◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เวลาเมาเหล้า รู้สึกยังไง และอยากทำอะไรมากที่สุด

  เมื่อวันเสาร์ ไปกินข้าวมื้อดึกที่ร้านอาหารแถว พ. นราธิวาส กินเสร็จแล้ว ไปต่อที่ร้านเหล้า ณ ถ. ข้าวสาร

  กินข้าวพร้อมกินเหล้า นั่งฟังเพลงจนเหล้าหมดไป 1 ขวด จึงรู้สึกว่า ควรจะไปนั่งฟังเพลง + แดนซ์ ซะทีแล้ว ก็เลยขยับขยาย ถ่ายเท พรรคพวก ไปข้าวสารกันต่อ เพราะรู้สึกว่า ยังไม่ดึกเท่าไหร่

  ไปถึงที่ร้านคนไม่เยอะไม่น้อย ก็นั่งกะพี่ ๆ ที่รู้จักบ้างและไม่รู้จักบ้าง มีการรับน้องใหม่โดยการส่ง เตกิล่า มาให้กระดก กันทีละเป๊ก 2 เป๊ก และคงเพราะคนชง ชงอร่อยเลยไม่มีการปฏิเสธ ตามประสาพวกชอบลองของหวาน

  ดื่มกินกันไปซักพัก ทั้งเหล้าผสมโค๊ก ผสมโซดา เตกิล่า ผสมโน่น ผสมนี่ กันสารพัด เรียกว่า ใครส่งอะไรให้ ไม่รับไม่กิน จะโดนหาว่า ไม่แน่จริง โดนหาว่า ป๊อด เพราะฉะนั้นไม่มีคำว่า ป๊อด รับหมดทุกชนิด อย่างละนิด อย่างละหน่อย

  ผลสุดท้าย เมา มาก ก็เลยเลิกกิน หยิบมือถือโทรไปหาใครซักคนที่เราอยากบอกอะไรเค้ามากที่สุด "ฮัลโหล !!! เมื่อไหร่จะเลิกรักภู แล้วมารักพี่ซะที" มีเสียงตอบกลับมา "โทรไปถามเค้าซิ ว่ายังอยากได้อยู่ไหม ถ้าไม่อยากได้แล้ว จะรีบกลับมาหา" ณ ตอนนั้นสติยังไม่แตกไปไหน + กับที่เพื่อนๆ ยับยั้งไว้ ไม่ให้โทรไปตามคำพูดของเค้า เราเลยไม่โทร

  นั่งนิ่ง ๆ ไปซักพัก กดโทรศัพท์กลับไป "อย่าเลยนะ ถ้าจะกลับมาเพราะเค้าไม่ต้องการแล้ว อย่ากลับมาหาพี่เลย" หลังจากนั้น เราก็เลยกินซะเมา โชคดีที่ว่า มีพี่ชายที่แสนดีมารับเรากลับบ้าน พอเค้าเห็นเรา มันรู้สึกว่า ทำไมนะ ทุกครั้งที่เรารู้สึกไม่เหลือใคร แต่เราจะมีอีตาคนนี้ เนี่ย มาอยู่ข้าง ๆ เสมอ เราก็เลยพูดไม่หยุดเลย ล่ะ ใส่ไปเป็นชุด ตะเองอย่างนั้น ตะเองอย่างโน้น ตะเองเค้าเมาล่ะ เค้า ....... สารพัด ตามประสาคนเมา ที่อยากบอกโน่นบอกนี่กับเค้า

  แต่เราไม่ได้บอกเค้าว่า เราผิดหวังจากใครมา เมื่อบ่ายนี้ เราไปไหน ทำอะไรกับใคร เพราะตัวเราจะรู้สึกผิด เราก็เลยพูดโน่น นี่ กลบเกลื่อนไป รู้สึกตัวอีกที คือ ตอนที่เราตื่นมา ทำไมร้อนจังน้า อ้าว ...เค้านอนกอดเราอยู่ ตอนแรกก็งง ๆ นะ เอ๊ะ.... นอนอยู่นี่ได้ไง แล้วก็เลยนึกออก ว่า อ๋อ ... เมื่อคืนเราเมานี่เอง

  เล่ามาเยอะแล้ว ถามว่า ..... เวลาที่คุณเมา คุณรู้สึกยังไงและอยากทำอะไรมากที่สุด

  ป.ล. สำหรับเรา อยากเมาเพื่อจะได้ทำอะไรในสิ่งที่ไม่เคยทำ

  จากคุณ : loveme_loveu - [ 2 ธ.ค. 46 16:38:31 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม