◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ชีสทำมาจากอะไร

    เป็นมังสวิรัติหรือเปล่า บางคนบอกว่ามีส่วนผสมของกระเพาะวัว หรือน้ำย่อยวัวด้วย leaf

    จากคุณ : 4-leaf clover - [ 20 พ.ย. 46 16:45:15 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม