◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ผจก.ฮอนด้ามือถ่ายโป๊เหยื่อ'สาวพริตตี้'

  ลุยจับผจก.ฮอนด้า
  มือถ่ายโป๊เหยื่อ'สาวพริตตี้'

  อยู่บริษัทเดียวกันลวงพาไป'ขัดตัว'
  ใช้วิดีโอบันทึกเจ้าของร้านจำได้'ป.'ชาร์จถึงบ้าน

  เผยเบื้องหลังเหยื่อภาพถ่ายนวดโป๊ ที่แท้เป็นสาว 'พริตตี้' บริษัทรถยนต์ฮอนด้า ถูกเพื่อนหนุ่มบริษัทเดียวกัน เป็นผจก.ฝ่ายส่งเสริมการขายกับอยู่ฝ่ายช่าง หลอกพาไปใช้บริการร้านเสริมความงาม ย่านสุขุมวิท อาสาออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด ก่อนฉวยโอกาสใช้กล้องวิดีโอแอบถ่ายขณะหญิงสาวเปลือยกายนอนให้นวดตัว ตร.กองปราบฯ นำกำลังบุกค้นทั้งบ้านพักและที่ทำงาน พบหลักฐานกล้องวิดีโอดิจิตอล แผ่นดิสก์ และซีพียู เครื่องคอมพิวเตอร์ จึงยึดมาตรวจสอบ เจ้าตัวยังปากแข็งปฏิเสธ อ้างพาสาวไปนวดตัวจริงแต่ไม่ได้แอบถ่ายภาพโป๊ ขณะที่ 2 เหยื่อสาวพร้อมเจ้าของร้านเสริมความงาม เข้าแจ้งความจับหนุ่มลามกทันที ด้านบริษัทรถยนต์ยี่ห้อดังสั่งสอบข้อเท็จจริงหลังรู้ข่าว ระบุเป็นพฤติกรรมส่วนตัวของพนักงาน ไม่เกี่ยวกับบริษัท

  จากที่มีการเปิดเผยภาพแอบถ่ายหญิงสาวขณะเปลือยกายนอนนวดอบสมุนไพร ในสถานเสริมความงามที่ให้บริการนวดอบสมุนไพรบำรุงผิวพรรณ ที่กำลังได้รับความนิยมจากบรรดาหญิงสาวผู้รักสวยรักงาม จากการตรวจสอบที่มาภาพดังกล่าว พบว่าถูกนำมาเผยแพร่ทางเว็บไซต์ลามกหนึ่งทางอินเตอร์เน็ต มีทั้งหมด 12 ภาพ ต่อมาตำรวจกองปราบฯ ได้แกะรอยตรวจสอบกระทั่งรู้ถึงตัวคนที่แอบถ่ายและนำภาพไปใส่ในเว็บไซต์ดังกล่าวและเตรียมบุกจับกุมต่อไป นอกจากนี้ยังทราบว่าสถานที่ที่ใช้แอบถ่ายเป็นสถานนวดอบสมุนไพรในกรุงเทพฯ ย่านสุขุมวิท โดยได้สอบปากคำหญิงสาวในภาพที่เป็นคนนวดไว้แล้ว สำหรับหญิงสาวที่นอนเปลือยกายนวดตัวอยู่นั้น แน่ชัดแล้วว่าเป็นเหยื่อที่ถูกแอบถ่ายโดยไม่รู้ตัว

  ความคืบหน้าเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 06.40 น. วันที่ 27 ธ.ค. ที่กองปราบปราม พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.ท.ชัดชัย เลี่ยมสงวน รองผกก.2ป. นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพักผู้ต้องสงสัยที่อาจเกี่ยวข้องกับการแอบถ่ายภาพลามกจากลูกค้าที่ไปใช้บริการนวดตัวจากสถานเสริมความงามแห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท ตามที่กำลังตกเป็นข่าวฮือฮาอยู่ในขณะนี้

  โดยจุดแรก ชุดทำงานของของพ.ต.ท.ชัชวาล บุญมี รองผกก.2ป. ร.ต.ท.อุเทน นุ้ยพิน รองสว.ผ.2กก.2ป. พร้อมพวกนำกำลังและหมายค้นจากศาลอาญา ที่ 4852/2544 ลงวันที่ 26 ธ.ค. เข้าตรวจค้นที่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตั้งอยู่เลขที่ 144/97 หมู่ 3 หมู่บ้านนันทวัน ถ.รามอินทรา แขวงท่าแร้ง บางเขน เมื่อไปถึงพบผู้หญิงคนหนึ่งต่อมาทราบว่าเป็นภรรยาของนายสมชัย เตชะศิริธนะกุล เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย อยู่ในบ้านเพียงคนเดียว ไม่พบตัวนายสมชัยแต่อย่างใด จากการตรวจค้นภายในบ้านพบเครื่องซีพียูคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง แผ่นดิสก์ 2 แผ่น สมุดจดหมายเลขโทรศัพท์ 2 เล่ม จึงนำมาตรวจสอบ

  จากการสอบสวนทราบว่า นายสมชัยทำงานตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการขายบริษัทเอ.พี.ฮอนด้า จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 149 ถ.รถรางเก่า ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ทำหน้าที่เป็นเซลส์แมนขายรถตามต่างจังหวัด ซึ่งนายสมชัยเพิ่งเดินทางไปจังหวัดปราจีนบุรีตั้งแต่เช้ามืดวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่จึงให้ภรรยานายสมชัย ติดต่อกับสามีทางโทรศัพท์ แต่นายสมชัยอ้างว่าติดลูกค้า ไม่สามารถเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ได้ และจะเดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวนในวันที่ 28 ธ.ค.นี้ พร้อมกับจะส่งทนายความไปติดต่อกับพนักงานสอบสวนอีกด้วย

  ส่วนจุดที่สอง ชุดทำงานของร.ต.อ.พฤษธิพงศ์ นุชนารถ ร.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล รองสว.ผ.3กก.2ป. พร้อมพวก นำหมายศาลอาญา ที่ 4231/2544 ลงวันที่ 26 ธ.ค. เข้าตรวจค้นที่บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เลขที่ 91/200 หมู่บ้านมณีรินทร์ ซอย 7/1 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง นนทบุรี พบตัวนายชัยยุทธ รุจนาพร จึงแสดงตัวขอเข้าตรวจค้นภายในบ้าน พบของกลางวิดีโอดิจิตอล ยี่ห้อโซนี่ 1 ตัว แผ่นดิสก์ 2 แผ่น และเครื่องซีพียูคอมพิวเตอร์ 1 เครื่อง จึงยึดของกลางนำมาตรวจสอบ พร้อมเชิญตัวนายชัยยุทธมาสอบปากคำต่อไป

  รายงานข่าวแจ้งที่มาของการตรวจค้นในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากเมื่อวันที่ 25 ธ.ค. เจ้าของร้านนวดสมุนไพรแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ได้เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดที่แอบถ่ายรูปเปลือยของลูกค้าแล้วนำไปเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต เป็นเหตุให้ทางร้านได้รับความเสียหาย โดยพนักงานร้านและเจ้าของร้านให้การยืนยันว่า เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ที่ผ่านมา นายสมชัย หรือขาว เตชะศิริธนะกุล และ นายชัยยุทธ รุจนาพร เป็นผู้พาหญิงสาว 3 คน มานวดตัวที่บริเวณชั้น 2 ของร้าน ซึ่งเวลาดังกล่าวไม่มีลูกค้าผู้ชายหรือคนอื่นๆ มาใช้บริการแต่อย่างใด

  จากนั้นนายสมชัยและหญิงสาวทั้งหมดแยกกันไปนวดตัว โดยแยกกันนวด 4 ห้อง ขณะที่นายชัยยุทธนั่งรออยู่นอกห้อง และจากมุมของภาพบางภาพ พยานยืนยันว่าถ่ายมาจากห้องที่นายสมชัยกำลังนวดอยู่ ทำให้เชื่อว่านายสมชัยและนายชัยยุทธ น่าจะเป็นผู้ร่วมกระทำความผิดแอบถ่ายภาพวีดีโอในครั้งนี้ เข้าข่ายความผิดฐานเพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ทำ ผลิต มีไว้ หรือทำให้แพร่หลายโดยประการใดๆ ซึ่งรูปภาพ รูปถ่าย แถบบันทึกภาพ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287 เจ้าหน้าที่จึงขอหมายค้นจากศาลเข้าตรวจค้นในเช้าวันเดียวกันนี้ เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมมาประกอบสำนวนคดี

  รายงานข่าวแจ้งอีกว่า นอกจากนี้จากการสอบสวนพนักงานร้านนวดสมุนไพรในวันเกิดเหตุ ยังให้การด้วยว่า ได้พูดคุยกับลูกค้าสาวเหยื่อแก๊งโรคจิตรายนี้ ได้ความว่าทั้ง 3 คน เป็นพรีเซ็นเตอร์ที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อมายืนโปรโมตสินค้ารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นใหม่ ที่จะออกแสดงตามงานต่างๆ ทั่วประเทศ โดยผู้ที่ชักชวนและเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการมาขัดตัวในครั้งนี้ก็คือนายชัยยุทธและนายสมชัย

  เวลา 13.00 น. พล.ต.ต.สุรสิทธิ์ สังขพงศ์ ผบก.ป. พร้อมด้วยพ.ต.ต.ทวี สอดส่อง รองผบก.ป. และพนักงานสอบสวน นำตัวนายชัยยุทธมาสอบปากคำขยายผล โดยนายชัยยุทธเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองทำงานเป็นพนักงานฝ่ายดูแลช่างของบริษัทฮอนด้า และเป็นเพื่อนร่วมงานกับนายสมชัย ต่อมาเมื่อวันที่ 20 ก.ย. ตนได้รู้จักกับหญิงสาว 3 คน ตอนที่ไปเที่ยวดิสโก้เธคแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 26 จากนั้นในวันรุ่งขึ้นได้ชักชวนกันให้มาใช้บริการนวดเสริมความงาม ที่ร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 26 ตอนแรกตนก็ตั้งใจว่าจะนวดเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ใช้บริการ เนื่องจากห้องนวดเต็ม

  นายชัยยุทธ ปฏิเสธว่าสำหรับภาพหญิงสาวที่ไปปรากฏทางอินเตอร์เน็ตนั้น ตนไม่ทราบว่าใครเป็นคนนำไปเผยแพร่ และยืนยันว่าตนเองไม่ได้เป็นผู้ถ่ายภาพดังกล่าว และไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนกล้องวิดีโอที่ตำรวจยึดได้ภายในบ้านของตนนั้น เป็นกล้องที่ทางบริษัทให้ไว้เพื่อใช้ถ่ายภาพรถยนต์ และสินค้าต่างๆ ของทางบริษัท

  อย่างไรก็ตาม ในชั้นนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหานายชัยยุทธว่า เพื่อแจกจ่ายหรือเพื่อแสดงอวดแก่ประชาชน ร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือยังไม่ได้เผยแพร่โดยการกระทำใดๆ ซึ่งรูปภาพ รูปถ่าย หรือสิ่งอันใดอันลามก อันเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 287

  เวลา 14.00 น. พ.ต.ท.เชน กาญจนาปัจจ์ รองผกก.2 ป. ร.ต.ท.อุเทน นุ้ยพิน รองสว.ผ.2กก.2ป.พร้อมกำลังเดินทางมายังบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า เลขที่ 149 ถ.รถรางเก่า ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เมื่อมาถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเข้าตรวจสอบโต๊ะทำงานของนายชัยยุทธ รุจนาพร พบเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บริษัทมอบไว้ให้ใช้ส่วนตัว 1 เครื่อง จึงยึดเครื่องซีพียูของคอมพิวเตอร์ดังกล่าว และแผ่นดิสก์เก็บข้อมูลจำนวน 4 แผ่นมาตรวจสอบ จากนั้นได้ตรวจสอบโต๊ะทำงานของนายสมชัย เตชะศิริธนะกุล แต่การตรวจค้นไม่พบเครื่องคอมพิวเตอร์ และหลักฐานที่เกี่ยวข้อง พร้อมกันนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพนักงานบริษัทจำนวนหนึ่ง

