◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ค่ำคืนอันแช่มชื่นของผีแดงและลูกอมสีน้ำเงิน

  โชว์ก้น

  ก่อนอื่นต้องขอยินดีปรีดากะแฟนผีและเหล่าลูกอมสีน้ำเงิน โดยเฉพาะคุณ pippo และคุณ 192.168.1....(เบอร์ dhcp นี้เนอะ)คว้า 3แต้มได้โดยเฉพาะผีที่ปืนและหงส์ดันแพ้พร้อมกันอีก...

  มาดูเหล่าปืนก่อนว่าแพ้ไปเพราะอันหยัง...
  ผู้เล่นวันนี้ถือว่าฟูลทีมไม่ต่างกับที่เจอกับสเปอร์เลยเปลี่ยนแค่ ซิลวาออกเพราะล้าจากการเตะกะเกาหลีใต้...
  โดยเอาเอดูลงแทน ดูโดยรวมก็โอเค

  ....เพราะเหนื่อยล้าจากการรับใช้ชาติหรือเปล่า.....
  เริ่มเกมส์มาก็เห็นเลยว่าปืนแปลกๆไปเกมส์เร็วที่เคยทำได้กลับขาดๆเกินๆไงก็ไม่รู้ สังเกตได้จากอองรีและวิลตอร์ จังหวะกระชากเขาตอนต้นเกมส์แทบไม่มี
  วิเอร่า ก็จ่ายพลาดง่ายๆหลายลูก เล่นกันเหมือนหมดแรงมาจากใหนก็ไม่รู้ ถ้าดูตัวผู้เล่นของปืนจะเห็นว่า ผู้เล่นเกือบครุ่งไปรับใช้ทีมชาติกัน อันนี้ก็ส่วนนึง
  จนเวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง  ทีมนักบุญจึงรู้แล้ว ว่าปืนวันนี้ไม่ขลังเหมือนเดิมเลยเปลี่ยนแผนจากสวนกลับเป็นบุกหนักและก็ทำได้ดีด้วยเพราะทำให้ปืนถึงกลับต้องไปตั้งรับกัน


  ....สถิติยิงได้ทุกนัดในลีกยังคงเดินต่อไป....
  นักบุญบุกกันอยู่ดีๆ...ปืนใช้โอกาสสวนกลับทำชิ่งกันเร็ว และจากหน้าเขตโทษด้านขวาเป็นวิลตอร์ที่ผ่านเข้ากลางให้เบิร์กแคมที่ยืนเรียกบอลซัดวอลเลย์ด้วยขวา ลูกเด้งพื้นและเข้าเสา 2 ไปอย่างสุดสวย 1-0 ปืนนำ

  ...ลางร้ายเริ่มเข้ามาเยือน...
  พอนำปุ๊บ ปืนก็ดันไปเล่นสบายๆตามใจอิชั้น ให้นักบญบุกจนก่อนหมดเวลาแค่นาทีเดียวเอง เซาแธมตันได้ฟรีคิกกลางประตู  เกือบๆ30หลา  เป็นเจมบีตตี้ ซัดลูกเรียดพุ่งเข้าเสาสองสุดปัญญาที่ซีแมนจะพุ่งไปรับ   1-1 เสมอเฉยเลย...ตูละเซ็ง


  ....วิเอร่า ก็บอกแล้วว่าเป็นกลางรับที่ดีที่สุดในโลกเท่านั้น...

  เปิดเกมส์มาได้ เกือบๆ 10 นาทีเป็นปืนที่สมควรจะได้เฮที่สุดเมือวเอร่าพุ่งมาจากด้านขวาของโกล์ซัดด้วยอีซ้ายอย่างแรงแต่โกล์ของนักบุญยังทุบออกมา บอลเด้งไปหาคินิกุแมนอีกครั้ง ก็ซัดตามดันไปติดขานิมี่  ลูกเลยลอยเข้าหัววิเอร่าอีกครั้งทีนี้โหม่งจ่อๆหน้าโกล์ดันไปตรงตัวซ่ะนั้น...


  ...แดงนี้มาได้ไงว่ะ...
  อกุสติน เดลกาโด้ ได้บอลจากจังหวะที่ปั้มบอลกันกับกองหลังปืนและวิ่งไปโดยมีบิ๊กโซลวิ่งเข้ามาจากข้างหลังและเอาสีข้างเบียด...อกุสติน เดลกาโด้ ล้มลงในเขตโทษ...
  ผล   ลูกโทษ + 1ใบแดง + บีตตี้ ซัดโทษ = 2-1 นักบุญนำ + ปืนเหลือ10คนในสภาพสนามแฉะจากฝนตก
  ไม่รู้จะโทษ พอล เดอกิ้น ไงดีเอาเป็นว่ายกเลิกโทษล่ะกัน จะได้ให้บิ๊กโซลหวดกะผีได้น่ะๆ


  .....การแก้เกมส์ของเจ๊ (saving private Tussy)..
  เปลี่ยนเอาโคโร่ ตูเร่ บุรุษผู้มีหน้าตาเป็นปลารักเร้...ลงมาแทนเอดู โดยยืนเป็นแบ็กแทน  ลุซนี่ ที่ย้ายไปเป็นแบ๊กคู่กับชีกอง..บอลก็ยังไม่เข้าทางปืนสักที โดยปืนเกือบได้เฮเมื่อ ลุงเบิร์กยกบอลข้ามกองหลังให้ แอชลี่โคลวิ่งมาจากซ้ายแล้วผ่านเข้ากลางให้ อองรีกระโดดดีดบอล แต่ก็ตรงตัวและเบาเกินไป นีมี่รับสบาย หลังจากนั้นปืนก็โดนอีกจนได้จากฟรีคิกของนักบุญ ทางกราบขวาให้เดลกาโด้ เบียดกะตูเร่ เอาตัวชนบอลเข้าประตูไป...1-3 ปืนเสียท่าอีกแล้ว

  ....อาร์เซนอล กับ ปาฎิหารย์10คน ไม่มีอีกแล้ว...
  โรแบร์ ปิแรส และ ฟรานซิส เจฟเฟอร์ส ลงมาแทน เฟรดริก ลุงเบิร์ก กับ เบิร์กแค้มป์ ในนาทีที่ 75 โดยปีแรสทั้งเลื้อยลากและจ่ายบอลทะลุช่องให้เห็นได้ว่าเขาใกล้จะกลับมา ฮอตเหมือนเดิมอีกครั้ง  และเป็นปีแรสที่ยิงไล่มาเป็น 3-2ในนาทีที่80 แต่หลังจากนั้น ปืนก็ดาหน้าบุกแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เลยแพ้ไป 2-3

  ....แพ้แต่เป็นจ่าฝูงต่อ..เออ แปลกดี
  เพราะหงส์ก็ดันไปโดนฟูแล่ม อัดซ่ะเสียคนไป 2-3เหมือนกันแต่ทั้งๆที่มีตัวผู้เล่นมากกว่า....สังเกตได้จากผู้บรรยายที่บอก "บุกไม่ไหวยังงี้  น่าจะเปลี่ยนลองให้อาร์เซนอลมาเล่นแทน" (ทีมตูยังเอาไม่รอดเลย..)เลยทำให้อันดับในตารางปืนยังคงนำเป็นจ่าฝูงต่อไปอีก1อาทิตย์
  และผีก็จี้มาเหลือห่างแค่ 6 แต้มแล้ว...
  ไม่อยากจะนึกเลย ศึกแดงเดือด ทิตย์หน้าจะหวดกันไฟแลบขนาดใหน

  ท้ายสุดและสุดท้าย....
  สรุปบอลพันทิตย์งดแล้วใช่มั้ยครับ งั้นทีมปืนที่ผมติดต่อไปและกระทู้นั้นก็คงงดไปด้วยล่ะกันครับ ถ้าเขาจะเริ่มมีเมื่อไรยังไง จะส่งเมลไปให้อีกทีน่ะครับ....

  แก้ไขเมื่อ 24 พ.ย. 45 19:18:44

  จากคุณ : ห้องนี้มีรักให้พักพิง - [ 24 พ.ย. 45 19:18:00 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม