◀ Previous Next ▶ Up ▲


witpoko.com


ขอแฉครับ ... หลังจากเอา iriver h10 ไปซ่อม

ก็ไม่ได้จะแฉอะไรมากหรอกครับ แค่ไปที่บ.เจ๊บเซ่นแอนด์เจสเซ่น มาครับ (ชื่อบ.เรียกยากดี)

เนื่องมาจากความซุกซนของผมที่เอา H3Mod ไปเล่นกับ H10 โดยไม่ได้สนใจว่า มันเป็น firmware ของ อเมริกเขา(เป็น MTP) เครื่องเลยเกิดอาการ รวน ค้าง แล้ว ... ขึ้นโชว์ว่า System File Missing แก้ไขอะไรไม่ได้เลย...

ก็เอาไปซ่อมที่บ. ขอชื่นชมว่า พนักงานที่นั่น บริการดีมากๆ ไม่เคยไปศูนย์ไหนแล้วเจอพนักงานดีขนาดนี้ครับ (จะว่าว่าผมเป็นหน้าม้าก็ยอมครับ) พี่พนักงานบอกว่า เดี๋ยวให้ช่างดูก่อน ถ้าซ่อมได้ก็เอากลับไปเลย ถ้าไม่ได้อาจต้องส่งไปต่างประเทศ 3 เดือน ... โอ้วแม่เจ้า 3 เดือนแน่ะ!!!...
มันซ่อมไม่ได้ครับ ผมเลยทำใจรอ 3 เดือน...

เวลาผ่านไป 3 เดือน (จริงๆ คือแค่ 3 วันทำการเองอะ) มีพนักงานโทรมาบอกว่า เครื่องซ่อมเสร็จแล้ว ในใจก็ดีใจมาก เพราะทำใจรอตั้ง 3 เดือนแน่ะ แต่ 5 วันก็ได้แล้ว รีบไปรับเครื่องเลยครับ ทดสอบเปิดติด เย่ๆ หายแล้ว
ก็เลยเอามา นั่งรถไฟฟ้าไปถึงชิดลมละ ปรากฎว่าพอรองฟังเสียงที่อัด มันฟังไม่ได้ เสียงเหมือนมีคนกด fast forward มีเสียงต่างๆ นานา ครับ เลยต้องเอากลับไปที่บ.ใหม่ ... เหนื่อยครับ 555

พี่พนักงานที่นั่นก็จำผมได้ครับ ผมเลยยื่นเครื่องให้เลย พี่เค้าก็ลองฟัง แล้ว อืม...สงสัย สแครชแผ่นมั้ง 55 แล้วพี่พนักงานก็เอาไปให้ช่างดูครับ แล้วผลออกมาว่า ฮาร์ดดิสเสีย ต้องรอ อย่างน้อย อีก 3 วันได้ ... อ่าแค่ 3 วัน ไม่ต้องถึง 3 เดือน

หลังจากนั้นประมาณ 1 อาทิตย์ครับ มีคนโทรมาบอกว่า จะเปลี่ยนเครื่องให้ใหม่ครับ !!! แต่เหลือสีแดง กับ น้ำตาลเข้ม ผมเอาน้ำตาลเข้มครับ (จริงๆ มันชื่อว่าสีเทาอะไรซักอย่างเนี่ยอะครับ) เครื่องผมสีน้ำเงินครับ แต่ตอนที่ซื้อก็หาที่ดำๆ เทาๆ มาหลายร้านไม่เจอซักร้านเลย

ไปถึง บ. เป็นหนที่ 4 ละ พี่พนักงานก็จำได้แล้วก็ส่งขอมาให้ คราวนี้ได้เครื่องใหม่เลยครับ ดีใจสุดๆ

ที่เล่ามาทั้งหมดเนี่ยครับ ก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ผมเจอมาครับ บ.เจ๊บเซ่นแอนด์เจ๊สเซ่น เนี่ย ฝึกพนักงานดีสุดๆ อะ ครับ แล้วพนักงานที่นั่น บริการดีมากๆ มีจิตสำนึกว่าตัวเองมีหน้าที่บริการลูกค้าครับ ไม่มีอาการสถุล ดูถูกลูกค้า หรืออะไรก็แล้วแต่ที่พนักงานตามหลายๆ บ. จะมีกัน ตอนผมไป มีพี่พนักงาน 2 คน ที่ผมได้เจอได้ใช้บริการอะครับ แต่ผมลืมถามชื่อมา ไม่งั้นจะเอามาเผยแพร่ในนี้ละครับ
มีพี่คนนึง ปากกว้างๆ หน่อย หน้าตาไม่สวย แต่บริการดีสุดๆ
พี่อีกคนเป็นผู้หญิง แต่ทำตัวเท่ๆ อะครับ
ผมขอชื่นชมมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

อะ ... แฉหมดแล้วครับ ...


จากคุณ : หล่อไม่น้อย หัวใจโต๊โต -[ 6 ก.ค. 49 - 21:19:37 ]

กระทู้ยอดนิยม