  เมื่อเวลา 15.00 น. พนักงานสอบสวนเชิญตัวเจ้าของร้านนวดสมุนไพร ย่านสุขุมวิท 26 และหญิงสาวที่ถูกแก๊งโรคจิตแอบถ่ายภาพเปลือยไว้ จำนวน 2 คน มาสอบปากคำรายละเอียดในวันเกิดเหตุ เบื้องต้นมีรายงานว่าหญิงสาวที่ถูกแอบถ่ายได้ร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาเพิ่มเติมข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ส่วนเจ้าของร้านนวดสมุนไพรสามารถร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาฐานความผิดละเมิดสิทธิ ทำให้เสียชื่อเสียงตามประมวลกฏหมายแพ่งเพิ่มได้

  รายงานแจ้งอีกว่า ส่วนการตรวจสอบเครื่องซีพียูคอมพิวเตอร์ของนายชัยยุทธและนายสมชัย เบื้องต้นพบว่า มีการใช้อินเตอร์เน็ตเข้าไปยังเว็บไซต์ลามกต่างๆ แต่ยังไม่พบภาพแอบถ่ายดังกล่าว ส่วนกล้องวิดีโอดิจิตอลของนายชัยยุทธ ที่ยึดได้จากบ้านพักนั้นเ จ้าหน้าที่ตำรวจจะนำไปถ่ายภาพเพื่อนำมาเปรียบเทียบรายละเอียดของภาพหญิงเปลือยว่ามาจากกล้องตัวเดียวกันหรือไม่

  รายงานข่าวจากบริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด แจ้งว่า จากกรณีที่มีข่าวการแอบถ่ายภาพลามกอนาจารในสถานที่นวดสมุนไพร แล้วระบุถึงว่ามีพนักงานของบริษัทเป็นผู้กระทำความผิด โดยสั่งการให้พริตตี้ผู้แนะนำสินค้าไปใช้บริการในสถานที่ดังกล่าวนั้น ขณะนี้ผู้บริหารของบริษัท กำลังติดตามพนักงานที่ถูกกล่าวหาทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นพนักงานขายต่างจังหวัดมาตรวจสอบความจริง คาดว่าจะทราบรายละเอียดทั้งหมดเร็วๆ นี้ เนื่องจากขณะนี้พนักงานดังกล่าวอยู่ในระหว่างทำงานที่ต่างจังหวัด

  อย่างไรก็ตาม โดยสายงานแล้วพนักงานดังกล่าวไม่มีหน้าที่ที่จะเกี่ยวข้อง และไม่สามารถสั่งงานใดๆ กับพริตตี้ได้โดยเด็ดขาด เพราะผู้ที่ดูแลพริตตี้จะอยู่ในส่วนของฝ่ายส่งเสริมการจำหน่าย และปกติการรับพริตตี้เข้าทำงานจะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะคือสมัครผ่านเอเยนซี่ แล้วเอเยนซี่เป็นรับผิดชอบทั้งหมดกับการติดต่อผ่านโมเดลลิ่งแล้วบริษัทจะเป็นผู้ดูแลเอง และที่ผ่านมาการดูแลพริตตี้ของบริษัทจะมีเจ้าหน้าที่ควบคุมพริตตี้ที่ไปออกงานอย่างเข้มงวด ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด ซึ่งไม่เคยเกิดปัญหา ดังนั้นการกระทำในครั้งนี้จึงถือเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่เกี่ยวข้องหรือถือเป็นกระทำในนามของบริษัทแต่อย่างใด  จากคุณ : ฟ้า - [28 ธ.ค. 44 16:12:26]

 
 กระทู้ยอดนิยม