Pantip.com
คอมฯมือใหม่ พูดคุยถามตอบปัญหา H/W การเลือกซื้อ การ Modify และ Upgrad ทุก ๆ เรื่องเกี่ยวกับ Software การใช้งานทั่วไป การเขียนโปรแกรม โลกของ Internet ไม่ว่าจะเป็น icq, isp, ie, website... สำหรับคอเกมเมอร์ทั้งหลาย พลาดไม่ได้กับเกมคอมพิวเตอร์และเกมคอนโซล สำหรับผู้ที่สนใจในการเขียนและพัฒนาโปรแกรมทุกระดับ ชื่อนี้บอกว่าเราจะคุยกันในเรื่องของ Mac, Palm และ WinCE ทุกเรื่องเกี่ยวกับ เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรม ส่วนนี้สำหรับนักอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งเซียนและสมัครเล่น สารพัดถามตอบปัญหาทุกส่วน เรามายำใหญ่ไว้ที่นี่ บทความและข่าวสารทางด้านคอมพิวเตอร์ แหล่งรวมข้อมูลซื้อขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
 


จะลบ web โป๊ที่ขึ้นมาเองยังไงค่ะ

หญิง download เพลงmp3 แล้วพอต่อมามี webโป๊และwebอื่นติดมาด้วย โดยทุกครั้งที่เปิด IE จะมี web พวกนี้ขึ้นมาเองจะทำยังไงดีค่ะ หญิงได้ dowload โปรแกรม AD-AWARE SE และ spy bot มาแล้วแต่พอให้โปรแกรม scan แล้วก็ยังไม่หายค่ะ อาการคือพอให้โปรแกรม scan แล้วในระหว่างเล่น web เหล่านั้นจะไม่ขึ้นมาอีกแต่พอปิด IE แล้วเปิดใหม่มันก็จะกลับมาอีกเหมือนฆ่าไม่ตายค่ะ แล้วมีคนแนะนำว่าให้ ลองใช้ regedit ไปที่ HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Run
แล้วดู ค่าที่มีข้อความ regedit แล้วลบทิ้งซะ แล้วลองเซตหน้ากลับเป็นอย่างเดิม ทำยังไงค่ะใครรู้ช่วยอธิบายหน่อยค่ะ คือว่าแม่มาใช้ net แล้วนึกว่าเราแอบดู web โป๊ เซ็งเล................ย ช่วยหน่อยนะค่ะ


จากคุณ : ying -[ 5 ธ.ค. 47 - 20:57:08 A:61.91.133.40 X: ]*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

วิธีแรก ลองเข้าไป SafeMode และใช้เจ้า Spybot จัดการดู้ ถ้าไม่ได้ วิธีที่สอง ลองดูใน Registre อย่างที่คุณลองนั้นแหละ แล้วดูใน Run ว่ามีอะไรอยู่บ้างลบออกให้หมด และก็ต้องรู้ด้วยว่าไฟล์ที่ถูกเรียกจาก Registre นั้นอยู่ที่ไหนให้ลบมันด้วย จะหายไป

จากคุณ : โป้ง/ponk@ydm.co.th - [ 5 ธ.ค. 47 21:13:32 A:203.152.35.30 X:203.121.130.33 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

แนะนำ
Internet Options
http://bondsnet.dyndns.org/ioxp01.html
&
เสริมสร้างเสถียรภาพให้คอมพิวเตอร์
http://bondsnet.dyndns.org/myxppro.html
&
Maxthon 1.1.067
โปรแกรม เว็บเบราเซอร์ ที่จะทำอะไรได้ตั้งหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการ ลบ Bannenr พวก Banner POP-UP
http://bondsnet.dyndns.org/myie2.html


จากคุณ : มาแล้ว - [ 6 ธ.ค. 47 00:52:25 A:221.128.111.23 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

คือว่าที่ลบไม่ออกนั้นเพราะว่ามันถูกบูตอยู่ ดังนั้นจึงลบมันไม่ออก ทางแก้เราก็ต้องทำให้มันหยุดบูตก่อน
ที่ run พิมพ์ msconfig
ที่ startup เราก็เลือกถอดเครื่องหมายถูกที่หน้าตัวโปรแกรมนั้นออก ละก็ที่ general เลือกบูตเครื่อง
ใหม่แบบ normal ละก็รีสตารท์เครื่องใหม่
ต่อไปก็ใช้เมาส์ขวาคลิกที่ start เลือก explore แล้วก็เลือกที่ programfiles หาตัวเวปที่ต้องการลบให้เจอก็ลบมันออก ส่วนที่เหลือในหน้าจอกก็ลบไป ต่อไปก็ตามไปลบใน regedit
วิธีป้องกันก็ต้องเข้าไป block ชื่อเวปไว้ใน ie


จากคุณ : ผ่านมา - [ 11 ธ.ค. 47 22:16:31 A:203.113.67.36 X:203.150.217.115 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่าน กติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่าน Help & FAQ

ชื่อ / e-mail :   ตรวจสอบสถานะ member ที่นี่
รูปประกอบ : ( ไม่เกิน 50 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้ )
Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี
รายละเอียด : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
แจ้งทาง mail เมื่อมีผู้ตอบ : ไม่ต้องแจ้ง แจ้ง (E-mail ในกรณีต้องการให้แจ้ง)
  PANTIP Toys
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
Considering the real-time nature of this webboard, it is impossible for us to review all messages/post. Please remember that we do not actively monitor the contents of and are not responsible for any messages posted. Anyone who feels that a posted message is inappropriate, Please encouraged to contact us immediately by email at kratoo@pantip.com , and We will remove objectionable messages within a reasonable time frame.