◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ผู้หญิงโง่กว่าหมาและไม่ได้จากดาวพระศุกร์

  ผู้หญิงโง่กว่าหมา และไม่ได้มาจากดาวพระศุกร์
  ===========================
  ผู้หญิงส่วนมากน่าจะเป็นคนดีนะครับ ต่างจากผู้ชายที่มีคนบอกว่า "ผู้ชายเลวกว่าหมา และไม่ได้มาจากดาวอังคาร" ก็แน่ละครับ ถ้าผู้ชายมา

  จากดาวอังคารคงจะมีหน้าตาแปลกประหลาด ต่อให้ดีกว่าหมาผู้หญิงก็คงไม่เอาหรอกครับ ที่นี้ผู้หญิงดี ๆ คนนั้นที่บอกว่าผู้ชายเลวกว่าหมาน่ะ เธอเป็นคน

  น่าสงสารตรงที่ เกิดมาแล้วพระเจ้าให้สมองมานิดเดียว ที่จริงผมไม่ได้เชื่อเรื่องพระเจ้าหรอก เขียนไปอย่างนั้นเอง แต่ผมเชื่ออีกอย่างหนึ่งมากกว่า ผมเชื่อ

  ว่า ตอนที่เธอลงมาเกิดน่ะ เธอแย่งตัวอะไรบางอย่างที่มีสี่ขามาเกิด (บอกใบ้ให้ครับ ว่าไม่ใช่แมว) เลยทำให้เธอเห็นดีเห็นงามว่า ไอ้ตัวนั้นน่ะดีครับ ดีกว่า

  ผู้ชายอีก ถ้าอยากจะแต่งงานกับหมาแทนผู้ชายก็บอกนะครับ ผมจะเป็นเจ้าภาพให้น่ะ

  จากกระแสความแรงของ "Guy from Mars, Girl Form Venus" ซึ่งโด่งดังและเป็นกระแสในสังคมไทยอยู่ช่วงหนึ่ง ผมเองไม่คิดว่าหนังสือเล่ม

  นั้นดี เพราะข้อมูลดิบที่เอามาเขีบนตั้งอยู่บนพื้นฐานของวัฒนธรรมแบบตะวันตกเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งขัดแย้งกับทางตะวันออกอยู่พอสมควร แต่ผมก็เห็นส่วนดี

  ของหนังสือเล่มนั้น เพราะมีการพูดถึงข่อดีข้อเสีย ของทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทำให้คนอ่านทั้งชายและหญิง ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่างค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ

  ไป ในที่สุดเขาและธอที่อ่านเล่มนี้จะลงเอย อย่างทีความสุข ....เห็นไหมครับว่าเขาสร้างสรรค์กันขนาดไหน

  ผู้หญิงคนหนึ่งเคยพิมพ์หนังสือขายแล้วขายไม่ออก แต่มีความรู้ด้านการตลาด อาศัยชื่อหนังสือที่เคยโด่งดังจนเป็นกระแส มาดัดแปลงสร้าง

  กระแสให้กับตัวเอง จากคนที่เขียนแล้วไม่มีคนอ่าน กลายเป็นหนังสือที่ต้องพิมพ์ซ้ำภายในหนึ่งอาทิตย์ ถามว่าหนังสือเล่มนี้ดีไหม มันก็มีดีและไม่ดี

  เหมือนกับสิ่งของอื่น ๆ ในโลกนี่นั่นล่ะ อยากรู้ว่าดีตรงไหน และไม่ดีตรงไหน ไปอ่านกันเอาเอง (เห็นไหมผม โฆษณาให้ด้วยนะ อย่าลืมแบ่งเปอร์เซ็นต์ล่ะ)

  ทำไมผู้หญิงถึงถูกผู้ชายหลอก....คำตอบก็เพราะผู้หญิงโง่กว่าหมาไงครับ

  กว่าจะรู้ตัวว่าโง่ก็ต้องเจ็บไปก่อนแล้วไงครับ ทำไมผู้หญิงโง่ ๆ พวกนี้ลืมนึกถึงผู้ชายดี ๆ ดุจดั่งเทวดาคนหนึ่งล่ะครับ นั้นคือพ่อของหญิงโง่ทั้ง

  หลายไงครับ ไม่มีพ่อคนไหนที่จะปล่อยให้ลูกถูกทำปู้ยี้ปูยำ ถูกหลอกแล้วหลอกอีก แน่นอนครับ ยิ่งถ้าพ่อรู้ว่าลูกตัวเองโง่ ยิ่งจะเอาใจใส่เป็นพิเศษอยู่แล้ว

  เวลาที่หญิงโง่ทั้งหลายจะไปคบกับใครมักจะแอบ ๆ ไปคบครับ ด้วยความโง่ก็เลยนึกว่าผู้ชายคนนั้นคงจะดี พอตอนหลังเขาไม่ดีก็มาด่าเขาเป็นหมาไปเสีย

  อีก ที่จริงแล้วผู้หญิงโง่เอง ที่ไปเลือกคบคนไม่ดี ผู้หญิงโง่เองที่ไปหลงคำป้อยอ และผู้หญิงโง่เองที่ไปตกลงปลงใจกับเขา (แม้ว่าจะรู้ว่าเขามีคู่อยู่แล้ว ใน

  บางราย) ผู้หญิงก็โง่เองที่ไปหวังว่าจะแย่งเขาจากผู้หญิอีกคนหนึ่งได้ และผู้หญิงโง่เองที่ไม่รู้ว่ากำลังถูกหลอกกินไข่แดง ทั้งหมดนี้สรุปว่าผู้หญิง (ที่เป็น

  อย่างนี้) โง่กว่าหมา และแน่นอนเธอไม่ได้มาจากดาวพระศุกร์ (ถึงแม่เธอจะชอบละครเรื่องดาวพระศุกร์ก็ตาม)

  แล้วมาบอกว่าผู้ชายเลวกว่าหมาอีกนะ ช่างไม่เกรงใจคุณป๊า ของเธอเองเลย...ง

  ผู้ชายส่วนใหญ่ มีเรดาร์พิเศษครับ สามารถรู้ได้โดยง่ายว่าผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้มาจากดาวพระศุกร์ (โดยวัดระดับจากความโง่ของเธอครับ) เวลา

  ผู้หญิงมีนัดกับผู้ชายครั้งแรก เขาจะมองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้วครับ ถ้าเธอแต่ตัวยั่วยวนนิดหน่อย เขาจะรู้ว่า เขาต้องพยายามชวนเธอกินยาคูลท์ในหนึ่ง

  เดือน ถ้าเธอแต่งตัวยั่วยวนมากขึ้นอีกนิด ประเถทแบบว่าไปซื้อร้องเท้าก้มลองทีเดียวเห็นทะลุไปถึงสะดือ หรือพอจะนั่งลอง ข้างหลังก็เห็นไปถึงไหน แถม

  ใส่ G-String อีกต่างหาก เขาจะตัดสินได้ว่า เขาต้อง hack ระบบของเธอในหนึ่งอาทิตย์ หรือ ถ้ายั่วกันมากกว่านั้นล่ะก็ ไฟร์วอลของเธอจะถูกเจาะภายใน

  หนึ่งวันเลย อาจดูเวอร์ ๆ นะ แต่เหตุการจริงก็เกิดขึ้นมาแล้ว เช่น นักศึกษา ม ห้า ของโรงเรียนมีชื่อแห่งหนึ่ง โดนลวงไปข่มขืนจากสยามสแควร์กลางวัน

  แสก ๆ ไม่ได้ใช้ยาสลบอะไรทั้งสิ้น ผมก็ไม่รู้ว่าเธอเข้าโรงแรมไปกับเขาได้ยังไงนะ กลางวันแสก ๆ เรียบร้อยไปหนึ่งราย หรือนักศึกษามหาลัยเอกชนมี

  ชื่อแห่งหนึ่งไปแชท กับพระแล้วก็เพ้อหาแต่หลวงพี่ทุกวัน ๆ จนหายออกจากบ้านไป ตามข่าวปรากฏว่าไปอยู่กับหลวงพี่นี่เอง...โธ่..เวรของกรรมจริง ๆ

  และอื่น ๆ อีกหลายราย ผมไม่ขอกล่าวหาว่าผู้หญิงเหล่านี่โง่ดีกว่านะ เพราะมันเป็นการซ้ำเติมพวกเธอ เอาเป็นว่าไปคิดเอาแล้วกันว่า มันเกิดจากอะไร

  ผู้ชายบางคนอาศัยเรดาร์จับหญิงนี่ละครับ ในการแชทไปวัน ๆ เพื่อหวังกินยาคูลท์ บางคนเรดาร์ดีขนาด ยังไม่ต้องนัดกันก็รู้ว่ารายนี้มีเปอร์เซ็นต์

  เนื่องจากข้อมูลจากเรดาร์มักจะไม่ค่อยผิด เขาก็เลยเพิ่มความพยายามมากขึ้น จนได้เบอร์โทรศัทพ์เธอ แล้วเหตุการขั้นต่อไปก็เกิดขึ้น เหมือนการรบที่อ่าว

  เพิร์ล ฮาเบอร์ ยังไงอย่างนั้นเลยครับ ญึ่ปุ่นเตรียมทัพเรื่อ ทัพอากาศ พร้อม อเมริการู้ตัวอีกทีก็พินาศ....เธอรู้ตัวอีกที ก็ต้องไปแจ้งตำรวจว่าถูกข่มขืน

  กระทำชำเรา ตำรวจถวมว่าเขาใช้กำลังพาคุณเข้าโรงแรมหรือ.....เธอ อึ้งครับ เพราะเธอจำได้ว่าเดินตามเขาเข้าไปเอง

  เวลาเข้าไปแซท ส่วนมากเขาก็เตือนกันอยู่แล้วว่า ห้ามให้ที่อยู่ ห้ามให้เบอร์โทรศัพท์ ห้ามสารพัดห้าม เขาเตือนกันตั้งแต่คุณเริ่มเข้าสู่แช

  ทเซิร์ฟเวอร์ แต่คุณเธอทั้งหลาย โง่จนอ่านไม่ออก หรือ ไม่อ่านก็ไม่ทราบได้ สิ่งเลวร้ายเลยต้องเกิดขึ้นกับพวกเธอ บางคนอ่านแล้วเข้าใจแล้ว แต่ฉันโง่

  แกมหยิ่งน่ะ ใครจะทำไม ฉันไม่เชื่อหรอก ฉันต้องให้เบอร์โทรผู้ชาย เพราะฉันหาผัวนอกอินเตอร์เน็ตไม่ได้ ต้องหากันทางแชทรูมนี่ล่ะ...แบบนี้เรียกว่า ไม่

  เห็นโลงสพไม่หลังน้ำตา แล้วเธอก็ต้องมานั่งน้ำตาตกใน บางรายเบาะ ๆ ก็ถูกหลอกนิดหน่อย แต่บางรายหนัก ๆ ก็โดนแฮกระบบ แล้วปล่อยไวรัสด้วย(ผม

  ไม่ได้หมายถึงระบบคอมพิวเตอร์นะครับ) ต้องไปแจ้งความให้อายตำรวจ อายอัยการ อายศาล ถ้าไม่แจ้งก็ไม่ได้อีก เพราะไม่งั้นโรงพยาบาลไม่ทำแท้งให้

  ไปทำแท้งเถื่อนก็กลัวตาย......นี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นแล้ว ไม่อยากจะบอกว่าเธอโง่กว่าหมาเลยนะ เพราะผมสงสารเธอมากกว่า

  บางคนไม่ได้โง่แกมหยิ่งหรอกนะ แต่เธอโง่บริสุทธิ์จริง ๆ พวกนี้แย่หน่อย เจตนาตอนเธอรู้จักเขาน่ะ มันก็ดีหรอก เราเป็นเพื่อนกันงัย เราบริสุทธิ์

  ใจ เราไม่ได้ทำอะไรเสียหาย แต่หารู้ไม่ว่าเธอบริสุทธิ์ (ใจ) อยู่คนเดียวนั่นแหละ ส่วนเขาจ้องจะทำให้เธอเสียความบริสุทธิ์อยู่แล้ว แบบนี้เราดาห์จับหญิง

  จะชี้ว่า เขาต้องใช้ความอดทนเป็นเพื่อนที่ดีให้กับเธอไปก่อน แล้วค่อย ๆ ตะล่อม เรดาร์ชี้อีกว่าว่าเธอแพ้ความดี แพ้ความเป็นสุภาพบุรุษ สักพักเดียว เดี๋ยว

  เขาก็ได้จับมือถือแขน เพราะเธอไปไว้ใจเขาแล้ว จากนั้นมันจะลุกลามไปเรื่อย ๆ จาก จับ เป็น จูบ หลังจากนั้นอีกไม่นานก็ จบ !


  บทความนี้ขอเรียกร้องให้ผู้หญิงหันมาฉลาดกว่าหมา ดีกว่าบอกว่าผู้ชายเลวกว่าหมา เพราะคุณไม่สามารถห้ามฝนไม่ให้ตกได้ คุณไม่สามารถ

  ห้ามแดดไม่ไห้ออกได้ แต่ถ้าคุณไปยืนตากฝน ตากแดด อยู่กลางแจ้งโดยไม่จำเป็น แสดงว่าคุณโง่เอง ทำไมคุณไม่หลบเข้าที่ร่มล่ะครับ ผู้ชายมันจะเลวก็

  เลวไปสิ แต่ผู้ชายดี ๆ ยังมี อย่างน้อยในบ้านคุณก็มีแล้วหนึ่งคน ผู้ชายดี ๆ ไม่ได้หาได้ตามแชทรูม ไม่ได้หาได้ตามห้าง หรือ ตามโรงหนัง แต่หาได้ด้วย

  สายตา ของผู้หญิงฉลาด แต่คุณก็ต้องเข้าใจความฉลาดของคุณเองด้วย บางครังผู้หญิงมักจะคิดว่า โง่แกมหยิ่งคือความฉลาด !!!!! ถ้าคุณรู้ว่าคุณไม่

  ฉลาดคุณก็ยืนอยู่ในร่มสิ ร่มของความอบอุ่นของครอบครัวจะช่วยคุ้มกันคุณจากฝนฟ้าคะนองได้

  วันพ่อปีนี้คุณจะทำอะไรให้พ่อคุณบ้าง????
  ผู้หญิงโง่กว่าหมา และไม่ได้มาจากดาวพระศุกร์แต่อย่างได <-- คุณเลือกเป็นได้ด้วยตัวเอง

  จากคุณ : [M]ikky - [ 22 ต.ค. 45 11:41:00 A:203.107.246.66 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม