◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ตะโกนให้ก้องฟ้า ว่าข้ารักเอ็ง อยากให้เธอเห็น(บอกรักออนไลท์)

  ช่วยให้คำตอบทีครับว่าควรทำไง(อาจจะยาวไปบ้างแต่ก้อเป็นความตั้งใจของผมนะ )

  ตือว่าผมชอบผู้หญิงคนหนึ่งตั้งแต่ อยู่ม.ปลาย อ่ะครับรักครั้งแรกเลย แต่ผมก้อไม่ได้เรียนที่เดียวกัน แต่ผมมีเพื่อนที่เรียนที่เดียวกันกับเขาอ่ะนะ แอบชอบมานาน จนคิดว่าเธอรู้ . แต่ผมไม่กล้าครับเพราะมีคนแห้วมาเยอะ
  จนผ่านไปหลายปี ตอนนั้นผม อายุ25ขวบ ผมได้เจอกับเธออีกครั้ง และก้อยังชอบเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน จึงให้คนไปบอกว่าชอบ
  เธอก้อเลยให้เพื่อนเรียกเข้าไปคุย แบบมีหวัง....อิอิ...แต่ผมไม่ไปอ่ะครับ

  เพราะว่า มีคนมาบอกผมว่าเธอมีแฟนแล้วแถมไปรับไปส่งกันอีกตะหาก แถมผมก้อเห็นด้วยอ่ะตำตาเลยเสียใจมากๆเลยเศร้า...ผิดหวังพูดไม่ออก...และตอนนั้นก้อเลยตัดใจ แบบไม่อยากเป็นแค่ตัวเลือกครับ

  ผ่านมาหลายเดือน สุดท้ายทนไม่ไหวก้อเลยให้เพื่อนโทรไปถามครับ ปรากฎว่าเธอบอกว่ามีแฟนและ..............ได้ยินเต็มสองหูเลย เสียใจมากกว่าเดิมแต่ก้อคิดว่าดีและ เราจะได้ตัดใจซักที จะได้มองคนใหม่แต่จนแล้วจนรอด ผมก้อไม่รักใครเลย ทั้งๆที่มีคนที่มีคนมาชอบผมพอสมควรนะ แบบยังลืมเธอไม่ได้เลย ก้อเลยไม่อยากคบใคร เพราะไม่อยากผิดหวัง

  ผ่านมา1ปี ตอนนั้น26ปีและแก่งั่กเลยผม และแล้วผมก้อได้รู้ความจริงว่า เธอยังไม่มีแฟน (เพราะไอ้คนที่ไปรับส่งเธอนั้นเป็นเพื่อนสนิทของเธอ)รู้แล้วก้อ ช็อคสิครับท่าน...นั่งโทษตัวเองทั้งวันไม่รู้จะทำไงดี.....

  ตอนนี้27ปีและ แก่เข้าไปใหญ่มากๆด้วย ได้พบเธออีกครั้งไม่ค่อยบ่อยนะ อยากเข้าไปทักอ่ะ แต่เธอไม่มองมาเหมือนเมื่อก่อนเลย บางครั้งยืนกันใกล้ๆผมแอบมองเธอก้อเฉย ผมคิดว่าผมคงผิดหวังแน่ๆเลย แต่ก้อแปลกนะ แบบนานๆครั้งเธอจะไปในที่ๆผมไปบ่อยๆแต่ผมก้อไม่กล้าทักเพราะไม่อยากคิดเข้าข้างตัวเองอ่ะ

  แถมวันนี้ผมไปวิ่งออกกำลังกายก้อได้เจอเธออีกครั้ง เห็นเธอคุยกะเพื่อนเธอ(สมัยประถม)และก้อเป็นเพื่อนที่ไม่ค่อยสนิทของผม(ตอน ม.ต้น) เหมือนจะมีหวังนะเพราะเธอหันมามองผมและยืนอยู่นาน(10-15วินาที) แต่พอผมเดินไป(เพราะเธอ ยืนอยู่ที่ทางออก)เธอกับเดินหนี เค้าคงเกลียดเราป่าวครับ จนถึงทางออกเธอยืนคุยกะป้าอยู่แล้วเธอก้อหันมา แต่พอเห็นหน้าผม เธอก้อหันหลังให้
  เป็นอย่างนี้3-4ครั้ง งง สุดๆครับ นี่คงเป็นอาการ วืด..ชัวร์ป่าวครับ(ใจแป้วเลย) ตอนนี้ไม่รู้จะหาทางออกไงดี จะรอ หรือ เลิกดีนะ
  แถมเธออาจจะมีใครแล้วก้อได้

  แถมตอนนี้ ผมมี กระเทย(ความจริงไม่อยากเรียก ว่ากระเทยเลยนะเหมือนไม่ให้เกียรติ์เค้าง่ะ)เข้ามาคุยด้วย น่ารักดี คุยสนุกมาชอบ
  อยู่เค้ามาคบด้วยแต่ผมบอกว่าเป็นแค่เพื่อนนะ เพราะสวยแต่ยังไงก้อเป็นผู้ชายอ่ะครับ แต่ผมไม่ได้รังเกลียดนะ เพราะผมมีเพื่อนเยอะ
  มีทั้งเกย์ ทั้ง ทอม หญิงแท้ๆก้อมี จนบางครั้งเอียงๆเหมือนกัน ผมควรทำไงดีครับ

  1.รอเธอคนนั้นต่อไป(รอเรื่อยๆไหนๆก้อรอมานานและเพราะไงก้อตัดใจไม่ได้รอจนกว่าเธอจะแต่งงาน แล้วค่อยเลิกหวัง ก้อมันตัดใจไม่ได้นี่หว่า)

  2.คบหญิงคนอื่นไปก่อนเลือกๆไว้จะได้ไม่เสียใจ(แต่ไม่อยากทำงี้เลยนะ เพราะในใจยังหวังอยู่ลึกๆว่าคนที่ผมชอบจะกลับมา แล้วจะทำใจลำบาก)เฮ้อ....ท้อใจจัง

  3.คบกับน้อง กระเทยไปเลย น้องเค้าน่ารักดี เอาใจเก่งคุยด้วยแล้ว ไม่เหงาเลยครับ เลิกยุ่งเกี่ยวกับ หญิงไปเลย...ไม่ต้องกลุ้มมมม

  แต่ยังไงลึกๆแล้วอยากจะรอนะ เผื่อซักวัน ฝันผมจะเป็นจริงแม้จะเลือนลางมากๆเลย...........................
  .........ข้าาาาาา รักกกกก เอ็งงงงงงงงง..............โว้ยยยยย........อยากให้เธอได้ยินบ้างจัง....................ว่าอย่างน้อย คนโง่ๆคนนี้ก้อยังรักเธอเสมอ.....ไม่เคยเปลี่ยน...........รักคนชื่อ เก๋ มั๊กๆครับ....เฮ่อ...เขียนจนเมื่อยยยยยย...รอ มา10ปีและ...โง่จังเลยเรา............

  วันนี้มาแปลกครับ แต่ก้อยังไม่ทิ้งลูกบ้าเหมือนเดิม................

  จากคุณ : เซ็นซุย วันนี้ก้อบ้าอีกวัน - [ 14 ก.ย. 46 20:17:04 A:203.113.61.73 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม