◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  จากแชมป์พานาโซนิค 2004 สู่ นักล่าฝัน AF4 กับอัลบั้มแรกในชีวิต..!!!

  ถ้าหากหลายคนยังจำภาพการประกวดร้องเพลงของค่ายยักษ์ใหญ่ ที่ชื่อว่า "พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์" ประจำปี 2004 ทุกคนคงจะจำสาวน้อยชุดดำมากความสามารถคนนี้ได้ดี "ปุยฝ้าย" คือชื่อของเธอ ซึ่งในรอบรางวัลชนะเลิศถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชสยามมกุฎราชกุมาร นั้น เธอได้เลือกเพลง "ปฏิกริยา" ของ 3 สาว "ปาน-โฟร์ท-เปียโน" จากอัลบั้ม Dreams ทำให้ชนะคู่แข่งอย่างขาดลอย ซึ่งตอนนั้นหลายคนคงจะรอคอยผลงานอัลบั้มคุณภาพจากเธอเป็นแน่นอน แต่หลายปีแล้วหลายปีเล่า ค่ายยักษ์ใหญ่ก็ยังไม่มีผลงานเพลงให้เธอแม้แต่อัลบั้มเดียว ผิดกับนักร้องรองชนะเลิศปีเดียวกับเธอ คือ "แอมมารี่" กลับมีผลงานกับค่ายยักษ์ใหญ่ถึง 2 อัลบั้ม รวมถึงเพลงพิเศษต่างๆ และรองชนะเลิศอีกคนคือ "ติ๊ก" ก็ยังได้ออกอัลบั้มกับเพื่อนในนาม "3 Diff" ส่วนของ"ปุยฝ้าย" ก็คงจะมีเพียงผลงานแห่งความทรงจำของคนไทยทั้งประเทศ ผ่านทีวี ช่อง 5 ในสมัยนั้น และเพลง "กฎของแฟนเก่า" ซึ่งเป็นเสียงร้องของเธอ ถุกปล่อยออกมาก่อนที่เจ้าหญิง R&B เมืองไทยนำกลับไปร้องใหม่ในอัลบั้มของตัวเอง หลายคนคงไม่รู้เลยว่า สาวน้อยคนนี้ เคยอยู่บริษัทยักษ์ใหญ่มาก่อน.....

  แต่เหมือนโชคชะตาจะเข้าข้างเธออีกครั้ง ด้วยการได้ถูกรับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 20 นักล่าฝัน AF 4 ในรหัส V18 ซึ่งเธอมีผลงานเด่นมากในด้านของเพลงลูกทุ่ง  สากล และไทยสากล ซึ่งเธอได้รับฉายาจากครูผู้สอนว่าเป็น 1 ใน 3 ตัวแม่ของบ้าน AF4 แต่แล้วเหมือนฝันการเห็นอัลบั้มเพลงเดี่ยวของปุยฝ้ายจะเริ่มเลือนลางเมื่อ ปุยฝ้ายต้องออกจากบ้านใน สัปดาห์ที่เจ็ด (วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2550) : Theme - Super Stars Super Hits (เพลงดังของนักร้องดัง) ด้วยผลโหวตที่น้อยที่สุด จากนั้นปุยฝ้ายก็ได้มีผลงานเพลงรวมกับ 3 ตัวแม่(ปุยฝ้าย/ลูกโป่ง/อิ๋งอิ๋ง) ในเพลง "ท่องจำเอาไว้" จากอัลบั้มรวม X-Treme Army


  และในวันนี้....


  ผลงานเพลงจากความฝันของสาวน้อยเสียงคุณภาพคนนี้กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เมื่อปุยฝ้ายได้รับโอกาสจาก True Fantasia และ มารีฟรานซ์ ที่มองเห็นฝันของเธอ จึงได้ผุดโครงการ Puifai The Project โครงการค้นหาสาวตุ้ยนุ้ย เพื่อมาร้องเพลง Feat. กับปุยฝ้าย ในอัลบั้มเดี่ยวของเธอ..

  "ผู้หญิงธรรมดา"


  คืออัลบั้มที่สะท้อนมุมมองความรักของหญิงสาวที่ธรรมดาๆ พร้อมด้วย Single เปิดตัว "มือที่สาม" เพลงเนื้อหาแรงๆของความรักที่เปรียบเป็นเหมือนมือที่สาม


  ซึ่งอัลบั้ม "ผู้หญิงธรรมดา" มีกำหนดวางแผงวันที่ 17 มิถุนายน 2551นี้...


  ขอบคุณ...ทุกแรงใจที่มอบให้ ทำให้ฝันของคนคุณภาพไม่ได้จบลงแค่บนเวที....!!!!


  ฟังตัวอย่างเพลง "มือที่สาม" ได้ที่นี่++

  http://www.imeem.com/people/Rq_3LxE/music/OUGODntM/puifaiaf4_meu_tee_sarm/

  แล้วพบกันบนแผงเทปทั่วประเทศวันที่ 17 มิถุนายนนี้

  แก้ไขเมื่อ 06 มิ.ย. 51 23:30:06

  จากคุณ : Verygoodman - [ 6 มิ.ย. 51 23:02:34 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม