◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ฝ่ายค้าน....ท่านไปอยู่ที่ไหนครับ ประชาชนกำลังต้องการท่าน ประเทศชาติกำลังจะถึงยุกเสื่อมแล้ว ทั้งบ่อน หวย โสเภณี ถุงยาง

  ไม่ทราบ ว่าฝ่ายค้านประชาธิปัติ ยังทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลอยู่หรือเปล่า

  ผมต้องการ พึ่งท่านครับ ให้ท่านตรวจสอบ ทักท้วงนโยบายของรัฐบาลบ้าง....ทำมัยเงียบไปเลย ไม่เห็นใครขึ้นมาทักท้วงเลย


  ที่ผ่านมาผมชื่นชม นโยบายของนายกทักษิณเป็นอย่างมาก ในหลายๆนโยบายที่เห็นเป็นรูปธรรมได้เลย....ที่ไม่มีใครทำได้มาก่อน แต่ทักษิณทำได้........แต่ผมไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งในเรื่อง เปิดบ่อนเสรี เป็นอย่างยิ่งเพราะนั้นหมายถึงว่า รัฐบาบส่งเสริมให้คนเล่นการพนัน

  ด้านการท่องเที่ยว เมืองไทยเรา มีจุดขายหลายอย่างที่ประเทศอื่นไม่มี เช่นวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวประเพณี ........ไม่จำเป็น จะต้องเอา คอมพ์เพ็กคาร์ซิโน มาเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวหรอก......ยิ่งมีบ่อนคาร์สิโน จะยิ่งเป็นการบ่งชี้ว่า สังคมเมืองไทยเสื่อมนะครับ ไม่ใช่ดีอะไรเลย จะกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไร้คุณภาพมากกว่า ในสายตานักท่องเที่ยวฝรั่ง


  ลาสเวกัส กับ ประเทศไทยไม่เหมือนกันครับ ทั้งประเพณี และ ภูมิประเทศ.........ลาสเวกัส อยู่ในพื้นที่แห่งแล้วทะเลทราย ครับ การตั้งคาร์สิโนตรงนั้นจึงเป็นผลดี กว่าที่จะไม่มีอะไรเลยดีกว่าเป็นพื้นที่ทรายว่างเปล่า .... แต่ เมืองไทยเรา ทุกตารางกิโลเมตร ล้วนอุดมสมบูรณ์ ไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยว ที่ดีมีคุณภาพอยู่แล้ว ไม่ต้องเอาคาร์สิโนมากตั้งให้ เป็นสิ่งก่อความเสื่อม จากการท่องเที่ยวที่ไร้คุณภาพเลยครับ

  เรื่อง การตั้งตู้ขายถุงยางใน มหาลัย...ผมเข้าใจว่า ไม่ใช่เป็นความคิดคุณทักษิณหรอก เราๆก็อย่าไปโทษคุณทักษิณ....เข้าใจว่าคนเริ่มนโยบาย เป็นปลัด อ.ย. คนหนึ่งใน กระทรวงสาธารณะสุข .......ผมไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง ที่รัฐจะสนับสนุนเรื่องที่ผิดศิลธรรม ให้กลายเป็น เรื่องถูกต้อง ........ คุณทักษิณ ควรจะมาคิดนโยบายจัดระเบียบ แนวคิดเรื่องเพศของเด็กดีกว่า ที่จะไปสนับสนุนเรื่องผิด ให้เป็นเรื่องถูก นะครับ  เปิดบ่อนถูกกฏหมาย ตีตราโสเภณีถูกกฏหมาย ส่งเสริมตู้ขายถุงยางหน้าห้องเรียนส่งเสริมให้ร่วมเพศจากโรงเรียน .........เป็น ที่มาแห่งความเสื่อมทั้งนั้น ครับ ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับสิ่งเหล่านี้ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม ไม่มี...ย่อมดี กว่ามี อย่างแน่นอนครับ

  ผมชื่นชมคุณทักษิณครับ...ถ้าท่านทักษิณพลาด ผมว่าท่านพลาดตรงนโยบายพวกนี้ล่ะครับ พลาดไปมากเสียด้วยครับ.....ท่านควร คิดให้ดีๆนะครับ เรื่องบางเรื่องเอาเทคนิกเชิงศาสตร์การค้ามาใช้ด้วยไม่ได้หรอกครับ

  ผมแนะใช้ พรรคฝ่ายค้าน ตรวจสอบนโยบายรัฐบาลเรื่องพวกนี้โดยด่วนครับ....ประชาชนกำลังกลัว ที่มาแห่งยุคเสื่อม....รอ ความหวังฝ่ายค้าน ให้มาเป็นปากเป็นเสียง ตรวจสอบรัฐบาลแทนประชาชนด้วยครับ พ้ม

  จากคุณ : kit1970 - [ 29 พ.ย. 46 10:59:34 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม