Pantip.com
คอมฯมือใหม่ พูดคุยถามตอบปัญหา H/W การเลือกซื้อ การ Modify และ Upgrad ทุก ๆ เรื่องเกี่ยวกับ Software การใช้งานทั่วไป การเขียนโปรแกรม โลกของ Internet ไม่ว่าจะเป็น icq, isp, ie, website... สำหรับคอเกมเมอร์ทั้งหลาย พลาดไม่ได้กับเกมคอมพิวเตอร์และเกมคอนโซล สำหรับผู้ที่สนใจในการเขียนและพัฒนาโปรแกรมทุกระดับ ชื่อนี้บอกว่าเราจะคุยกันในเรื่องของ Mac, Palm และ WinCE ทุกเรื่องเกี่ยวกับ เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์และวิศวกรรม ส่วนนี้สำหรับนักอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งเซียนและสมัครเล่น สารพัดถามตอบปัญหาทุกส่วน เรามายำใหญ่ไว้ที่นี่ บทความและข่าวสารทางด้านคอมพิวเตอร์ แหล่งรวมข้อมูลซื้อขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Gadget
 


จะเปิดเว็บขายของส่งต่างประเทศ แต่ยังไม่มี payment gateway สำหรับเครดิตการ์ดเลย T-T

สวัสดีครับ

ตอนนี้ผมกำลังจะเปิดเว็บขายของกระจุ๊กกระจิ๊ก(หาซื้อได้ตามจัตุจักร) เป็นพวกของฝากเล็กๆ ซึ่งจะเน้นขายในต่างประเทศ ตอนนี้มีปัญหาว่าจะเลือกผู้ให้บริการรับจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต (ให้ลูกค้าผมมาจ่ายเงิน) ซึ่งมีหลายรายมากๆ ที่ได้ลองดูในประเทศไทย เช่น

PaySBuy - https://www.paysbuy.com
ThaiEPay - http://www.thaiepay.com

และของต่างประเทศอีกหลายที่ แต่สรุปว่าอ่านแล้วงงเรื่องเงื่อนไข และการโอนเงิน(หากใช้ผู้ให้บริการต่างประเทศ)

เนื่องจากธุรกิจของผมเป็นธุรกิจเล็กๆ กำไรหลักสิบหลักร้อยบาท จึงอยากให้ผู้รู้ช่วยแนะนำทีว่า มีที่ไหนอีกบ้างที่เค้ารับเป็น Internet Payment Gateway อีก หรือถ้าเคยใช้แล้ว มีข้อแนะนำ หรือข้อเสนอแนะอย่างไรบ้าง เพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของผม

ขอบคุณมากๆ สำหรับคำแนะนำครับ :)


จากคุณ : เปิดเว็บขายของ -[ 23 ม.ค. 49 - 18:29:36 A:58.9.139.76 X: ]*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ไม่ลองดู paypal เหรอครับ

จากคุณ : ปืนแก๊บ - [ 23 ม.ค. 49 19:10:16 A:203.149.13.194 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

paypal ต้องเปิดบัญชีธนาคารในประเทศที่เจริญแล้ว (แน่นอนครับ ไม่มีประเทศไทย ใกล้สุดที่เปิดได้ก็สิงคโปร์) ถึงจะสามารถรับเงินได้ครับ ตอนนี้ผมหาที่รับบัตรเครดิตได้ แล้วโอนเงินมาธนาคารในประเทศไทยได้ครับ

จากคุณ : เปิดเว็บขายของ - [ 23 ม.ค. 49 19:42:19 A:58.9.139.76 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

paypal.com ชาวต่างประเทศให้ความเชื่อถือมากกว่าครับ

จากคุณ : thai2biz.com - [ 24 ม.ค. 49 10:12:57 A:61.7.138.147 X: ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 4

ไม่ยากอย่างที่คิดค่ะ PayPal สำหรับคนไทยใช้ได้แล้วค่ะ รับเงินโอนเงินเข้าบัญชีได้ค่ะ เราทำมาแล้วมีประสบการณ์ตรง ตอนนี้รับสอนการค้าขายใน eBay และ การรับชำระเงินด้วยระบบ PayPal นะค่ะ สนใจติดต่อได้ค่ะ plajom007@gmail.com

จากคุณ : plajom007@gmail.com - [ 3 ก.พ. 49 17:31:43 A:58.10.236.243 X: ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่าน กติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่าน Help & FAQ

ชื่อ / e-mail :   ตรวจสอบสถานะ member ที่นี่
รูปประกอบ : ( ไม่เกิน 50 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้ )
Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
(เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
ยินดี ไม่ยินดี
รายละเอียด : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
แจ้งทาง mail เมื่อมีผู้ตอบ : ไม่ต้องแจ้ง แจ้ง (E-mail ในกรณีต้องการให้แจ้ง)
  PANTIP Toys
 
 

ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป
Considering the real-time nature of this webboard, it is impossible for us to review all messages/post. Please remember that we do not actively monitor the contents of and are not responsible for any messages posted. Anyone who feels that a posted message is inappropriate, Please encouraged to contact us immediately by email at kratoo@pantip.com , and We will remove objectionable messages within a reasonable time frame.