◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  คำขอโทษจากผู้ชายคนหนึ่ง

  ผมเพิ่งรู้ซึ้งถึงคำกล่าวที่บอกว่า "เราจะเห็นคุณค่าของคนๆนั้น ก็ต่อเมื่อเขาได้จากไป" ก็วันนี้นี่เอง ผมรู้สึกว่าตัวเองทำผิดและเลวมาก ที่ได้ทำร้ายจิตใจใครคนหนึ่งที่ผมรักมากที่สุด และเธอก็รักผมมากที่สุด ลงไปแล้ว
  ผมคบกับเธอมาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว ตลอดเวลาตั้งแต่ที่เราเริ่มรู้จักกัน เริ่มคุ้นเคย และใกล้ชิดสนิทสนมกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผม ยามสุขเราทั้ง 2 ก็หัวเราะด้วยกัน ยามทุกข์เราก็ร้องไห้ด้วยกัน ถึงจะอดบ้างอิ่มบ้างแต่ก็ไม่ทำให้ความรักที่เรามีให้ต่อกันลดน้อยถอยลงแต่อย่างใด และแม้บางครั้งบางคราวจะมีพายุและมรสุมชีวิตพัดผ่านเข้ามาทำให้เรา 2 คน เริ่มหวั่นใหวและโอนเอนไปบ้าง แต่เราทั้งคู่ก็จับมือกันร่วมต่อสู้เดินฝ่ามันมาได้ตลอด จนถึงฝั่งแห่งความรัก
  แต่ตอนนี้ช่วงเวลาเหล่านั้นมันไม่มีอีกต่อไปแล้ว เมื่อผมเป็นคนทำลายทุกอย่างลงไปด้วยความใจง่าย ความเลวของผมเอง จนเธอต้องจากผมไปด้วยน้ำตา ถ้าผมซื่อสัตย์ในตัวเอง ซื่อสัตย์ในความรักที่ผมมีให้เธอ และเธอมีให้ผม ทุกอย่างคงไม่ลงเอยด้วยความเศร้าแบบนี้
  ตั้งแต่เกิดมาจนถึงมีชีวิตถึงทุกวันนี้ เธอเป็นคนเดียวเท่านั้นที่ผมอยากจะอยู่เคียงข้างตลอดไป อยากนอนหลับตาลงข้างๆกัน อยากลืมตาตื่นขึ้นมาแล้วเห็นหน้าเธอคนนั้น อยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่นี้ไปด้วยกันจนแก่จนเฒ่า แต่มันคงเป็นไปไม่ได้อีกแล้ว ต่อไปนี้ผมคงรักใครได้ยากเต็มที หรืออาจจะไม่สามารถรักใครได้อีกแล้ว เพราะผมคงไม่มีที่ว่างในหัวใจเหลือไว้ให้ใครได้อีกแล้ว
  หลายคนอาจจะมองว่าผมจมอยู่กับอดีต จมกับความเศร้า แต่ผมก็เต็มใจและยินดีอย่างยิ่งที่จะวนเวียนอยู่ในห้วงแห่งความคิดถึง ห้วงแห่งการโหยหาสิ่งที่ไม่มีวันหวนคืนมาได้อีกแล้ว....
  ผมอยากจะบอกเธอว่า ผมขอโทษ ผมเสียใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถชดใช้กับสิ่งที่ผมทำลงไป หรือเรียกร้องให้เธอคนนั้นกลับมาได้แล้วก็ตาม แต่ถึงอย่างไรเธอก็เป็นคนเดียวเท่านั้นที่จะอยู่ในใจผมตลอดเวลา และ ตลอดไป....


  เพิ่งเข้าใจ

  รักของเธอ ที่เธอให้ฉัน มันเต็มหัวใจ ฉันคือคน ไม่มืเยื่อใย ทิ้งให้เธออ้างว้าง
  และวันนั้น เธอคงเสียใจ จนหมดทาง จึงกลับหลัง จากฉันไปทั้งน้ำตา
  แล้วความจริง ก็ทำให้ฉัน ต้องมาเสียใจ ยิ่งนานไป ยิ่งคิดถึงเธอ คิดอย่างน่าละอาย
  อยากได้เธอคืนมา จะหาเธอได้ที่ไหน เพิ่งจะรู้ว่าฉันทำลายหัวใจตัวเอง
  แค่คำว่าฉันเสียใจ ทดแทนกันไม่ได้ สิ่งที่ฉันทำไว้ เธอคงไม่ให้อภัย
  อยากให้เธอรู้แค่เพียง วันนี้ฉันร้องไห้ เมื่อได้เห็นภาพเธอเดินไปกับเขา
  แค่เสี้ยวนาที ที่เธอนั้นเดิน จากไปลับตา ก็รู้ทันที
  ว่าคงไม่มี วันที่เธอกลับมา คนทีจูงมือเธอคนนั้นควรจะเป็นฉัน
  หากวันนั้น แค่ฉันเข้าใจหัวใจตัวเอง
  แค่วันนั้นถ้าฉันเข้าใจหัวใจตัวเอง

  จากคุณ : ผู้ชายใจร้าย - [ 1 ธ.ค. 46 18:28:20 A:203.149.7.150 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม