตรงไหนหว่า...)

  และสุดท้าย.....

  การ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นเรื่องที่เกลียดมากๆ ตรงที่มันเวอร์ ไม่ยอมจบสักที.....แถมตัวละครก็ดูแข็งๆ ลงอยู่ใน Boom ก็เชียร์ให้มันจบซักทีเถอะ..รำคาญเต็มแก่แล้ว  โดยเฉพาะตัวเอกน่าหมั่นไส้มากๆ  เด็กบ้าไรฟระ ขี้เก๊ก...ดูท่าทางแก่แดดใช่ครับ!!นั่นคือเรื่อง The prince of tennis

  แต่พอได้ดูอนิเมะกับภาคคนแสดง.....:  ตอนนี้กำลังจะเป็นสาวกเรื่องนี้เต็มขั้น อ๊ากกกก เกลียดยังไงมักได้อย่างนั้นจริงๆด้วย......  เพราะจากที่เคยเกลียดเรียวมะ มากๆ ตอนนี้กลับหลงรักไปซะแล้ว ดูๆไปก็น่ารักน่าหยิกดีออกแล้วก็ชักไม่อยากให้ จบซะแล้วสิ.....=w="

  เลยอยากรู้ว่าเพื่อนๆสมาชิกเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยที่เกลียดอะไรกลายมาเป็นปลื้มเรื่องนั้นอย่างเต็มขึ้น

  (ป.ล. เอ...ว่าแต่ตอนนี้กำลังไม่กล้าดูเรื่อง Higurashi  น้องมันก็เชียร์ให้มาเป็นสาวกจัง.....สงสัยอนาคตจะได้บ้าเรื่องนี้กับเขามั่ง.....)

   
   

  จากคุณ : dark_shochan - [ 8 ธ.ค. 49 15:03:04 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม