◀ Previous Next ▶ Up ▲


  I Love U

  อยากคุยกับเค้า...
  แต่...
  สิ่งที่รู้อยู่แล้วคือ... เค้าอกจากบ้าน 7 โมงเช้า เพื่อไปเรียน
  เลิกเรียนแระกลับบ้านก็ 3-4 ทุ่ม อยากคุยด้วยจัง
  โทรไป : Her: เราทำงานอยู่ ---- Me: ได้เราไม่กวนแล้วล่ะ รีบๆ นอนนะ อย่าทำงานมากจนอยู่ดึกนะ ฝันดี

  คิดถึงเค้า อยากบอกเค้าว่าเรารักเค้าขนาดไหน อยากให้เค้ารู้ว่าเราคิดยังไงกับเค้า เราคิดถึงเค้าทุกวัน จนเกือบตลอดเวลาที่เราหายใจ เป็นห่วง อยากรู้ว่าทำอะไรอยู่ อยากรู้ว่าคิดยังไงกับเรากันแน่

  วันนึงเราก็ได้เจอผู้หญิงอีกคนนึง ที่นิสัยเหมือนเค้ามาก จนมากที่สุดเลย... (แถมหน้าตาน่ารักกว่าอีก) และ...ผมก็รู้สึกชอบเค้าซะแล้ว....

  ผม...


  ผม...ทนไม่ไหวแล้ว ผมต้องบอกความรู้สึกทั้งหมดในหัวใจให้เธอรู้แล้วล่ะ ก่อนที่ผม...ผมจะตกหลุมรักอีกคน(ตอนนี้ผมชอบเค้าแล้ว แต่...ผมยังรักเธอคนนี้อยู่และรักมากด้วย)

  ผมต้องพูดเดี๋ยวนี้...

  โทรไป : Her: ทำไมโทรมาเบอร์นี้ ------ Me: ok ขอโทดเดี๋ยวเราโทรเข้าอีกเครื่องนะ ---- Her: อืมม บายย

  โทรไป2 : Her: ฮัลโหล...อื้มม มีไรเหรอ ----- Me: อยากคุยด้วย แบบว่ามีความรู้สึกว่าเรา2คนไม่ได้คุยกันนานแล้วนะ และ แทบไม่ได้เจอกันอีกด้วยนะ ----- Her: อืม ใช่ ขอโทดทีนะ เราก็ต้องเรียนอ่ะ งานที่ ม. ก็เยอะอ่ะ ------ Me: อืมไม่เป็นไรหรอก เราก็ เป็นฝ่ายผิดด้วยล่ะ เวลาคุณว่าง ผมก็ไม่ว่าง ทำไงได้ เนอะ เวลาของผม ก็มีแต่ช่วงกลางคืนแหละ ที่จะสามารถแบ่งให้ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้ ------- Her: อืมไม่เป็นไรหรอก -------- Me: เข้าเรื่องได้แล้วล่ะ เรามีเรื่องอยากเล่าให้ฟังอ่ะ คือว่า ตอนนี้อ่ะ เราได้รู้จักคนๆ นึง นิสัยเหมือนคุณมากเลย และตอนนี้เรารู้สึกว่าเราเริ่มชอบเค้าแล้วด้วยอ่ะ เราไม่อยากให้มันเกิดเรื่องอย่างนี้ขึ้นกับเรา ...
  ผมรักคุณแล้ว หัวใจของผมอยู่ที่คุณเกือบทั้งหมดแล้ว และผมอยากให้คุณเก็บไว้คนเดียว ผมไม่อยากแบ่งให้ใครเลย แต่เค้าอีกคนจะมาขอแบ่งมันไป และผมก็เกือบจะให้เค้าไปแล้ว...
  ผม...ผม...
  ผมทำไม่ได้ ผมนั่งคิดดูตลอดคืนเลย
  ผมคิด : ทำไมผมถึงชอบอีกคนได้ล่ะ เพราะผมยังไม่ได้รับความแน่ใจจากคุณเหรอ ใช่ มันน่าจะมีส่วน...

  วันนี้ผมอยากให้คุณช่วย ผมอยากรู้ว่า คุณคิดยังไงกับผม เพื่อทำให้ผมมั่นใจ คุณอาจจะคิดว่าเห็นแก่ตัวก็ได้ ก็แล้วแต่คุณจะคิดแล้วกัน ไม่มีใครสามารถห้ามใครคิดใครกระทำได้ เพราะผมเชื่อว่ามันเป็นการระเมิดสิทธิ์ตามรัฐธรรมนูญ ------- Her: ป่าวๆ อย่าเพิ่งคิดอย่างนั้นดิเราว่านะ ให้โอกาสตัวเองบ้าง อย่าปิดกั้นตัวเองเพราะเราเลย -------Me: ทำไมล่ะ รู้ไม๊ตอนนี้ผมคิดอะไรอยู่ ตอนนี้ผมคิดว่าคุณกำลังจะผลักผมส่งไปให้คนอื่นนะ และตอนนี้ผมคิดว่าผมรู้แล้วล่ะ ว่าคุณคิดยังไงกับผมกันแน่ ขอบคุณนะ ------- Her: ไม่ไช่เราไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น เราแค่ไม่อยากให้ปิดกั้นตัวเองแค่นั้นเอง ----- Me: ร้องไห้เหรอ ----- Her: ป่าว ------- Me: ร้องไห้ทำไม ผมขอโทดแล้วกันที่ผมพูดออกไปเมื่อกี้นะ คุณร้องไห้ ทำให้ผมคิดอะไรได้อย่างนึงรู้รึป่าว ----- Her: เราไม่รู้หรอก ------ Me: อย่างอนดิ นะ ผมแค่เริ่มรู้แล้วว่าคุณคิดกับผมยังไง ------ Me: อย่าคิดมากนะ เราก็อยากพูดอ่ะ แต่เราเป็นอะไรไม่รู้ ------ Me: คุณไม่เปิดใจไงล่ะ ทำให้ผมเข้าถึงความคิดคุณยากมากอ่ะ ----- Her: จิงๆแล้ว เราก็แค่หึง ที่เล่าเรื่องให้เราฟังแค่นั้นเองแหละ ----- Me: หา!!! จิงเหรอ คุณโกรธผมรึป่าว ผมขอโทดนะ ผมไม่รู้จริงๆ ผมแค่คิดว่า การที่ผมจะไม่เล่าให้คุณฟังนั้นอ่ะ มันเป็นการไม่จริงใจกับคนที่เรารัก ผมรักคุณนะ ไม่ว่าคุณจะคิดยังไงกันแน่ ผมก็รักคุณ ขอบคุณมากเลย วันนี้ผมคงนอนหลับฝันดีแล้วล่ะ

  จากคุณ : ^OrK^ - [ 26 ก.ย. 46 15:40:51 A:203.113.34.9 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม