◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  คุณทักษิณ คุณกำลังทำลายตัวเอง...ด้วยการนโยบาย เอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์ให้การพนันเป็นสิ่งถูกกฏหมาย..เสียดายคุณทักษิณ

  ลองไปถามดู ประชาชนที่อายุรุ่นวัยกลางคนขึ้นไป...ส่วนมาก ไม่เห็นด้วยกับบ่อนถูกกฏหมาย

  จะตั้งที่ไหน พม่า กัมพูชา  สิงคโปร์ ก็ตั้งไปเดี๋ยวเมืองเหล่านั้นก็เสื่อมไปเองทั้งการท่องเที่ยวที่มีนักท่องเที่ยวไร้คุณภาพ และสังคมครอบครัวที่แตกแยกเพราะพนั้น......ให้เมืองไทยเรา ปลอดจากอบายเหล่านี้ประเทศเดียวก็พอ เพื่อการท่องเที่ยวที่ได้นักท่องเที่ยวแบบคุณภาพ และสภาพครอบครัวปรองดอง อบอุ่น.......ใครมีตันหาอยากเล่นก็ นั่งรถนั้งเครื่องออกไปซะนอกประเทศเราซึ่งมีบ่อนสกปรกๆอยู่ อยากไปที่สกปรกๆก็ไป ไม่ห้าม....แต่การออกไปต้องถือเงินออกไปจำกัด ตามกฏหมาย นะครับ คือต้องมีการตรวจสอบเงินก่อนเดินทางออกด้วย เป็นกฏหมายเลย

  อย่าได้ไปถามพวกนักพนัน นักเล่นหวย หรือนักพนันบอล นะครับ เพราะพวกนี้มีสมองคิดแบบเดียวกันคือเอาแน่นอน  ....พวกนี้ชีวิตเอาแต่สนุกใส่ตัว สังคมเป็นงัยช่างหัวมัน พวกนี้โดยรวมไม่มีความคิดครับ......ผู้ไม่เห็นด้วยมีอยู่มากมาย ยังไม่เคลื่อนไหว คนเหล่านี้เป็นพลังเงียบ....คุณทักษิณพลาดทางคำพูดที่กล่าวดูถูกคนที่ต่อต้านไว้ว่า พวกต่อต้านพวกนี้ไม่รู้เรื่องอะไรถึงต่อต้าน.....ระวังนะครับคุณทักษิณ จะเสียคนนะครับ ถ้าผลออกมาสรุปแล้วคนไม่เอาบ่อน...เพราะคุณทักษิณเองเป็นคนเสนอให้บ่อนถูกกฏหมายไม่ใช่หรือครับ    เรื่องสังคม วัฒนธรรม ความดีงาม........จะเอายุทธวิธีทางเทคนิกการค้า การตลาด มาใช้ไม่ได้นะครับ มันคนละวิถีทางกัน


  ผู้ใดที่มีอำนาจและใช้อำนาจในทางที่ผิดคือ   " ทำสิ่งผิด ให้เป็นสิ่งถูกต้อง "   ผู้นั้นไม่ต่างจากซาตาน นะครับ

  ประเทศไทยเป็นเมืองพุทธ ประชาชนส่วนมากนับถือพุทธ  และพุทธศาสตร์ไม่เห็นด้วยกับการพนันและเปิดพนันเสรี ....ดังนั้น ประชาชนส่วนมาก จึงไม่เอาบ่อนเป็นเรื่องจริงครับ....คุณทักษิณ คิดให้ดีนะครับ รีบถอยออกมาซะครับ แล้วทำสิ่งผิด ให้หมดไป ไม่ใช่ไปส่งเสริมมัน แต่ต้องกำจัดมัน ....มิเช่นนั้นแล้ว อาจมีผลต่อคะแนนเสียงเลือกตั้งในครั้งหน้าอย่างไม่คลาดคิดนะครับ

  ถึงปราปโต๊ะพนันไม่หมด...แต่เด็กๆ ก็รู้ว่ผู้เล่นการพนันเป็นสิ่งผิด น่าละอาย เป็นคนไม่ดี  ฝังเข้าไปในความคิดเด็กน่ะดีครับ...พวกเล่นก็โดนจับ ก็โดนสื่อออกข่าวเห็นหน้าตา พวกนี้จะละอายล่ะครับ อายต่อสังคม ต่อเด็กๆ  

  แก้ไขเมื่อ 03 ธ.ค. 46 13:52:04

  แก้ไขเมื่อ 03 ธ.ค. 46 13:08:06

  จากคุณ : kit1970 - [ 3 ธ.ค. 46 12:41:15 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม