◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  3 สาว 3 สะใภ้ 'อยู่บำรุง'

  3 สาว 3 สะใภ้ 'อยู่บำรุง'
  วันชื่นคืนสุขของ 'วันเฉลิม อยู่บำรุง' กับเจ้าสาวคนสวย 'น้องแนน' หรือ สวีดา อึงศรีสวัสดิ์ (บุตรคุณนาฎนัดดา เจริญลาภ) ที่จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด เมื่อ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา

  ด้าน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง หัวหน้าครอบครัว ยิ้มแย้มแจ่มใสและทักทายแขกที่มาร่วมงานว่างานนี้เราจัดแบบธรรมดาๆ ไม่ได้เชิญแขกมากมาย มีเพียงเพื่อนสนิทที่รักใคร่กันจริงๆ ลูกชายเขาเป็นคนขอจัดและเลือกสถานที่ด้วยตนเอง ก็ตามใจเขา ไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไรมาก

  ประธานที่ขึ้นกล่าวอวยพร ก็ไม่ใช่ใคร.. คือสารวัตรเฉลิมนั่นเอง!

  "นี่เป็นครั้งแรกและหวังว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับวันเฉลิมที่จะหยุดหัวใจไว้กับเจ้าสาวคนนี้ ทั้งคู่ปลูกต้นรักกันมา 5 ปีแล้ว ถ้าอยู่ในกระถางคงแตกแล้ว

  "และตั้งแต่วันเฉลิมคบกับแนนมา ทำให้เขาอยู่บ้านเยอะขึ้น ฉะนั้น ถ้าแนนทำอะไรได้ ก็ทำไปเลยลูก เต็มที่ และอยากให้ทั้งคู่จดจำคืนนี้ตลอดไป

  "อยากให้หนุ่มกลัวเมียเหมือนกลัวแม่ เพราะเธอหาเงินเก่งที่สุด ซ่อนไว้ตรงไหนหาเจอหมด อยากบอกว่าแม้ครอบครัวเราจะเป็นครอบครัวที่ดูแข็งกร้าว เพราะมีแต่ลูกผู้ชาย แต่ครอบครัวเราก็น่ารักและรักกันเสมอ อยากให้จำไว้หากมีเรื่องขัดข้องหมองใจต้องเถียงกัน อย่าต่างคนต่างไป ครอบครัวไหนที่ไม่มีการกระทบกระทั่งกันก็ไม่มีรสชาติ ขอให้หนุ่มรักแนนอย่างนี้ตลอดไป ไม่ต้องรักมากกว่านี้ แต่ขอให้รักษาสถานะความรักตรงนี้ไว้เพียงเท่านี้ก็มีความสุขแล้ว"

  ขณะที่เจ้าบ่าวคนเก่งแอบยิ้มและบอกว่า งานนี้ต้องขอบคุณเจ้าสาวที่ยอมแต่งงานกับเขา ขอบคุณพ่อ-แม่ทั้งสองฝ่ายที่เข้าใจเราและให้โอกาสเรา แต่ที่ขาดไม่ได้ก็คือ

  "คนที่ผมรักมากที่สุด ลูกชายผมเอง 'กาโม่' ถ้าเขาไม่อนุญาต ก็คงไม่มีวันนี้..

  "การหาภรรยาของผมยึดลูกเป็นหลัก ถ้ารักผมก็ต้องรักลูกผมด้วย นับจากวันนี้ไปจนตราบสิ้นลมหายใจขอให้น้องแนนเป็นคู่ชีวิตที่ดูแลกัน เป็นแม่บ้าน และทุกอย่าง ผมให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำให้ครอบครัวมีแต่ความสุขตลอดไป" เจ้าบ่าวหยอดคำหวาน ก่อนที่เจ้าสาวคนสวยจะยิ้มรับและยืนยันว่า

  "ผู้ชายคนนี้ เป็นทั้งเพื่อนและพี่ชาย ที่คอยให้คำปรึกษาเสมอไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข จะขออยู่เคียงข้างพี่หนุ่มตลอดไป"

  ความรักที่เบ่งบานในครอบครัวอยู่บำรุงคืนนั้น มิได้มีเพียงลูกชายคนรองเท่านั้น หากแต่มีการเปิดตัว 'ว่าที่ลูกสะใภ้คนโต' และ 'สะใภ้คนเล็ก' ด้วย เนื่องจากทั้ง 'โต้ง-อาจหาญ อยู่บำรุง' ก็ควงแฟนสาวนามว่า 'น้องธนิมา' บัณฑิตสาวจากรั้วแม่โดม ที่กำลังคบหาดูใจกันมากว่าครึ่งปีแล้ว และมีโครงการที่จะเปิดประตูวิวาห์เป็นคู่ต่อไปในต้นปีหน้า มาโชว์ตัวในชุดราตรีสีแดง (ซ้อมทำหน้าที่รับแขกก่อนถึงวันจริง)

  ข้าง 'ชาย-ดวงเฉลิม อยู่บำรุง' ก็ควงแฟนสาว 'น้องเบบี้' ขวัญใจคู่ทุกข์ยามยากที่ไปเยี่ยมที่เรือนจำเป็นประจำ โดยทั้งคู่มาในชุดสูทสีดำและชุดราตรีสีขาว และปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ ขอเป็นส่วนตัว ส่วนตั๊ว..

  ภาพแห่งความหวานชื่นคืนนั้น เปรียบเสมือนความสุขอันแท้จริงของคนบ้านริมคลอง และไม่มีภาพแบบนี้ให้ผู้คนได้เห็นบ่อยนัก!

  จากคุณ : เปลี่ยนบรรยากาศ - [ 20 ส.ค. 46 13:27:05 A:203.149.40.220 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม