◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ---กับแมนยูในนัดนี้ แสดงให้เห็นว่า...---

  เฟอร์กี้ไม่ได้ยุติธรรมกับลูกทีมทุกคนอย่างทัดเทียมกัน - รอย คีนที่พึ่งกลับคืนสนาม 30 นาทีที่แบ็คเบิร์นบ่งบอกให้เห็นว่าเขายังไม่พร้อมสำหรบตัวจริง แต่เฟอร์กี้ก็ดันทุรังส่งคีโน่ลงไปทำให้เกมของแมนยูช้าลง

  ตำแหน่งที่เหมาะที่สุดของโซลชาคือกองหน้า - หวังว่าคงตาสว่างกันเสียที โซลชาไม่อาจสร้างประโยชน์ให้กับทีมในตำแหน่งกราบขวาได้เท่าที่ควรจะเป็น หลายครั้งที่โอเล่หุบเข้าไปเล่นกองหน้าบ้าง กราบซ้ายบ้าง ทำให้แมนยูในครึ่งแรกเหมือนไม่มีปีกขวา ไปกระจุกกันตรงกลางหมด กองหน้าตัวสำรองคือตำแหน่งที่โซลชาเหมาะสมที่สุดเมื่อทีมคว้ากองหน้าตัวใหม่มาในเดือนมกราคมนี้...

  น้าบ๊องกับมิก้า - การขาดหายที่เป็นปริศนาของซิลแวสตร์ถูกแทนที่ด้วยกองหลังที่หมดสภาพ อืดเป็นหอยทากอย่างโลรอง บลองค์ การประกบนักเตะโบโร่ที่เร็วจัดๆ เราจึงได้เห็นคุณน้าป้องกันด้วยสายตาโดยไม่คิดจะวิ่งไล่แต่อย่างใด สามประตูที่เสียไปมีใครเห็นหมอนี่พยายามป้องกันบ้าง?? เอาซิลแวสตร์กรูคืนมา!!!

  รุด ฟานนิสเตลรอยกับทักษะลูกกลางอากาศระดับนักเรียนม.ต้น - ยอมรับว่าผิดหวังกับรุดมากในวันนี้ หลายครั้งที่เพื่อนร่วมทีมเปิดบอลเข้าหัว ชนิดนี้กองหน้าระดับนี้ต้องโขกเข้ากรอบ แต่พี่รุดเหมือนกับโหม่งเช็ดไปเสาสองซะอย่างงั้น ยังไม่รวมลูกที่พุ่ง ทั้งๆที่ถ้าพยายามเทกตัวโหม่งยังจะน่ามีโอกาสได้ลุ้นกว่าอีก...

  รอย คีน ไม่ใช่ศูนย์รวมของทีมอีกต่อไป... - การเข้าสกัดบอลที่สะเปะสะปะ การจ่ายบอลที่ผิดพลาดบ่อยครั้ง ทีเด็ดทีขาด สิ่งเหล่านี้ไม่มีอยู่ในตัวกัปตันทีมคนนี้แต่อย่างใด ขออนุญาตอนุโลมให้ว่าเจ้าตัวยังไม่ฟิตและพึ่งหายจากอาการบาดเจ็บ คงต้องใช้เวลาอีกสักพัก (ไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน )

  ฟิลล์กับการกลืนน้ำลายของเฟอร์กี้ - ทั้งๆที่หมอนี่กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม ทำหน้าที่ของกองกลางตัวรับได้ตรงกับนิยามของตำแหน่งนี้ แต่เฟอร์กี้ก็ดร็อปเขาซะอย่างนั้น แล้วส่งกัปตันลงมาแทน ทั้งๆที่ท่านเซอร์บอกเองว่าไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงนักเตะที่ฟอร์มสดอยู่แล้วออกไป ...

  เบคแค่ม แพะรายล่าสุด - หลายๆคนโทษเบคอย่างนู้นเบคอย่างนี้ ว่าโยนบอลห่วยลง และวิ่งมั่วตำแหน่ง แต่เท่าที่ดูในนัดนี้ ผมว่าเล่นได้มาตรฐานกว่ากองกลางคนอื่นๆเสียอีก ไม่ว่าจะการจ่ายบอลและการพยายามวิ่งหาที่ว่าง ผิดกับหลายๆคนที่จ่ายแล้วก็ยืนเฉยซะอย่างนั้น โยนดียังไง แต่ถ้าเพื่อนโหม่งกันไม่เป็นก็ไม่มีประโยชน์หรอก...

  กิ๊กซ์กับฟอร์มที่น่าผิดหวัง - เป็นอีกนัดหนึ่งที่ปีกพ่อมดไม่อาจคายพิษสงอะไรได้ แม้ว่าจะทำประตูตีตื้นมาก็ตาม บ่อยครั้งที่กิ๊กซี่มักจะฝืนเลี้ยง ทำให้ทีมเสียการครองบอลและถูกโต้กลับอยู่บ่อยๆ ลูกโยนของกิ๊กซ์ยังเป็นจุดอ่อนที่สุดที่ไม่เคยพัฒนาขึ้นมาแต่อย่างใด...

  และแล้วพวกเขาก็เก็บวิญญาณเพชรฆาตใส่ตู้เซฟ พร้อมทั้งล็อกกุญแจอีกครั้งหนึ่ง โดยที่ไม่รู้ว่าอีกนานเท่าไหร่ตู้เซฟนี้จะถูกเปิดอีกครา...

  จากคุณ : maezono - [ 27 ธ.ค. 45 01:25:31 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม