◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  มีเรื่องเกี่ยวกับ การเคลมฟิล์ม V-Kool ครับ มาเล่าให้ฟังครับ

  ผมขออนุญาตเล่าเรื่องการนำรถ Honda Civic 2001 ของผมไปเคลมเรื่องฟิล์ม V-Kool ที่เริ่มมีสนิมขึ้น ที่บริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายและนำเข้าฟิล์มยี่ห้อนี้

  เนื่องจาก ผมติดฟิล์ม V-Kool จากบริษัทที่เป็นศูนย์ตัวแทนแห่งหนึ่ง โดยปัจจุบันทางบริษัทได้ยกเลิกการเป็นตัวแทนไปแล้ว (ขออนุญาตไม่เอ่ยชื่อบริษัทนะครับ) และการบริการก็แย่เอามาก ๆ เลยครับ

  โดยเมื่อวานนี้ ( 1 ธันวาคม 46 ) ผมโทรไปติดต่อขอเคลม และได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่รับเรื่องชื่อ คุณสุมาลี แต่คุณสุมาลี ไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่เคลม จึงรับเรื่องแทนแล้วก็ได้นัดให้ผมนำรถเข้ามาตรวจเช็คในวันนี้ ( 2 ธันวาคม 46 )ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่เคลมเป็นผู้ดำเนินการเคลมให้
  การบริการดีมากครับ คุณสุมาลี รับเรื่องและทำการนัดเจ้าหน้าที่เคลมชื่อ คุณทรงพร ต่อให้ตามวันและเวลา ซึ่งเป็นไปตามความสะดวกของผมซึ่งเป็นลูกค้า

  วันนี้ ( 2 ธันวาคม 46 ) จึงนำรถไปที่บริษัท ซึ่งกว่าผมจะหาบริษัทเจอก็วนรถอยู่ในซอย ลาซาล 63 อยู่สองรอบ เพราะว่าภายในซอยจะเป็นบ้านซะเป็นส่วนใหญ่ ผมขับรถผ่านไปผ่านมา จนในที่สุดก็หาเจอ โดยการโทรสอบถามพนักงานของบริษัท ซึ่งก็ให้รายละเอียดของที่ตั้งอย่างละเอียด บริการดีอีกเช่นเดิมครับ

  เมื่อผมนำรถไปถึงก็มีเจ้าหน้าที่ออกมาตอนรับด้วยอัธยาศัยอย่างดี และคุณทรงพรก็ออกมาต้อนรับและตรวจเช็คฟิล์มที่มีปัญหา พร้อมกับอธิบายและให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับฟิล์ม V-Kool อย่างดีเป็นกันเอง เรียกว่า บริการดีมากครับ
  การให้บริการของบริษัทก็คือฟิล์ม์ที่มีปัญหา ทางบริษัททำการเปลี่ยนให้หมดโดยไม่มีอิดอออดแต่อย่างใด โดยตัดฟิล์มให้ผมมาจำนวนนึงและก็ติดต่อประสานงานไปยังศูนย์ V-Kool ที่ตัวแทนและอยู่ใกล้ที่สุดเท่าที่จะหาได้ เพื่อความสะดวกที่ผมจะนำฟิล์มที่เคลมนี้ไปติดตั้ง (เนื่องจากทางบริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด ไม่มีเจ้าหน้าที่ติดตั้ง)

  สรุปว่าทางบริษัทแนะนำร้านที่ชื่อว่า ยู เอส ฟิล์ม โดยร้านอยู่แถวถนนศรีนครินทร์ ระหว่าง แยกอ่อนนุช กับ ซีคอน
  เมื่อไปถึง เจ้าของร้านซึ่งเป็นผู้หญิงออกมาต้อนรับดีมากครับ เรียกว่าออกมาต้อนรับถึงรถผมเลย แล้วก็พูดคุยเป็นกันเอง บริการเป็นอย่างดี ทั้ง ๆ ที่เป็นการเคลมโดยผมเองก็ไม่ได้เป็นลูกค้าของร้านนี้เลยด้วยซ้ำ

  การติดตั้งเป็นไปด้วยดี ช่างติดตั้งฟิล์มออกมาช่วยกันติดตั้ง 3 - 4 คน ช่วยกันคนละไม้คนละมือ คนละบาน จนเรียบร้อยในเวลาไม่นาน

  เมื่อติดตั้งเสร็จผมก็ตรวจเช็คความเรียบร้อย และก็สอบถามค่าใช้จ่าย สรุปว่า ผมไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดเลยครับ เท่าที่สอบถามค่าใช้จ่ายสำหรับค่าแรงนี้ ประมาณ 500 บาท คือกระจกประตู 4 บาน รวมหูช้างด้วย
  โดยค่าใช่จ่ายทางบริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด จะเป็นผู้ออกให้ เพราะว่า ร้านที่ผมไปติดตั้งครั้งแรกนั้นได้ถูกยกเลิกการเป็นตัวแทนไปแล้วนั่งเอง ดังนั้นผมจึงไม่สามารถนำรถไปติดตั้งจากร้านดังกล่าวได้ แต่ถ้าหากร้านที่ติดตั้งยังเป็นตัวแทนอยู่ แต่ผมเลือกที่จะติดที่อื่น ตรงนี้ผมจะต้องเสียค่าแรงเองครับ

  และเมื่อผมนำรถกลับทางเจ้าของร้านก็ออกมาส่งด้วยตัวเอง เรียกว่าบริการด้วยความยิ้มแย้ม เป็นกันเอง และบริการเป็นอย่างดีมาก ๆ เลยครับ

  ผมเองในฐานะของลูกค้าคนนึง ขออนุญาตชมเชย ในการให้บริการทั้งหมดของ
  เจ้าหน้าที่บริษัท วี เค เอส ทินท์ จำกัด ทุก ๆ ท่าน และ
  เจ้าของและช่างทุก ๆ คนของ บริษัท ยู เอส ฟิล์ม์ จำกัด
  มา ณ ที่นี้ และขอแนะนำร้าน ยู เอส ฟิล์ม ที่ให้บริการที่ดี เป็นกันเอง บริการด้วยน้ำใจ และช่างก็มีฝีมือด้วยครับ

  ขอขอบคุณอีกครั้งมา ณ ที่นี้

  จากคุณ : กระต่ายโจ้ - [ 2 ธ.ค. 46 21:25:44 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม