◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  รักข้างเดียวอันสุดหวาน

  เริ่มเรื่อง
  มันเกิดเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ผมจำมันได้ ตอนม. 5 ผมเจอผู้หญิงคนหนึ่งแต่ว่าเธอมีแฟนแล้ว(คิดว่า ก็เธอออกจะน่ารักขนาดนั้น ในตอนนั้น)การพบกันของผมและเธอนั้นผ่านไปอย่างเรียบง่าย เธอก็ส่วนของเธอผมก็ส่วนของผม ผมรู้สึกชอบเธอขึ้นมาจากรอยยิ้มของเธอ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ ผมเจอเธอก็ไม่เคยสนใจเลยรู้เพียงว่าเธอเป็นคนสวยคนหนึ่ง
  หลังจากนั้นผมก็เฝ้ามองเธออยู่ตลอดระยะเวลา ของตอนม.5 จากนั้นเนื่องจากผมเป็นต่างจังหวัดเข้ามาเรียนพิเศษในกรุงเทพ ผมก็รู้จากปากเพื่อนของเธอที่เรียนอยู่ที่เดียวกันว่าเธอก็มาเรียนแต่อยู่คนละที่กับที่ผมเรียนอยู่ ผมก็คิดว่าคงไม่ได้เจอกับเธอ แต่ฟ้าช่างลิขิตให้เธอมาเจอผม จากอากัปกิริยาของเธอที่ผมเจอทำให้ผมหลงรักเธอมากขึ้นๆ ทุกวัน จนกระทั่งเปิดเทอม ม. 6 คาดว่าเธอคงยังไม่ระแคะระคายเกี่ยวกับ ที่ผมเฝ้ามองเธออยู่ ตลอดทั้งปีม. 6 ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นนอกจากที่ผมเฝ้ามองเธอทุกวันๆ วันใหนไม่เจอก็รู้สึกเหมือนขาดอะไรไปซักอย่าง ด้วยความที่ไม่กล้า ทำให้ผมรู้สึกเจ็บใจที่ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกให้เธอได้
  และแล้ว วาเลนไทน์ ปี2544 ผมก็ตัดสินใจโทรไปหาเธอตอน หลังจากประกาศคะแนนเอนท์เสร็จ แค่ได้ยินเสียงพูดของเธอก็ทำให้รู้สึกหวั่นใหวไปหมดแล้วในที่สุดผมก็เข้าเรียนที่วิทยาลัยใหม่ ซึ่งเธออยู่ที่คณะวิศวะ ผมก็โทรไปที่บ้านยายของเธอเท่าที่จะทำได้ (ความจริงโทรไปได้ทุกวันแต่กลัวว่าจะเป็นการก้าวก่าย) คือทุกสิ้นเดือนที่เธอกลับบ้าน เคยรู้สึกว่าไม่ดีเลย ที่โทรไปกวน แล้วเธอคนนั้นก็ตัดสินใจลาออกจากคณะที่เธอเรียนอยู่ แล้วเอนท์ใหม่ ผมก็โทรไปเอาใจช่วย ของขวัญวันเกิดก็ส่งไปให้ (วันเกิดอยู่ก่อนหน้านั้น 2เดือน) เธอก็ขอบคุณมา ผมโทรไปหาทุกวันไม่รู้เป็นการคิดไปเองหรือปล่าวที่บางครั้งโทรไปรู้สึกว่าบางครั้งเธอก็ คุยแล้วสนุก บางครั้ง ก็เงียบๆ ผมโทรไปทุกวันจนสิ้นเดือนที่ 9 เธอต้องไปเรียนพิเศษอีกครั้งเธอไม่สบาย (คุณยายเธอบอกอย่างนั้น) ตั้งแต่วันนั้นผมก็ไม่ได้ยินเสียงเธออีกเลย สิ้นเดือนนี้จะลองโทรไปหาดูครับ ^_^ นายเต่า

  จากคุณ : [email protected] - [ 20 พ.ย. 45 09:31:49 A:202.183.231.130 X:192.168.0.26 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม