witpoko.com


  Blue Sky Society : ความในใจของเกย์คนหนึ่ง (ถึงคนทั่วไป) ตอนที่ 18 ก้าวใหม่ในจุฬาฯ (1)

  4 มิ.ย. 32

  เสียงสตาร์ทของเครื่องยนต์ดังขึ้น ทำให้ผมตกใจเล็กน้อย เมื่อสักครู่นี้พี่ๆในแต่ละบ้าน ของงานก้าวใหม่ในจุฬาฯยังทำกิจกรรมกับน้องๆอยู่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นแถวตรงสนามรักบี้หน้าพระรูป บริเวณถนนหน้าตึกขาว หรือบริเวณหน้าสระน้ำ แต่ตอนนี้ทุกคนต่างขึ้นไปอยู่บนรถบัส และรถกำลังจะออก ผมเองไม่อยากไปงานนี้เลย เป็นเพราะยอดยิ่ง เพื่อนในแผนกผมแท้ๆเลย ที่คะยั้นคะยอให้ผมต้องไป และสุดท้ายเราก็ไม่ได้อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

  งานก้าวใหม่ในจุฬาฯนั้น บ้าน 1 หลังก็คือชมรม 1 ชมรมบนตึกจุลฯ ปีนั้นบ้าน 3 ที่ผมสังกัดอยู่ก็คือพี่ๆจากชมรมจุฬาฯทักษิณ มันก็แปลกนะ ผมยังงงๆอยู่ว่าผมเอ็นติดเข้าจุฬาฯได้ยังไง แถมผมยังเลือกจุฬาฯอันดับเดียวด้วยคืออันดับที่ 3 ที่ผมสงสัยก็เพราะว่า ผมยังสับสนในตัวเองอยู่ และตอน ม.ปลายนั้น ผมก็สับสนมากด้วย แต่การสับสนตรงนี้ไม่ใช่เป็นเพราะว่าสับสนว่าตัวเองต้องการอะไร แต่สับสนว่าทำไมคนเขาถึงคิดว่าเกย์ผิดปกติ ผมเนี่ยนะผิดปกติ ไม่น่าเป็นไปได้เลย กิริยาท่าทางของผมก็เหมือนกับผู้ชายทั่วๆไป ผมไม่ได้อยากแปลงเพศ

  ตอนจบ ม.3 ผมก็ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นของโรงเรียน นี่ยังไม่นับสารพัดรางวัลตอน ม.ต้น ตอนจบ ม.ปลาย ปีนั้นเป็นปีที่โรงพยาบาลรามาธิบดีครบรอบ 20 ปี ผมเองเกิดที่นั่น และในปีนั้น ทางโรงพยาบาลเขาอยากได้เยวชนที่เกิดที่โรงพยาบาลรามาธิบดีประมาณ 10 คนเป็นมาแสดงความสามารถของตัวเองบนเวที มีคนส่งไปรษณียบัตรมาเป็นพันๆคน แต่สุดท้ายผมก็ได้ถูกคัดเลือกเป็น 1 ใน 10

  ผมรับรู้ว่าตัวเองเป็นเกย์ตั้งแต่อยู่ชั้นประถม 2 เป็นผู้ชายที่รักผู้ชายมาก แต่ก็ยังอยากเป็นผู้ชายอยู่ สังคมรอบข้างก็แปลก บอกอยู่ได้ว่าเกย์ต้องกระตุ้งกระติ้ง และจบลงด้วยการแปลงเพศ แต่ผมก็รู้สึกว่าผมไม่ได้เป็นแบบนั้น แต่ผมเองก็ยังเคยเข้าใจผิดตัวเองเหมือนกันว่าอาจจะต้องเป็นแบบนั้น

  อีกอย่างคนชอบบอกว่าเกย์เป็นคนที่ผิดปกติ อารมณ์รุนแรง และผิดธรรมชาติบ้างล่ะ หรือเป็นคนที่สังคมไม่ต้องการ แต่พอผมได้รับรางวัลมารยาทดีเด่นในตอน ป.5 ชนะเลิศประกวดเรียงความในตอน ป.6 ชนะเลิศประกวดวาดภาพในตอน ม.1 ชนะเลิศการตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ในตอน ม.2 ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่นของโรงเรียนในตอน ม.3 เป็นตัวแทนไปแสดงผลงานที่โรงเรียนปทุมคงคาในตอน ม.4 ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดกลอนสุภาพในตอน ม.4 5 และ 6 ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 10 คนที่เกิดที่โรงพยาบาลรามาที่มีความสามารถพิเศษหลายอย่าง

  จากคุณ : วิศรุต บลูสกาย - [ 4 ส.ค. 49 19:18:27 A:203.149.41.145 X: TicketID:116603 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม

l>
 • PANTIP.COM : R4029365 ถามเรื่องพัดลมติดเพดานครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : N5593426 สามีแอบดูหนังโป๊ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : K6557041 ไม่ทราบว่า นี่เป็นชื่อของ พระธิดาทั้งเจ็ด ของท้าวสามล จากเรื่อง สังข์ทอง หรือเปล่าครับ [หนังสือ-การประพันธ์] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : D5326918 ขอสูตรทำท็อปปิ้งซ็อสใช้ราดไอศครีม เครื่องดื่มหน่อยค่ะ [การทำอาหาร] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : X3196107 เครื่องยนต์ในเรือเดินสมุทร มันใหญ่ขนาดไหนครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : K3125573 หมูสะเต๊ะ ภาษาอังกฤษ เขียนอย่างไร ช่วยพ่อค้าหน่อยเถอะ????? [หนังสือ-การประพันธ์] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : J4809805 แมวไม่ยอมกินอาหารทำไงดี [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : M5864661 @#@# ขอประจานบริษัทผลิตเครื่องม้วนผม Lesasha @#@# [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • PANTIP.COM : M5719862 ช่วยแนะนำที่พักราคาถูกๆใน กทม ให้หน่อยคะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • H1816699 อยากรู้ราคาค่าเรียนภาษาอังกฤษที่ British Council แถวสยามค่ะ [ศึกษาต่อต่างประเทศ] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • l>

  [กติกามารยาท] [Help & FAQ
  ความคิดเห็น : คลิกที่นี่เพื่อใช้งาน icon
  ชื่อ : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่

  ไฟล์ประกอบ : (ไม่เกิน 150 K / Member เท่านั้น / Preview ไม่ได้)
  (gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf)

  Photo2Mobile : ยินดีให้นำไฟล์ประกอบนี้ (เฉพาะ gif, jpg, png) ไปให้บริการส่งรูปเข้ามือถือจอสี
  (เพื่อป้องกันการถูกฟ้องละเมิดลิขสิทธิ์ การอนุญาตควรมาจากเจ้าของรูปโดยแท้จริง)
  ยินดี ไม่ยินดี

  วาดภาพประกอบ : คลิกเพื่อวาดภาพประกอบ
  (ข้อควรระวัง : ต้องทำก่อนขั้นตอนอื่น มิฉะนั้นข้อความที่พิมพ์ไว้ และค่าที่เลือกจะหายไป - ใช้ได้เฉพาะสมาชิก)

  แตกประเด็น : ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่

    : ไม่อนุญาตให้แสดงผลผ่านระบบมือถือ
   
  (ส่งไฟล์ประกอบ และวาดภาพประกอบ Preview ไม่ได้)  
   
   

  ข้อความหรือรูปภาพที่ปรากฏในกระทู้ที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการตั้งกระทู้และถูกส่งขึ้นกระดานข่าวโดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่ง PANTIP.COM มิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านพบเห็นข้อความ หรือรูปภาพในกระทู้ที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งทีมงานทราบ เพื่อดำเนินการต่อไป  Pantip-Cafe | Pantip-TechExchange | PantipMarket.com | PanTown.com | BlogGang.com


  mobile = False