◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  แฟนใครอยู่ไกลกันบ้างคะ แล้วห่างกันนานแค่ไหนถึงรู้สึกว่าทนไม่ได้หรือไม่ควรทนอีกแล้ว

  อยากทราบจริงๆค่ะ ว่าคู่อื่นๆเค้าทำตัวยังไงกันบ้างเวลาต้องอยู่ไกลๆกับแฟน แบบนานๆเป็นปีถึงได้เจอกันซักครั้ง
  สำหรับเรา แรกๆก็ไม่นานมากได้เจอกันที แต่พักหลังนี่ปาไปครึ่งปีแล้ว ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้มาเจอหน้ากันซักครั้งเลย
  คือบางทีเราก็รู้สึกว่า ตอนนี้หน้าตาเราเป็นงี้นะ ผมเรายาวแล้วนะ เราก็อยากให้เค้าเห็นไง แล้วเค้าเราก็อยากเห็นเหมือนกันว่าเป็นไงบ้าง ไม่ใช่อะไรหรอกนะ อยากเจอหน้ากันบ้างก็เท่านั้นเอง ห่างกันนานจนจะลืมหน้ากันแล้ว ได้แต่โทรศัพท์คุยกันวันละนิดหน่อย ที่แย่ไปกว่านั้นรู้สึกว่าเราสองคนห่างกันจนเริ่มไม่เข้าใจกันอีกแล้ว เลยทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ ทั้งๆที่ไม่อยากเลย
  เราเบื่อมากที่ต้องบอกลากันทุกคืน ไม่ชอบความรู้สึกนี้เลย วันๆได้คุยกันน้อยมาก(ค่าโทรมันแพง) คุยกันนิดๆแล้วก็รอให้ดึก แล้วคุยกันสุดท้ายก็ต้องร่ำลากัน เป็นอย่างนี้ทุกคืน ได้เกือบสองปีแล้ว เราทนรับสภาพแบบนี้ไม่ไหวแล้วล่ะ เวลาคิดถึงกันนี่มันทรมานนะ
  หลังสุดเรากับเค้าทะเลาะกันอีก นิสัยส่วนตัวของเค้าเป็นคนไม่ใส่ใจกับวันและโอกาสพิเศษใดๆทั้งสิ้น ซึ่งตรงกันข้ามกับเราเลย ที่ผ่านมาก็เลยกลายเป็นว่า เราจะเป็นฝ่ายกุลีกุจอ ส่งนู่นนิดนี่หน่อยไปให้เค้าเป็นที่ระลึกในโอกาสต่างๆ บางทีก็ประดิษฐ์เองให้เค้า อยากให้เค้าดีใจ ตอนวาเลนไทน์เราก็ให้ดอกไม้เค้าหลังจากที่เค้าไม่ให้เราน่ะ(ก็ไม่รู้ว่าไปให้ทำไมเหมือนกัน เราดูไร้ค่าไปเลย) เคยถามเค้าว่า ไม่อยากทำไรให้เราบ้างหรอ เค้าว่า"ไม่รู้ว่าเธอชอบอะไร และไม่รู้จะเริ่มทำยังไง ขี้เกียจอ่ะ" นานไปเราทำไปข้างเดียวเราก็ท้อแล้วล่ะ
  ก็เลยคิดเอาไว้ว่า จะไม่ทำอะไรให้เค้าอีกแล้ว เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องเสียใจเหมือนตัวเองไร้ค่าอีก
  เราเชื่อว่าบางคู่ที่อยู่ไกลกันคงทนได้และมีความสุขดี ถ้าเค้ารักกัน
  แต่สำหรับเรา เราว่ามันคงเป็นรักข้างเดียวจากเรามากกว่า เพราะดูเค้าจะไม่ทุ่มเท ทำไรเพื่อเราเหมือนที่เราทำให้เค้าบ้างเลย
  จริงๆเรารู้ทุกอย่างนะ ว่าที่เค้าทำแบบไม่ค่อยสนใจเราอย่างนี้ก็เพราะ เค้าไม่ค่อยรัก ไม่ค่อยแคร์เราเท่าไหร่ อย่างน้อยก็น้อยกว่าที่เรารู้สึกกับเค้าอยู่ เพราะฉะนั้นเราเลยว่าจะตัดใจจากเค้าให้ได้ เราไม่อยากรัก ไม่อยากรอคนที่ไม่รักเราอีกแล้ว มันเจ็บนะ

  จากคุณ : แจกันเปล่า - [ 3 ธ.ค. 46 03:04:25 A:202.5.81.88 X: ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม