◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ค้ากามในตู้รถไฟ อ้างเร้าใจใช้ที่แคบ นักเรียนยอมรับ รักสนุก-รายได้ดี

  นักเรียนสาวเมืองคอนใจแตกรวมกลุ่มขายบริการบนรถไฟสายใต้แบบมีระดับ ต้องติดต่อที่ต้นทางแล้วไปใช้ตู้นอนบนรถไฟเป็นวิมานของลูกค้าที่มีทั้งนักธุรกิจบ่อกุ้ง ข้าราชการใหญ่ เผยสาวบริการชอบเพราะตื่นเต้นต้องหลบซ่อนประกอบกามกิจในที่คับแคบ แถมค่าตัวสูงกว่าไปให้บริการตามโรงแรมเท่าตัว รับเนื้อๆ เกือบครึ่งหมื่นไม่รวมค่าตั๋ว ระบุเอเย่นต์เปิดร้านน้ำชาบังหน้าแถมมีพนักงานเสิร์ฟบนรถไฟคอยหาลูกค้าให้ตั้งแต่ขาล่อง
  ปัญหาการค้าประเวณีในหมู่นักเรียน นักศึกษา นับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะ นอกจากนี้ ยังมีความแปลกพิสดาร สนองความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ ทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก, สวนสาธารณะ, ป้ายรถเมล์, เรือสำราญ, รถตู้โดยสาร และล่าสุดบนขบวนรถไฟ ที่อยู่ระหว่างวิ่งรับส่งผู้โดยสาร ก็พบว่ามีการขายบริการด้วย

  "คม ชัด ลึก" ได้รับข้อมูลจากข้าราชการระดับสูงใน จ.นครศรีธรรมราช ว่า มีนักเรียนนักศึกษาบางคนจากสถาบันการศึกษาหลายแห่งใน จ.นครศรีธรรมราช หลายแห่ง มีการรวมตัวกันขายบริการทางเพศ โดยยึดขบวนรถไฟสาย นครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ เป็นสถานที่ประกอบกามกิจให้กับลูกค้า

  เพื่อความชัดเจน "คม ชัด ลึก" จึงเดินทางไปตรวจสอบเรื่องนี้ในพื้นที่ โดยใช้บริการรถไฟขบวนที่ 173 ซึ่งทีมข่าวที่ไปตรวจสอบพบว่า มีการทาบทามให้ใช้บริการจากหญิงสาวบนรถไฟ ขณะนั่งรับประทานอาหารในตู้เสบียง โดยพนักงานเสิร์ฟอาหารรายหนึ่งเข้ามาเลียบเคียงว่า สนใจซื้อบริการทางเพศจากหญิงสาวหรือไม่ พร้อมกับให้ข้อมูลว่า วิธีการการขายบริการทางเพศบนรถไฟได้เปลี่ยนไปแล้ว จากเดิมที่ติดต่อซื้อขายบนขบวนรถ มาเป็นตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยจากสถานีต้นทาง

  "เดี๋ยวนี้ไม่ขายกันตรงๆ เพราะผู้ใหญ่กวดขันเอาจริง แต่ถ้าพี่สนใจจะใช้บริการ ผมมีคนที่จะจัดการให้พี่ได้ ไม่ใช่ผู้หญิงหากินธรรมดานะ มีนักเรียนพาณิชย์ด้วย พี่สนใจหรือเปล่า" พนักงานรายเดียวกัน หว่านล้อม

  เมื่อผู้สื่อข่าวแสร้งทำว่าสนใจ หลังจากที่รถไฟถึงสถานีนครศรีธรรมราช พนักงานคนดังกล่าว ได้นำไปพบกับคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างรายหนึ่ง พร้อมกับบอกให้นำไปหาเอเย่นต์สาวบริการรายหนึ่ง ซึ่งเปิดร้านขายน้ำชาบังหน้าบริเวณ ถ.ยมราช เยื้องกับคิวรถตู้โดยสาร 111 วิ่งระหว่างนครศรีธรรมราช-หาดใหญ่ แต่เอเย่นต์รายนี้ นัดหมายให้มาดูตัวหญิงสาวในช่วงค่ำ โดยอ้างว่าเด็กสาวในสังกัดติดเรียนหนังสือ

  ค่ำวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบเอเย่นต์รายนี้ อีกครั้ง คราวนี้ได้พบกับเอเย่นต์ของแม่เล้ารายนี้อายุประมาณ 17 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการตั้งครรภ์ มาเจรจาด้วย ซึ่งเอเย่นต์รายนี้บอกว่า ลูกสาวเคยเรียนหนังสือที่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช แต่ถูกไล่ออกจากโรงเรียน เพราะตั้งท้องไม่มีพ่อจากการขายบริการทางเพศ

  "ลูกสาวรู้จักเพื่อนนักเรียนหลายสถาบัน ซึ่งมีเด็กนักเรียนขายตัวกันแทบทุกโรงเรียน เพราะอยากมีของใช้เหมือนคนอื่น สาเหตุสำคัญคือ ส่วนใหญ่ใจแตก อยากหาเงินเที่ยวตามสถานบันเทิง คุณชอบระดับไหนบอกมาได้เลย เดี๋ยวลูกสาวจะไปเรียกมาให้ แต่ราคาสูงเพราะเรารับประกันคุณภาพ ไม่มีการย้อมแมว" เอเย่นต์รายนี้ กล่าว

  จากนั้นลูกสาวของเอเย่นต์รายนี้ได้ขับรถจักรยานยนต์หายไปเกือบ 20 นาที และกลับมาพร้อมกับหญิงสาววัยเดียวกันอีก 2 คน ซึ่งผู้สื่อข่าวแสร้งบอกว่า ยังไม่ถูกใจ ลูกสาวของเอเย่นต์จึงขับรถจักรยานยนต์ออกไปรับเด็กสาวมาอีก 2 คน มาให้เลือก ขณะเดียวกันเอเย่นต์รายนี้ ได้โทรศัพท์ตามหญิงสาวในสังกัดมาอีก 6 คน ซึ่งทั้งหมดอ้างว่า เป็นนักเรียนระดับมัธยมศึกษา และระดับอาชีวศึกษาแทบทั้งสิ้น โดย 2 คน ในจำนวนนี้ควักบัตรประจำตัวนักศึกษาออกมาแสดงด้วย

  ผู้สื่อข่าวแสร้งขอซื้อบริการจาก "น้องจอย" นักเรียน ปวช.ชั้นปีที่ 2 วิทยาลัยแห่งหนึ่ง "น้องจอย" เปิดเผยว่า ขายบริการทางเพศบนรถไฟมาแล้ว 4 ครั้ง ส่วนใหญ่ผู้ใช้บริการจะเป็นนักธุรกิจเจ้าของบ่อกุ้ง หรือข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ครั้งแรกเธอรู้สึกตื่นเต้นกลัวว่า จะถูกเจ้าหน้าที่รถไฟจับได้ แต่พอทำหลายๆ ครั้งก็ชิน แต่บนรถไฟการให้บริการจะลำบาก เนื่องจากห้องแคบกว่าโรงแรมม่านรูด

  "ตื่นเต้นดี แถมได้เงินเยอะกว่า ปกติค่าตัวชั่วคราว 1,500 บาท ค้างคืน 3,000 บาท แต่บนขบวนรถไฟหนูได้ครั้งละ 4,000-5,000 บาท ไม่รวมค่าตั๋วโดยสารที่ลูกค้าจะต้องจ่ายให้อีก 1,232 บาท" น้องจอย กล่าว

  "น้องเมย์" นักเรียนชั้น ม.4 สายศิลป์-ภาษา โรงเรียนมัธยมชื่อดัง เปิดเผยกับ "คม ชัด ลึก" ว่า ปกติจะไม่ค่อยรับแขกบนตู้รถไฟ เว้นแต่กรณีที่ต้องการเดินทางไป กทม. อยู่แล้ว จึงติดต่อให้เอเย่นต์หาลูกค้าให้ เพราะได้เดินทางโดยไม่ต้องซื้อตั๋วโดยสาร แถมยังมีเงินติดกระเป๋าไว้ใช้จ่ายอีก เพียงแต่ถูกหักค่านายหน้าครั้งละ 1,000 บาท

  และเพื่อพิสูจน์ว่า มีการไปให้บริการบนรถไฟจริงหรือไม่ผู้สื่อข่าว ได้ติดต่อเอเย่นต์รายนี้ จัดส่งเด็กสาวในสังกัดเพื่อใช้บริการบนรถไฟ ขบวนรถด่วนที่ 86 โดยนัดหมายให้นำหญิงสาวมาส่งก่อนรถไฟออก เมื่อถึงเวลานัดเอเย่นต์รายนี้ พร้อมกับลูกสาว นำหญิงสาว 2 คน อายุประมาณ 16 ปี อ้างว่าเป็นนักเรียนระดับอาชีวศึกษามาส่งให้ เมื่อพบพฤติกรรมที่ยืนยันได้ว่า มีการส่งเด็กสาวขึ้นขายบริการทางเพศบนรถไฟจริง ผู้สื่อข่าวจึงอ้างว่า หญิงสาวที่เอเย่นต์รายนี้นำมาให้ไม่ถูกใจ ประกอบกับรถไฟใกล้ออกเดินทางแล้ว จึงขอใช้บริการในครั้งต่อไปแทน

  สำหรับตู้โดยสารปรับอากาศชั้น 1 ขบวนรถไฟสาย นครศรีธรรมราช-กรุงเทพฯ นั้น ถูกแบ่งเป็นห้องๆ รวม 12 ห้องต่อ 1 ตู้โดยสาร ในแต่ละห้องมีผู้โดยสาร 2 คน ถูกแบ่งแยกเป็นสัดส่วนกั้นมิดชิด กว้างประมาณ 2 ตารางเมตร มีอ่างล้างหน้า และกระจกไว้บริการ หลังเวลา 18.00 น. พนักงานจะกางเตียงนอนให้กับผู้โดยสาร เป็นเตียงนอนสองชั้น ปูเบาะรองนอนอย่างดี มีหมอน และผ้าห่มไว้ให้บริการเบ็ดเสร็จ โดยตู้โดยสารดังกล่าว จะปิดในเวลา 23.00 น. จะไม่มีใครสามารถเดินเข้า-ออกได้ ยกเว้นแต่เจ้าหน้าที่บนขบวนรถไฟเท่านั้น

  นายสมศักดิ์ โกศัยสุข ประธานสภาการรถไฟแห่งประเทศไทย ยอมรับว่า มีคนบางกลุ่มพยายามจะขึ้นไปหากินบนตู้นอนรถไฟ แต่ในทางปฏิบัติถือว่าทำได้ยาก เพราะมีการตรวจตราอย่างเข้มงวด

  "สมัยก่อนมีกลุ่มหากินบนรถไฟสายอีสาน โดยเฉพาะขบวนรถไฟกรุงเทพฯ-อุบลราชธานี แต่ในที่สุดก็ถูกกวาดล้างไปหมดสิ้นแล้ว ส่วนขบวนรถไฟสายอื่น ยังมีการนำโสเภณีไปหลอกขายให้ฝรั่งบ้างประปราย แต่สำหรับรถไฟสายใต้นั้น อาจจะมีช่องโหว่ที่ทำได้ โดยเฉพาะรถไฟชั้น 1 สายกรุงเทพฯ-บัตเตอร์เวิร์ธ ที่มีการเหมาตู้โดยสาร" นายสมศักดิ์ กล่าว

  http://www.komchadluek.com/shownews/news/1339875.html

  จากคุณ : 55 - [ 6 ม.ค. 46 09:01:27 A:203.107.155.58 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม