############## อ๊อด.....คีรีบูน ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวชื่อชุด "กาลครั้งหนึ่ง ของความรัก" #########

ตอนนี้อ๊อดคีรีบูนได้ออกอัลบั้มเดี่ยวชื่อชุด "กาลครั้งหนึ่ง ของความรัก" และในอนาคตอันใกล้อาจจะได้มีการรวมตัวกันบนเวทีคอนเสิร์ตหากเพลงชุดนี้เป็นที่น่าสนใจของแฟนเพลงและประสบความสำเร็จ  เพราะฉะนั้นหากต้องการ การหวลคืนกลับของอดีตวงดัง "คีรีบูน"ก็ช่วยกันสนับสนุนซีดีของแท้


[คลิกเพื่อชมภาพขนาดจริง]
 
 

จากคุณ : pooga - [ 15 พ.ค. 50 15:43:18 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

เป็นแฟนเพลงตั้งแต่เป็นนักเรียนมัธยม ตอนนี้ก็มีอายุอานามสามสิบอัพสี่สิบแล้ว ก็ยังติดตามผลงานของคีรีบูน มาตลอด พอดีเห็นทางพี่อ๊อด คีรีบูน ได้ออกอัลบั้มเดี่ยวก็เลยอยากจะให้แฟนเพลงในครั้งนั้นได้รับข่าวของพี่ๆคีรีบูนกันน่ะติดตามผลงานของพี่ๆเขาได้นะคะ

จากคุณ : pooga - [ 15 พ.ค. 50 15:51:34 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

เป็นแฟนคีรีบูนเช่นกันค่ะ  ทุกวันนี้ตอนขับรถ  ก็เปิดเพลงพี่อ๊อดบ่อยๆ  ยังไม่เคยเบื่อเลย  ที่บ้านก็มีเทปอยู่หลายชุดเหมือนกัน

จากคุณ : vaguna - [ 15 พ.ค. 50 19:55:17 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ไม่ทราบว่าเป็นเพลงประเภทไหน เพลงเก่าเรียบเรียงใหม่หรือเพลงแต่งใหม่ พอดีอยากได้เหมือนกันแต่ไม่ทราบรายละเอียด แล้วออกวันไหนค่ะ

จากคุณ : maewhite - [ 16 พ.ค. 50 12:06:27 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

ชื่อชุด กลาครั้งหนึ่ง..ของความรัก  เป็นเพลงเก่าที่เพราะและโด่งดังในอดีตเรียกว่าทุกเพลง กินใจสุดๆเช่น ลมหายใจของความคิดถึง ดั่งนกเจ็บ รอยเท้าบนผืนทราย พบรัก ลมรัก รักในซีเมเจอร์ ว้าเหว่ เหมือนไม่เคย  นำมาทำใหม่ใส่ดนตรีให้เหมาะกับยุคสมัย อัลบั้มนี้มีอย่างละ2แผ่น เป็นเพลงชุด1และ2..และมีคาราโอเกะชุด1และ2 เช่นกัน  ซึ่งทั้งหมดได้วางแผงเรียนร้อยแล้ว

จากคุณ : pooga - [ 16 พ.ค. 50 13:00:11 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 5

กาลครั้งหนึ่ง...ของความรัก เป็นการนำเอาบทเพลงดังในอดีต มาร้องใหม่ใน Style Acoustic ใสๆ ฟังสบายๆ โดยมีเพลง เพียงกระซิบ, พบรัก, รักใน c major, ป่านฉะนี้ และ เพลง ลมหายใจของความคิดถึง ทั้งหมดมี 24 เพลง 2 ชุด วางแผงแล้ว ทั้ง ซีดี และ วีซีดี คาราโอเกะ ฟังแล้วมีเพลงเพราะๆ อีกหลายเพลงเลย

จากคุณ : fankeereeboon - [ 16 พ.ค. 50 13:09:02 A:60.241.146.6 X:220.245.178.137 TicketID:141253 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 6

ชอบมากค่ะ  ตอนเด็กๆ นอนห้องเดียวกับพี่  แล้วเค้าเปิดฟังประจำเลย  คีรีบูนจำได้เลย  แล้วที่เราชอบมากอีกวงก็ฟรีเบิร์ด  ช่วงนั้นจะมีวงบรั่นดี  ฟรุ้ตตี้ด้วย  อยากให้เค้าทำออกมาขายใหม่  หรือเอาของเดิมๆ มาขายอีกก็ได้  อยากด้ายยยย.......

จากคุณ : EmeRaLdGreeN - [ 17 พ.ค. 50 13:46:21 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 7

ผมก็ชอบคีรีบูน แล้วมีใครพอจะทราบว่าที่ไหนขายซีดีหรือเทปของอ๊อด ที่ออกมาร้องเดี่ยวเมื่อก่อน แต่ผมจำชื่อเพลงไม่ได้ น่าจะเป็นเพลงทางสายใหม่ ใครทราบช่วยตอบมาที ที่ mail : thawatsaksayamkun@yahoo.com ด้วยนะครับ ขอความกรุณาด้วย

จากคุณ : teetee - [ 21 พ.ค. 50 14:17:52 A:124.120.173.37 X: ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

[กติกามารยาท] [Help & FAQ
ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

คลิกเพื่อเลือก : โพสไฟล์ประกอบ / วาดภาพประกอบ / โพสคลิปวิดีโอ
ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
(gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)
แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

  : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
 
(ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไปPantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | Chat | PanTown.com | BlogGang.com | Torakhong.org | GameRoom