Pantip.com
คอมฯมือใหม่ พูดคุยถามตอบปัญหา H/W การเลือกซื้อ การ Modify และ Upgrad ทุก ๆ เรื่องเกี่ยวกับ Software การใช้งานทั่วไป การเขียนโปรแกรม โลกของ Internet ไม่ว่าจะเป็น icq, isp, ie, website... สำหรับคอเกมเมอร์ทั้งหลาย พลาดไม่ได้กับเกมคอมพิวเตอร์และเกมคอนโซล สำหรับผู้ที่สนใจในการเขียนและพัฒนาโปรแกรมทุกระดับ ชื่อนี้บอกว่าเราจะคุยกันในเรื่องของ Mac, Palm และ WinCE ทุกเรื่องเกี่ยวกับ เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรม ส่วนนี้สำหรับนักอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งเซียนและสมัครเล่น สารพัดถามตอบปัญหาทุกส่วน เรามายำใหญ่ไว้ที่นี่ บทความและข่าวสารทางด้านคอมพิวเตอร์ แหล่งรวมข้อมูลซื้อขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์
 


ผมใช้ IncrediMail ในการเช็คเมลล์ จะตั้ง pop ของ yahoo ยังงัยครับ

ลง yahoopop แล้ว ก็ยังเรียกไม่ได้ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยครับ

จากคุณ : โอบทะเลไว้ด้วยไอรัก -[ 26 พ.ย. 47 - 15:44:13 ]*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

yahoo pop3 ต้องเสียเงินถึงใช้ได้

จากคุณ : Mr.Beery - [ 26 พ.ย. 47 19:12:40 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ผมก็ใช้อยู่ วิธีเซ็ทให้เข้าไปที่โปรแกรม incredimail ให้เลือก tool>account>properties>servers>ตรงช่อง incoming mail ให้พิมพ์ localhost และตรงช่อง incoming server ให้กรอกชื่อเมล์ yahoo และ password แค่นั้นก็ดึงเมล์จาก yahoo ได้แล้ว(แต่ต้องเซ็ทให้ yahoopops ทำงานด้วยน่ะ) มีข้อเสียอย่างเดียวก็คือถึงแม้ว่าเราโหลดมาจาก yahoo แล้ว เมล์ก็ยังคงค้างอยู่ใน yahoo อยู่ มันเหมือนการ copy มา ต้องคอยเข้าไปลบใน yahoo ตลอด ใครรู้วิธีให้มันลบจาก yahoo อัตโนมัติ บอกด้วยน่ะ

จากคุณ : ตู่ - [ 26 พ.ย. 47 20:28:51 A:203.113.32.13 X:203.150.217.117 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ข้อนี้ผมจัดให้ได้ครับhttp://www.justusers.net/articles/internet/yahoopops/yahoopops.htm
ทำตามนี้เลยครับ
หมู


จากคุณ : moo911 - [ 26 พ.ย. 47 20:58:47 A:61.90.69.176 X: ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่าน กติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่าน Help & FAQ

ชื่อ / e-mail :   ตรวจสอบสถานะ member ที่นี่
รูปประกอบ : ( ไม่เกิน 50 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้ )
Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี
รายละเอียด : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
แจ้งทาง mail เมื่อมีผู้ตอบ : ไม่ต้องแจ้ง แจ้ง (E-mail ในกรณีต้องการให้แจ้ง)
  PANTIP Toys
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
Considering the real-time nature of this webboard, it is impossible for us to review all messages/post. Please remember that we do not actively monitor the contents of and are not responsible for any messages posted. Anyone who feels that a posted message is inappropriate, Please encouraged to contact us immediately by email at kratoo@pantip.com , and We will remove objectionable messages within a reasonable time frame.