◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  เตือน เพื่อน ระวังร้านขายยาหน้าทางเข้าวัด จักวรรดิ์ ชือ พีซีฟามา โคตรโกง โกงซึ่ง ๆ หน้า

  ระวังร้าน พีซีฟา... โคตรโกง โกงซึ่ง ๆ หน้า แฟนเราโดนมาวันนี้เอง เราไม่รู้จะช่วยไงก็เลยเอามาโพสให้ระวัง และช่วยประนามให้ด้วย ร้านโกง อย่าง นี้ ขอให้เจ๋ง เร็ว ๆๆ

  "เราไปซื้อน้ำยาล้างคอนแท็กส์ที่ร้านมัน ยืนต่อราคากันตั้งนาน เราเคยซื้อ 175 แต่มันขาย 180 มันหาว่าของอันนี้มีของแถม แต่ของที่เราซื้อมาคราวที่แล้วก็มีของแถมเหมือนกัน พอต่อราคากันเสร็จแล้วก็เอาของใส่ถุงให้ แล้วมันบอกว่าคราวนี้จะขายให้ 175 คราวหน้าต้อง 180 เราก็โอเค เสร็จแล้วเราก็ยื่นแบงค์พันให้มัน เราก็ยืนรอตังค์ทอนอยู่ เพราะเห็นว่ามันกำลังพิมพ์ใบเสร็จให้เราอยู่ แต่มันหาว่าเราไม่ได้ยื่นให้ มันหาว่าเราหยิบกระเป๋าตังค์ออกมาแต่ไม่ยอมเอาเงินให้สักที แถมมันยังบอกว่ามันก็รอเอาเงินกับเราอยู่ มันบอกว่าเรายังไม่จ่าย เราก็เลยบอกว่าเราเอาแบงค์พันให้ไปแล้วนะ แต่มันบอกว่าเราไม่ได้ให้ แล้วมันบอกให้ถามพวกมัน แล้วพวก ๆ กันก็ต้องเข้าข้างกันดิ เราก็เลยให้มันค้นตัวเอง มันก็บอกว่าที่ตัวมันมีอยู่ 3 – 4 พันที่เมื่อเช้าลูกค้าเอามาให้ มันบอกไม่เชื่อให้ดูใบเสร็จ แล้วเราจะไปรู้ได้งัยว่ามันเอาใบเสร็จจริง ๆ มาให้จริงม๊ะ? แต่เราว่าเงินเราอยู่ในนั้นแหละ แต่มันบอกว่าไม่ใช่ของเรา แล้วยังเอาคนในร้านมันอีก 3 คนมาเป็นพยาน หาว่าเรายังไม่ให้เงิน ตัวเจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิงนั่นแหละ ร้ายมาก ๆ มันเป็นคนเอาไปแต่มันบอกว่ามันไม่ได้เอาไป มันมองเราเหมือนว่าเราเป็นคนโกงมันนั่นแหละ เราก็เลยบอกมันว่าเราเป็นนักศึกษานะ (ดีเด่นอีกตะหาก) จะไปโกงมันทำไม มันก็บอกว่าแล้วมันจะไปโกงเราทำไม อย่างนี้ไม่เรียกโกงซึ่ง ๆ หน้า แล้วจะให้เรียกว่าอะไร มันเป็นคนรับเงินเราไปกับมือ แต่บอกเปล่า ตอนแรกก็พูดจาดี แต่ถ้าต่อราคามันเมื่อไหร่ แม่ง!!! ไม่พอใจทันทีเลย

  เป็นใครเจอแบบนี้ก็ต้องทำอะไรไม่ถูก ทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนหยิบเงินให้กับมือ ถ้าใครที่ได้อ่านข้อความนี้ ช่วยบอกต่อ ๆ กันไปเลยนะไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่พี่น้อง หรือว่าญาติ ๆ ว่าอย่าไปซื้อของร้านนี้อีก เพราะมันจะโกงเราซึ่ง ๆ หน้า โดยที่เราไม่รู้เรื่องเลย แล้วยัยเจ้าของร้านผู้หญิงนะ ทำหน้าตายมาก แล้วมองหน้าเราเหมือนเราจะไปโกงมัน"
  0 – 2222 – 2721 เบอร์มัน
  ถ้าอยากรู้ว่าเจ้าของร้านเป็นไงดูได้ที่ร้านมันอยู่ที่เขตสัมพันธวงศ์นะ

  จากคุณ : houre - [ 28 พ.ย. 46 17:25:50 A:203.170.142.117 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม