◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ข่าวรักร้าวของเบ็ค ตอนนี้มีการชี้แจงแล้วครับ(ว่ามั่ว!!!)

  ลองอ่านกันดูครับ มติชนฉบับวันนี้แหละ


  เปิดโปงกันทีก็แก้ข่าวกันทีสำหรับกรณีรักร้าวๆ (หรือเปล่า?) ของ เดวิด กับ วิกตอเรีย เบ๊กแฮม

  สัปดาห์ก่อน หนังสือพิมพ์แทบลอยด์เมืองผู้ดีเปิดประเด็นว่า หนุ่มเบ๊กส์เริ่มออกอาการเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวหัวใจด้วยเหตุจากความห่างไกล เนื่องจากวิกตอเรียติดภารกิจต้องบันทึกเสียงอัลบั้มใหม่จนครอบครัวไม่ค่อยได้เจอหน้ากัน

  คราวนั้นพี่เบ๊กส์รีบแถลงข่าวโต้ และอดีตพอช สไปซ์ ต้องรีบบินตรงไปมาดริดเพื่อจู๋จี๋กันออกหน้าออกตาเป็นเครื่องยืนยัน

  มาถึงสุดสัปดาห์ที่เพิ่งผ่านพ้นไปหมาดๆ หนังสือพิมพ์แทบลอยด์ฉบับเดิมก็นำภาพแอบถ่ายของเบ๊กแฮมขณะควงสาวสวยผมน้ำตาลเที่ยวไนต์คลับจนถึงตีสามขณะที่เมียไม่อยู่

  "สาวสวยผมน้ำตาล" ที่ว่านั้น ระบุได้คนหนึ่งว่าชื่อ เอสเธอร์ คานาดาส อดีตนางแบบหุ่นเพรียว ส่วนอีกนางเป็นสาวปริศนาที่ไม่อาจระบุตัวได้

  แต่พอสืบไปสืบมา เอาเข้าจริงๆ ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรในกอไผ่เสียแล้ว

  ...หรืออย่างน้อยๆ ก็ไม่มีอะไรตามที่พี่เบ๊กส์เขาบอกน่ะนะ!

  รุ่งขึ้นหลังจากตกเป็นข่าว ทั้งตัวเบ๊กแฮมและคนใกล้ชิดต่างก็ออกมายืนยันว่า ภาพแอบถ่ายที่ปรากฏสู่สาธารณะนั้นแท้จริงแล้วเป็นสาวคนเดียวกันหมด

  และสาวปริศนาคนที่ว่าก็ไม่ใช่ใครไหนอื่น แต่เป็น รีเบกก้า ลูส์ หนึ่งในทีมงานของ เอสเอฟเอ็กซ์ บริษัทเอเยนซี่ที่ร่วมงานเบ๊กแฮมมายาวนาน และเป็นคนที่ช่วยดูแลความสะดวกในการลงหลักปักฐานในสเปน รวมทั้งรู้จักสนิทสนมกับวิกตอเรียและลูกชายทั้งสองของครอบครัวเป็นอย่างดี

  บ่อยครั้งเวลาตากล้องเก็บภาพของวิกตอเรียขณะอยู่กับ บรู๊คลิน และ โรมีโอ ก็มักจะปรากฏภาพของรีเบกก้าอยู่เคียงข้างเสมอ ดังนั้นเชื่อในความบริสุทธิ์ใจได้เลย

  เท่านั้นยังไม่พอ ข่าวที่ว่าทั้งคู่ออกไปท่องราตรีด้วยกันนั้น แท้จริงแล้วยังมีคนจากเอสเอฟเอ็กซ์คนอื่นร่วมปาร์ตี้อยู่ด้วย ส่วนที่ตกเป็นข่าวกับนางแบบสาวเอสเธอร์นั้น โฆษกของเบ๊กแฮมก็ออกมายืนยันว่าทั้งหมดเป็นข่าวโคมลอย ทั้งคู่ไม่เคยเจอกันเลยแม้แต่ครั้งเดียว

  ...รออีกสักประเดี๋ยวเหอะ สื่อเมืองผู้ดีเป็นต้องขุดคุ้ย "เรื่องส่วนตัว" ของพี่เบ๊กส์มาเม้าธ์กันสนั่นเมืองอีกแน่ๆ

  ถึงตอนนั้นเราค่อยเอา "เรื่องชาวบ้าน" เขามาบอกเล่าให้ฟังต่ออีกที...

  จากคุณ : โปรดทราบ - [ 30 ก.ย. 46 14:41:33 A:203.113.32.9 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม