◀ Previous Next ▶ Up ▲


witpoko.com


กว่าจะได้มาซึ่ง MP3 สักเครื่อง

ผมเก็บตังค์ พยายามอดทนต่อสู้กับกิเลสที่มันย้ำเตือนในสมองของผมตลอดว่า อยากๆด้ ๆ ๆ ๆ ๆ ม้ากมาก อยู่ตลอดเวลา จนวันหนึ่งสวรรค์ก็เปิดทางสว่างเข้าข้างผม อันที่จริงผมไม่รู้จักเครื่องเล่นแบบนี้มาก่อนหรอก ค้นข้อมูลทางกูเกิ้ลไปเรื่อย ๆ จนรู้จักเว็บพันธ์ทิพย์นี่เอง เห็นลิงค์ "ของเล่นสำหรับผู้ที่ชอบเล่นไฮเท็ค" อะไรประมาณนี้ก็สงสัยว่าเอ๊ะเป็นไงวะ เข้ามาอ่านก็เข้าใจและติดตามมาตลอด เปิดอ่านเกือบทุกวันเลย ได้ทราบข้อมูลต่าง ๆ ที่มีประโยชน์จากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ พ่อ ๆ แม่ ๆ ลุง ๆ ป้า ๆ (คงไม่มีตา ๆ ยาย ๆ หรอกนะ) มากมาย

อันนี้ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มอบความรู้ ช่วยเปิดตาให้สว่างเห็นทางสดใส รวมทั้งทำให้ผมต้องไขว่าค้าหามันมาให้ได้นี่แหละ และแล้วสวรรค์ก็เข้าข้าง สะสมตังค์ได้ก็ถอยเลย Zen Nano Plus 512 MB หน่วยความจำ ราคา 4500 บาทพร้อมค่าส่งครับอีก 100 บาท เพราะผมทำงานต่างจังหวัด

ตอนแรกน่ะผมโทรไปถามที่ร้านคอมแถวนี้เอง สอบถามราคาได้ทราบว่าแพงเชียวก็เลยเฉย ๆ คือมันแพงกว่าราคาที่เขาขาย ๆ กันทั่วไปครับตั้ง 500 บาทแน่ะ ผมก็เลยเข้าเว็บสั่ง ไป ๆ มา ๆ ที่ร้านคอมมันก็โทรมาปุ๊บเลยว่าสั่งสินค้าให้ผมแล้ว ตายล่ะก็สั่งทางเว็บไปแล้วมันต้องส่งมาให้แต่ ทำไงดีหว่า สองเครื่องมันต้องตีกันแน่ เอาตังค์ที่ไหนจ่ายวะเนี่ย (สั่งทางเว็บใช้ระบบเก็บเงินปลายทางครับ) ผมก็เลยโทรไปขอเปลี่ยนสินค้าครับ เอาล่ะไหน ๆ ก็ไหน ๆ เลยสั่งหูฟังแทน เอา EP630 มันเลยวะ ผมคิดว่าถ้ายกเลิกการสั่งมันต้องด่าผมเละแน่ เพราะเขาเตรียมส่งของแล้ว โชคดีที่เขาไม่ว่าอะไร ยอมให้ผมสั่งของอย่างอื่นได้ แล้วผมก็ได้มันมาแล้วจากร้านคอมใกล้ ๆ ที่ว่า ดีนะที่ร้านคอมมันลดราคาให้ตามที่บอกก่อนหน้าคือ 4500+100

ทีนี้ผมมาลองฟังดูก็เสียงดีนะครับ ไม่มีเสียงหน้าจอดังวิ้ง ๆ เวลาเปิดไฟหน้าจอด้วย แต่ผมเปิดเอฟเอ็มไม่เป็นครับ กดปุ่มที่โยกได้ลงไปแล้ว กดหลายแบบทั้งค้างทั้งไม่ค้างมันก็ไม่มีเมนูขึ้นมาเลยมีแต่ให้เลื่อน folder เท่านั้น อยากถามหน่อยครับว่าจะเปิดเมนู จะผฟฟังเอฟเอ็มยังไงครับ บอกทีขี้เกียจเปิดคู่มือครับ รอคำตอบนะครับ


จากคุณ : กัปตันฮุก -[ 8 ก.พ. 49 - 19:57:58 A:203.113.57.105 X: ]

กระทู้ยอดนิยม