◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ช่วยแนะนำหน่อยเรื่องทำเกสต์เฮาส์ มีโจทย์มาให้ช่วยคิดละเอียดเลยค่ะ

  อยากทำ เกสต์เฮาส์ค่ะ ใน กทม. เรา มี อาคาร ห้องพักปรับปรุงแล้ว 80 ห้อง ห้องละ 2 เตียง 2 ตู้เสื้อผ้า เป็นห้องพัดลม 70 ห้อง ห้องแอร์ 10 ห้อง ทุกห้องมีระเบียง  ทางขึ้น ใช้ key cardสภาพดีมาก รั้วรอบขอบชิด สะอาด ปลอดภัย แต่เป็นห้องน้ำรวม ทุกชั้น มี  4 ห้องอาบน้ำ(น้ำอุ่น 1 ห้อง)  และ 4  ห้อง ส้วม 4 อ่างล้างหน้า  1 เครื่องซักผ้า (ฟรี) 1 อ่างซักผ้าชนิดยืนซัก  
  ชั้นล่างเข้ามา มีประตูหน้ามิดชิด ยาม 24 ชม. ตกแต่งสวนด้านหน้าสวยงาม ภายในรั้ว จอดรถได้ 8 คัน ห้องอาหารรีเซ็พชั่นด้านหน้า พูดอังกฤษ  และ สวีดิช คล่อง (เรา สามี ลูกชาย และลูกสะใภ้ )ติดแอร์ มีห้อง สำหรับ internet ต่างหากเป็นส่วนตัว ด้านข้างตัวอาคารด้านล่าง ทำเป็น ชานยื่นออกไปพร้อมมี อ่าง จากูซี่ กลางแจ้งแต่ลับตา จัดแต่งไว้สวยพอควร มีโต๊ะอาหาร และ ที่นั่ง สำหรับผู้ที่อยากตากแดด แช่น้ำ และเป็นบริเวณสำหรับสูบบุหรี่ มีมุมอ่านหนังสือมีหนังสือภาษาต่างๆมากมาย  ดาดฟ้ามี ฟิตเนสติดแอร์อุปกรณ์ครบ ด้านนอกห้องออกกำลังกายเป็นเก้าอี้ ชายหาด สำหรับตากแดด คิดจะเพิ่มส่วนรับฝากเก็บกระเป่า กับของมีค่า
  ปัจจุบันดำเนินกิจการเป็นหอพักสำหรับสตรีให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ แห่งหนีงโดยคิดเป็นรายเดือนจากผู้พักทุกคนมาจากที่เดียวกัน ห้องเต็มตลอด ทั้งปีแต่รายได้ไม่สมกับทรัพย์สินเลยค่ะ
  อยากเปลี่ยนไปทำเกสท์เฮาส์สำหรับนักท่องเที่ยว
  ข้อแม้มีอยู่ว่า
  1. เป็นห้องน้ำรวม ไม่สามารถดัดแปลงเป็นห้องน้ำในห้องได้
  2. ทำเลไม่ได้อยู่ในย่าน ข้าวสาร สุขุมวิท แต่เราอยู่สะพานควาย ค่อนมาทางสุทธิสาร เงียบ เป็นส่วนตัว ใกล้ lotus express , 7-11 มาก ใกล้สวนจตุรจักร รถไฟฟ้า บิ๊กซี เดินทางสะดวกมาก
  อยากรบกวนท่านๆช่วยมาให้ความเห็นหน่อยว่าควารเพิ่มเติมอะไร ทำการตลาดแบบไหน น่าทำหรือไม่ ควรเพิ่มบริการอะไรที่จะทำให้ทำตลาดได้ง่ายขึ้น ทุกความคิดเห็นมีค่าสำหรับครอบครัวเราค่ะ  ขอบคุณมาก

  แก้ไขเมื่อ 11 ก.ค. 47 16:07:58

  จากคุณ : seta wanda - [ 11 ก.ค. 47 16:02:48 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม