◀ Previous Next ▶ Up ▲


  ถนนกาม ถนนหมอนวด ถนนค้ากามข้ามชาติ

  โดย ทีมข่าวอาชญากรรม ผู้จัดการออนไลน์

  ค้าประเวณีข้ามชาติไม่ใช่เรื่องใหม่ ภาครัฐมีการปราบปรามกันมานานแล้ว หลายต่อหลายองค์กร หลายต่อหลายมูลนิธิได้ให้ความสำคัญ แต่นานๆ จึงจะมีแหล่งข่าวที่ยอมให้ข่าวชนิดหมดเปลือกซักที ส่วนใหญ่จะกลัวถูกไข้โป้งเสียชีวิตไปซะก่อน แต่อยู่ๆ กลับมีหนุ่มคนหนึ่งโทรศัพท์มาที่ผู้จัดการออนไลน์ บอกว่ามีเรื่องจะเล่าให้ฟัง

  เมื่อไม่นานมานี้ มีคนโทรศัพท์เข้ามา บอกว่ารู้เรื่องราวการค้าประเวณีข้ามชาติ และพร้อมที่จะให้ข่าว โดยหวังจะให้ปากกาของสื่อมวลชนเป็นเครื่องกระตุ้นให้ความช่วยเหลือเกิดเร็วขึ้น แหล่งข่าวนัดเราไปคุยที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ....


  ส้มเป็นดาวของโฮเนลูลู นี่เป็นบัตรขอเพลงของร้านที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์
  เราไปพบ “ไซม่อน” ในช่วงบ่ายแก่ๆ อากาศกำลังร้อน แต่ดูเหมือนความร้อนอก
  ร้อนใจของชายหนุ่มคนนี้จะมากกว่าอากาศหลายเท่า

  “ผมชื่อไซม่อน”

  ชายหนุ่มวัย 24 แนะนำตัวง่ายๆ เขารูปร่างสูงใหญ่ ผิวสีแทน คล้ายคนออกกำลังกายกลางแจ้งอยู่เป็นประจำ ตัดผมสั้นดูเรียบร้อย ไซม่อนบอกว่าเป็นคนหาดใหญ่โดยกำเนิด ชีวิตผ่านอะไรมามากมาย แต่ประเด็นวันนี้ที่ไซม่อนจะเล่าให้เราฟังคือเขาเป็นนักเที่ยวกลางคืนที่เจนจัด และที่สำคัญเขาอ้างว่าได้รับรู้การส่งผู้หญิงไปค้ากามที่ประเทศบาห์เรน โดยผ่านทางหมอนวดคู่ขาของเขาเอง

  “ผมชอบเที่ยว แล้วผมก็ติดเซ็กส์ ผมชอบไปแถวๆ โรงแรมสยาม อีกทีก็พวกโคปา บาบาร่าห์ หรือโรงเบียร์ตรงข้ามอาคารร่วมจิตร เป็นโรงเบียร์แบบเถื่อนๆ น่ะฮะ ถ้าไม่ได้จริงๆ ก็ไปที่ ป.กุ้งเผา ผมได้ทุกคืน แล้วส่วนใหญ่...ผมไม่ต้องจ่ายค่าออฟ ผมค่อนข้างโชคดีกับเรื่องพวกนี้ หลายครั้งที่หมอนวดเป็นฝ่ายจ่ายค่าอาหารและค่าเหล้าให้ผมด้วยซ้ำ ผมเที่ยวแบบนี้มาปีนึงเต็มๆ ทุกวัน แต่ตอนหลังๆ มันมีผลเรื่องการเรียนด้วย ผมก็เลยเพลาๆ ลง ”
  เราถามต่อไปว่า เป็นไปได้หรือ หากเที่ยวผู้หญิงโดยไม่ต้องจ่าย คำตอบของไซม่อนทำให้ทางทีมสัมภาษณ์อึ้งจนแทบจะถามต่อไม่ออก

  “ผมมีพรรคพวกที่ชอบไปเที่ยวด้วยกัน 6-7 คน ทุกคนจะตัวโต หุ่นดี ตัดผมเกรียนๆ เหมือนทหาร ผู้หญิงพวกนั้นก็เลยนึกว่าผมเป็นทหาร โดยเฉพาะพวกผู้หญิงที่ขายอยู่ที่โรงแรมสยาม พวกนี้คิดว่าพวกผมเป็นทหารกันทุกคน คือผมไม่ได้โกหกเค้านะ เค้าคิดกันไปเอง ภาพลักษณ์ของพวกผมมันให้ เวลาเที่ยวกลางคืนพวกผมจะแต่งตัวดีกันทุกคน ต้องเนี๊ยบ ต้องสะอาด ต้องดูแล้วปิ๊ง เพราะหากอยากได้ฟรีๆ มันก็ต้องดูดีกันหน่อย แล้วผู้หญิงก็ให้ผมฟรีๆ ส่วนใหญ่ ไอ้พวกลูกน้องผม เพื่อนๆ ผมที่ไปด้วยมันก็รับสมอ้าง บอกว่าผมเป็นร้อยโท แล้วพวกมันเป็นร้อยตรี เป็นทหารในกองทัพ ทำนองนี้ แต่จริงๆ ผมก็เคยเป็นทหารนะ ผมเกณฑ์เข้าไปในส่วนของทหารสื่อสาร หน่วยต้นสังกัดของผมอยู่กระทุ่มแบน แต่ผมช่วยราชการที่กรมทหารสื่อสาร และผมเป็นทหารที่ได้กลับบ้านทุกวันเพราะผมตามนาย ไปถามเถอะ ถ้าบอกชื่อไซม่อน ในกรมรู้จักผมทุกคน”

  Mgr Online : แล้วยศคุณจริงๆ ตอนเป็นทหารนี่ยศอะไร
  ไซม่อน : “พลทหาร”

  Mgr Online : คุณหลอกผู้หญิงได้นานแค่ไหน ว่าเป็นนายร้อย

  ไซม่อน : “ก็พอสมควรนะ แต่พอดีไปมีอะไรกับหมอนวดคนหนึ่งที่โรงแรมสยาม แล้วตอนหลังทะเลาะกัน เค้าก็เลยแฉ ทำให้ผมกับพรรคพวกไปเหยียบที่สยามไม่ได้อีกแล้วในตอนนี้”  Mgr Online : วิธีการที่คุณดูคนพวกนี้ว่าเป็นผู้หญิงขายบริการนี่ดูยังไง

  ไซม่อน : “ถ้าเป็นผู้หญิงตามแหล่งเที่ยว อันนี้ใช่แน่ แต่ถ้าเจอกันตามร้านอาหาร ร้านส้มตำ หรือร้านลาบ ซึ่งตอนนี้เค้านิยมจิกสาวกันที่ร้านลาบตอนดึกๆ นะ ไม่รู้เป็นยังไง มันเป็นsense ส่วนตัวครับ แต่ถ้าจะให้พวกรวมๆ ก็...พวกนี้จะแต่งตัวแบบที่มองแล้วรู้เลยว่าขาย แต่ส่วนใหญ่พวกผมจะดูรองเท้า ไม่มีผู้หญิงดีๆ ที่ไหนไปร้านประเภท ป.กุ้งเผา ตอนซักตี1-ตี2 แล้วใส่รองเท้าแก้วทรงสูง ส้นเหล็กหรอกครับ คือถ้าคุณเจอผู้หญิงใส่รองเท้าแก้วส้นสูงล่ะ ผมฟันธงว่าใช่ เข้าไปจีบแล้วได้ชัวร์ คือถ้าเที่ยวบ่อยๆ ก็จะแยกออกเองแหละ ดูแป๊บเดียวก็รู้ แล้วส่วนใหญ่ เมื่อได้แล้วนอกจากเหตุผลที่เค้าบอกว่าผมเหมือนทหาร เค้ามองว่าผมเป็นข้าราชการ พึ่งพาอาศัยได้เค้าจึงฟรีๆ อีกอย่างผู้หญิงติดผมเพราะผมคิดว่าผมเข้าใจผู้หญิงพวกนี้”

  Mgr Online : ยังไง

  ไซม่อน : “คุณต้องเข้าก่อนนะ พวกนี้เค้าไม่มีอะไรให้หวัง คุณนึกออกมั้ยว่าสังคมมันเฮงซวย ชีวิตมันเส็งเคร็ง เค้ารับแขกจนเค้าไม่รู้สึกรู้สาน่ะ พูดง่ายๆ ก็คือไม่ต้องมีอารมณ์ก็นอนกันได้ นึกออกมั้ยว่าอะไรที่มันถูกเสียดสีมากๆ ที่ใช้งานมากๆ มันก็หนาขึ้น จนโดนแล้วไม่รู้สึกน่ะ มันเป็นเซ็กส์ที่ไม่ได้รัก แต่ถ้ามีใครซักคนที่เข้าใจเค้า เค้าก็พร้อมที่จะมีเซ็กส์ที่สนุกกับคนคนนั้น คือผมมีภาพลักษณ์ที่ดี แสดงออกต่อผู้หญิงแบบนี้ว่า ผมพอจะเป็นที่พึ่งให้เค้าได้บ้าง ผมบอกผู้หญิงพวกนี้เสมอว่า โอเคนะ ผมไม่มีเงินให้ แต่ถ้าคุณเดือดร้อนอะไร แล้วผมพอจะช่วยได้ ผมยินดีช่วย ซึ่งเค้าก็โอเคไง เค้ารู้สึกดีที่มีคนมาใส่ใจผู้หญิงประเภทเค้า แต่จริงๆ ก็ไม่ได้อะไรมากหรอก ผมแค่จับจุดได้ว่าคนพวกนี้หวังอะไร ผมพูดในสิ่งที่เค้าอยากฟัง แล้วเค้าก็รู้สึกดีที่ได้ฟัง”

  Mgr Online : เท่าที่ฟังเห็นพูดถึงแต่หมอนวด

  ไซม่อน : (ตรงนี้ไซม่อนใช้คำที่บ่งบอกถึงความแตกต่างในลีลาของการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างหมอนวดอาชีพกับนักศึกษาที่รับไซด์ไลน์ ซึ่งเป็นคำที่ค่อนข้างรุนแรงจนไม่สามารถนำมาลงไว้ได้ แต่โดยสรุปความคือ ไซม่อนชอบลีลาที่เร้าใจของหมอนวดมากกว่าลีลาเซ็กส์แบบธรรมดาของนักศึกษา)
  Mgr Online : คุณมีเซ็กส์เพื่อบำบัดความเหงารึเปล่า

  ไซม่อน : “เปล่า ผมมีเพื่อบำบัดความใคร่”

  Mgr Online : เคยรักใครจริงมั๊ย

  ไซม่อน : “เคยครับ ผมเคยจีบผู้หญิงแบบผู้ชายดีๆ ค้าจีบกันนะ เช่นไปรับไปส่ง ไม่แตะต้อง แล้วเป็นไง โดนคนอื่นคาบไปทุกที มันยุ่งยากนัก ซื้อหาเอาง่ายกว่า ผมบอกแล้วไง ผมติดเซ็กส์ ถ้าผมมีแฟน ผมขอมีทุกวันแหละ แล้วถ้าแฟนมันมียาก ผมซื้อเอาสบายกว่า ไม่ต้องตามจีบ ไม่ต้องเอาใจ แถมเอาใจผมอีกต่างหาก พวกนี้ไม่เรื่องมาก แต่ถ้าดื้อมากๆ ผมก็ตบเอาก็มี กะแฟนขืนทำแบบนี้ก็เลิกกันพอดี แต่อย่างผู้หญิงแบบนี้ ยังไงก็ได้”

  จากคุณ : จ่าพิชิต ขจัดพาลชน - [ 27 ต.ค. 46 20:50:24 A:203.170.234.2 X:172.29.2.153 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม