witpoko.com


  >>> ทาทา ยัง !!! ประกาศกลับบ้านเกิด GMM GRAMMY หวังปูทางโกอินเตอร์ ทั่วเอเชีย <<<<<

  GMM INTER ต้นสังกัดผู้ดูแลลิขสิทธ์แต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทยของ "เรน" นักร้องซุปเปอร์สตาร์อันดับ 1 ของเอเชีย

  ทาทา ยัง ประกาศชัดจะกลับบ้านเกิด หลังรอหมดสัญญา โซนี้ บีเอ็มจี หวังให้ GMM INTER ปูทางโกอินเตอร์ระดับเอเชีย

  นักร้องสาวเซ็กซี่ ''ทาทา ยัง'' โชว์สปิริตแม้โดนฉีดยาแต่ก็กัดฟันขึ้นเวทีคอนเสิร์ต เผยไม่อยากพลาดกับโอกาสปะทะแดนซี่งควีน ''คริสติน่า อากีล่าร์'' ก่อนทั้งคู่จะสร้างความฮือฮา ผลัดกันขึ้นเวทีประชันหนองโพ ส่วนเรื่องงานเพลงเจ้าตัวแย้ม เตรียมกลับไปสู่อ้อมแขนค่ายแกรมมี่ฯ

  ห่างหายจากการขึ้นเวทีในประเทศเพราะต้องไปตระเวนเปิดคอนเสิร์ตทั้งในเอเชีย และยุโรปนานกว่า 4 เดือน จนแฟนเพลงชาวไทยบ่นคิดถึงไม่ขาดปาก สำหรับซูเปอร์สตาร์สาว ทาทา ยัง ที่ล่าสุดถึงแม้ภารกิจทัวร์คอนเสิร์ตจะยังไม่เสร็จสิ้น แต่พอได้รับการติดต่อจาก บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าสกอตช์วิสกี้ยี่ห้อดัง ให้มาร่วมประชันเพลงแดนซ์ กับแดนซิ่งควีนเมืองไทย ''คริสติน่า อากีล่าร์'' เป็นครั้งแรกภายในงาน ''ฮันเดรด ไพเพอร์ส เบลนเดด มอลด์'' ซึ่งจัดขึ้นที่ซานติก้าผับ และพอสบโอกาสเจ้าตัวก็เลยไม่ขอพลาดที่จะมาขึ้นเวทีประชันกับรุ่นพี่ที่เป็นไอดอลของตัวเองด้วย


  ''ที่จริงวันนี้ทาทาไม่ค่อยสบายนะคะ เมื่อเช้าเพิ่งจะไปหาหมอและฉีดยามาหนึ่งเข็ม เพราะร่างกายปรับสภาพอากาศไม่ทันเพราะบางทีอยู่ต่างประเทศอากาศหนาว กลับมาบ้านเราร้อน หรือไปอีกประเทศฝนตก ซึ่งหมอก็อยากจะให้ทาทาพักผ่อนเยอะๆ แต่งานนี้ทาทาไม่อยากพลาดค่ะ เพราะถือว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทยในรอบ 4 เดือนเลยนะ ที่สำคัญครั้งนี้ยังเป็นการขึ้นเวทีเดียวกับกับพี่ติ๊นา ราชินีเพลงแดนซ์ซึ่งเป็นไอดอลของทาทาด้วย ป่วยยังไงก็ต้องมาค่ะ ถึงตอนนี้ยังจำได้เลยตอนเด็กๆ ดูพี่เค้าทางทีวี เดี่ยวพี่เค้าก็ผลุบ เดี๋ยวเค้าก็โผล่ ตามแทบไม่ทันเลย (หัวเราะ)''

  ส่วนกระแสข่าวที่มีออกมาอย่างต่อเนื่องว่านักร้องสาว ทาทา ยัง เตรียมจะผลักดันตัวเองเป็นแดนซิ่งควีนคนใหม่ แทนที่ของป้าติ๊นา แถมวันนี้ยังขึ้นเวทีเดียวกันเพื่อต้องการประชันว่าฉันเหนือกว่า เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวเผยไม่เคยคิดเทียบชั้นกับใคร เพราะแค่เรื่องงานกับดูแลอาการของผู้เป็นพ่อ ก็เหนื่อยพอแล้ว

  ''ทาทาเองคงไม่เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใครเค้าหรอกค่ะ เพราะต่างคนต่างก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง ดูทาทาอาจจะเหมือนได้ดูทั้งคอนเสิร์ตได้ดูทั้งตลกแถมไปด้วย ทาทาไม่มีเวลาพอที่จะมานั่งคิดว่าจะแย่งตำแหน่งใครหรอกค่ะ เพราะแค่เรื่องงานและดูและอาการคุณพ่อที่เป็นโรคหัวใจแค่นี้ก็เหนื่อยพอแล้ว แต่ยังโชคดีที่ตอนนี้ท่านดีขึ้นมาก แต่ก่อนท่านจะเป็นคนที่ทำงานหนัก ไม่ชอบอยู่เฉยๆ และสูบบุหรี่จัด ยิ่งมาบวกกับอาการเครียดก็เลยต้องนอนอยู่โรงพยาบาลหลายคืนเหมือนกัน เส้นเลือดตีบไป 3 เส้น ต้องผ่าตัด และตอนนี้ก็เดินป๋อแล้ว นี่ก็กะว่าอาทิตย์หน้าถ้าว่างทาทาก็จะพาท่านไปเที่ยวภูเก็ตซัก 2-3 วัน''

  ส่วนเรื่องงานเพลงอัลบั้มใหม่ นักร้องสาวโกอินเตอร์เผยไต๋ อยากจะกลับมาออกอัลบั้มเพลงไทยอีกครั้ง และเตรียมเข้าพบผู้ใหญ่ค่ายแกรมมี่ฯ เพื่อพูดคุยลายละเอียดให้ชัดเจน ด้านงานเพลงสากล ตนก็ยังไม่ทิ้ง เพราะมีสัญญาที่จะเดินหน้าทำเพลงกับค่ายโซนี่ ต่อไป

  ''ยอมรับว่าตอนนี้คิดถึงเพลงไทยค่ะ อยากมีเพลงใหม่ๆ มาร้องบ้างเพราะห่างหายไปนานแล้ว และตอนนี้ยังไม่ได้ลงลายละเอียดอะไรมาก อยู่ในช่วงพูดคุยกับผู้ใหญ่และเครียร์เรื่องสัญญากับค่ายอินเตอร์ให้ลงตัว แต่เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหา เพราะเป็นช่วงที่เราว่าง ส่วนค่ายที่จะไปร่วมทำเพลงไทย เป็นแกรมมี่ ซึ่งทาทาเกิดและโตมาจากที่นั่นค่ะ'' นักร้องสาวกล่าว

  จากคุณ : moysoygur - [ 15 มิ.ย. 50 20:48:51 A:61.7.150.233 X:61.7.150.233 TicketID:147305 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม

l>
 • PANTIP.COM : D4844709 พวก แฮม ไส้กรอกเยอรมัน เบคอน นี่มีวิธีทำกันยังไงบ้าง [อาหารการกิน] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : D4896576 ใครเคยเรียนทำขนมมาแล้วบ้างคะ??? [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : J5352962 ยาแก้อักเสบสำหรับแมว [แมว] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • X2561302 จะทำยังไงให้ไข่ที่ตกจากที่สูงไม่แตกครับ [วิทยาศาสตร์-เทคโนโลยี] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : L5144706 ใครเคยโดนบอกเลิกแบบหายเงียบไปเลยบ้าง [ปัญหาสุขภาพจิต] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : A5039290 ช่วยแนะนำเพลงสากลที่สื่อถึงจากอำลา (เปิดในงานเลี้ยงอำลา) [ภาพยนตร์] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : L4873748 นอกเรื่องจิ๊ดนึงนะคะ เพื่อน ๆ ถ่ายรูปติดบัตรกันที่ไหนที่ถ่ายออกมาแล้วดูดีบ้างคะ [โภชนาการและความงาม] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : B4936854 ### อยากทราบความคิดเห็นเกี่ยวกับ BIG4 (Audit firm) ### [งานและทรัพยากรบุคคล] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : K6279414 "ไม้จันทร์หอม" เก็บไว้ในบ้านไม่ได้จริงหรือ? [ประวัติศาสตร์] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : R3902859 บ้านที่มีดาดฟ้า คุณว่าดีไหม [ที่พักอาศัย] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • l>

  ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป  Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom


  mobile = False