◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เฮ้อ!! ตั้งแต่สังเกตห้องศุภฯ มา รุ้สึกว่าน่าเบื่อกว่าเดิมเยอะเลย

  ติดตามอ่านที่นี่มาได้สักพักใหญ่ ๆ รุ้สึกว่าห้องนี้ค่อนข้างจะซ้ำ ๆ ซาก ชอบกล เห็นคนตั้งกระทู้ก็มีอยู่ไม่กี่คน หน้าเดิม ๆ กระทุ้ก็ไม่ได้มีสาระอะไร เหมือนกับว่าที่นี่เล่นกันเองแค่กลุ่มใหญ่ ๆ กลุ่มเดียวเท่านั้น กระทู้อะไรบ้า ๆ บอ ๆ ก็เอามาตั้งลงกัน ทำอย่างกับที่บอร์ดนี้เป็นที่ส่วนตัว กระทู้อะไรที่ดี ๆ น่าสนใจก็มักจะมีคนตอบแสดงความเห็นกันไม่กี่คน

  แต่พอกระทู้ปัญญาอ่อน เห็นมาตอบกันตูม หยอกกันไป หยอกกันมา ว่าจะมาตอบกระทุ้นานแล้ว แต่ห้องนี้ดันให้แต่สมาชิกเท่านั้น ก็เลยต้องสมัครเข้ามาเพื่ออยากจะบอกให้รุ้ว่า ที่นี่เป็นที่สาธารณะที่เน้นคุยกันเกี่ยวกับเรื่องกีฬา ไม่ใช่สักเอาแต่เรื่องเฮฮาของกลุ่มใหญ่ ๆ มาตะบี้ตะบันโพสต์กันอยู่ได้

  เมื่อไม่นานมานี้ ก็เห็นมีคนมาตั้งกระทู้เกี่ยวกับเรื่องประมาณนี้ เรื่องที่พวกคุณ(กลุ่มใหญ่) จะไปเตะบอลกันน่ะ ความคิดเขาก็มีเหตุผลที่เรามาองว่า บางอย่างก็ถูก แต่ใช้คำที่ไม่ค่อยเหมาะก็เลยโดนด่าซะกระเจิงไป ห้องนี้เมื่อก่อนยังไม่ต้องมีล๊อกอิน ความคิดอิสระ กระทู้เดินหน้าอย่างต่อเนื่อง มีความเห็นดี ๆ และไม่ดีจากหลายมุมมอง ปน ๆ กันไปแต่ปัจจุบันล่ะ ห้องนี้กลายเป็นห้องที่น่าเบือ่ไปแล้ว ขาจรหรือพวกที่ไม่มีล๊อกอินเข้ามา ก็เจอแต่กระทู้หยอกล้อกันเอง แซวกันเอง เข้าข้างกันเองอยู่ตลอด เหมือนกับเล่นกันเป็นของส่วนตัว แล้วคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใครเขาอยากจะเข้ามาล่ะ

  กระทุ้แบบนี้น่ะหรอ กระทู้แนะนำ

  http://www.pantip.com/cafe/supachalasai/topic/S1890627/S1890627.html

  ที่มาโพสต์ให้เห็น ไม่ได้แสดงว่าเป็นคนจริงจังกับชีวิตมากเกินไปแต่อย่างใด ชีวิตประจำวันเรามีเรื่องตลกเรื่องเครียดปนกันอยู่มากมาย แต่ต้องการจะบอกว่า ไอ่กระทู้แบบนี้น่ะ เพลา ๆ ลงหน่อยก็ได้ มันจะตลกอะไรกันนักหนา เห็นมีคนโพสต์ก็ซ้ำ ๆ หน้าเดิม คนตอบก็ตอบแซวกันเอง มีอยุ่แค่นั้น

  ก็คิดดูเองละกันกระทู้แบบนี้มีคุณค่าพอที่จะเป็นกระทู้แนะนำหรือไม่ อย่าปล่อยให้ความสนุกของพวกคุณมาบ่อนทำลายห้องศุภ ให้มันน่าเบื่อไปกว่านี้เลย ดุแล้วมันน่าหมั่นไส้มากกว่าน่ะ

  เห็นว่าจะมีการเตะบอลกันด้วยนิ ขอให้สนุกนะ กลับมาก็อย่าลืมตั้งกระทู้คนละกระทู้ 2 กระทู้ ว่าไปมาแล้วสนุกมากเลย อีกคนก็โอ๊ย สุดยอด คุ้มค่ามาก อย่าลืมแซวกันด้วยล่ะ ชอบคนโน้นชอบคนนี้

  คนที่เขารำคาญและไม่ได้ไปน่ะ มีอีกเยอะแต่เขาขี้เกียจออกตัวกัน ไงก็เพลา ๆ ลงหน่อยนะ

  เข้าใจดีว่านี่เป็นบอร์ดสาธารณะ จะไปห้ามสไตล์การโพสของใครคงไม่ได้ แต่อยากให้รับฟังเสียงสะท้อน จากมุมเล็ก ๆ มุมนึง แค่นั้นเอง

  ป.ล. อย่ามาบอกเรานะว่า ถ้าไม่ชอบกระทู้อันไหนก็ไม่ต้องอ่านอันนั้น เพราะทุกวันนี้กระทู้ก็มีให้อ่านน้อยเหลือเกิน

  จากคุณ : ไม่ต้องรู้หรอก เอ๊ - [ 20 พ.ย. 45 09:49:01 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม