◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ลงนะหน้าทอง! พระลามก ใช้เทียนทะลวง


  แด่ท่านทั้งหลายที่งมงายและชอบเชื่อคำอ้างที่ว่า ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ระวังจะโดนทะลวงแบบนี้บ้าง ดีที่เจ้าทุกรายนี้ ไม่เชื่อเลยลืมตามาดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับจิ๋มของตน พวกที่ชอบหลงเชื่อคำอ้างว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ทั้งหลาย คงโดนทะลวงโดยที่ตัวเองคงไม่กล้าเปิดตามอง

  http://www.thairath.co.th/today/ntoday/page1/p1_1.html

  ลงนะหน้าทอง! พระลามก ใช้เทียนทะลวง

  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 ก.ย. สภ.อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี พร้อมกำลัง เดินทางไปที่วัดคุณหญิงส้มจีน ถนนพหลโยธิน หมู่ 14 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จับกุมพระสุรศักดิ์ มหาวิริโย อายุ 29 ปี ขณะกำลังกวาดลานวัด ตั้งข้อหากระทำอนาจารหญิง โดยมี น.ส.เมย์ (นามสมมติ) วัย 29 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งใน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง พร้อมเพื่อนสาวชี้ให้จับกุม

  น.ส.เมย์กล่าวให้การว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 8 ก.ย. ได้ชวน น.ส.แก้ว (นามสมมติ) อายุ 28 ปี เพื่อนสาวคนสนิท มาทำบุญถวายสังฆทานที่วัดดังกล่าว ขากลับพบพระสุรศักดิ์เดินตรงเข้ามาทักว่ากำลังมีเคราะห์หนัก จะต้องรีบสะเดาะเคราะห์ ไม่เช่นนั้นอาจจะมีอันตรายถึงชีวิต ทำให้ตนเกิดความสนใจ ทางพระสุรศักดิ์จึงบอกเล่าว่า มีความรู้เชี่ยวชาญในเรื่องไสยศาสตร์ และการสะเดาะเคราะห์ หากสนใจก็จะรับทำให้ โดยไม่คิดมูลค่า ที่ผ่านมาก็มีคนมาให้ช่วยทำพิธีให้ตลอด ด้วยความเลื่อมใส จึงสมัครใจให้พระสุรศักดิ์ช่วยทำพิธีสะเดาะเคราะห์เสริมชะตาราศีให้ด้วย

  เหยื่อโล้นอุบาทว์กล่าวต่อไปว่า หลังจากตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย พระสุรศักดิ์ได้พาเข้าไปในโบสถ์ทางประตูหลัง โดยให้ น.ส.แก้วเข้าไปก่อนเป็นคนแรก ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็กลับออกมา โดยพระสุรศักดิ์แค่รด น้ำมนต์ให้ และสวดคาถาเพียงไม่กี่ประโยค ก็ไล่ให้ออกมาตามตนเข้าไปเป็นคนที่สอง เมื่อเข้าไปถึงก็พบพระสุรศักดิ์นั่งอยู่หน้าพระประธาน กวักมือเรียกให้เข้าไปนั่งคุยด้วย โดยแกล้งทำเป็นดูโหวงเฮ้งและลายมือให้ ระบุว่าแฟนหนุ่มที่คบหากันอยู่กำลังจะนอกใจ ร้านเสริมสวยก็มีปัญหา อาจจะถึงขั้นเลิกกิจการ ถ้าอยากจะแก้เคราะห์ ทั้งสองเรื่อง จะต้องไปร่วมหลับนอนกับผู้ชายถึง 7 คนให้ครบภายในกำหนด 7 วัน จึงจะพ้นเคราะห์ และแฟนหนุ่มจะกลับมาหาเหมือนเดิม แต่ถ้าไม่อยากจะลำบากใจ ทางพระสุรศักดิ์ก็มีวิธีอื่นให้เลือก คือทำพิธี "ลงนะหน้าทอง"

  สำหรับขั้นตอนของพิธีกรรม เหยื่อสาวเผยว่า ทางพระสุรศักดิ์ได้พูดขู่ว่า ในระหว่างทำพิธีจะต้องไม่ลืมตาขึ้นมาดูโดยเด็ดขาด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย จะต้องนอนพนมมือไว้จนกว่าจะเสร็จพิธี เมื่อตกลงใจก็สั่งให้ถอดเสื้อผ้าออกหมดจนล่อนจ้อน จากนั้นได้นำเสื่อมาปูรองที่ด้านหน้าพระประธาน จัดแจงให้นอนหงายเอามือพนมไว้ตรงหว่างอก พิธีเริ่มต้นด้วยการนำน้ำมนต์มาประพรมทั่วทั้งตัว จากนั้นพระสุรศักดิ์ได้นำแผ่นทองคำเปลวมาปิดที่หน้าผาก ไล่ลงมาที่เต้านมทั้งสองข้าง และจุดสุดท้ายที่บริเวณหัวหน่าว

  เหยื่อสาวกล่าวต่อไปว่า พิธีกรรมเว้นห่างไม่ถึง 1 นาที ก็รู้สึกเจ็บในช่องคลอดจนทนไม่ได้ จึงลืมตาขึ้นมาดู พบว่าพระสุรศักดิ์กำลังใช้แท่งเทียนไขสีขาวขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว ยาวประมาณ 1 ฟุต สอดใส่ เข้าไปภายในของสงวน โดยปลายอีกด้านมีสายสิญจน์ผูกติดอยู่ด้วย ถึงรู้ว่ากำลังถูกล่วงเกินทางเพศ จึงส่งเสียงร้องโวยวายขึ้น รีบใส่เสื้อผ้าเผ่นออกมาจากโบสถ์ทันที โดยมีพระสุรศักดิ์ไล่ตามออกมาเจรจา ขอให้กลับไปทำพิธีต่อ สุดท้ายได้ยึดนาฬิกาข้อมือเรือนทองของตนเอาไว้ อ้างว่าจะปลุกเสกทำพิธีกรรมให้ อีก 2 วันค่อยมารับกลับคืนไป หลังไตร่ตรองอยู่นานก็ตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดให้ น.ส.แก้วฟัง ก่อนจะไปแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ธนะวัฒน์ สุมานัส สารวัตรเวร สภ.อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี วางแผนบุกเข้าตรวจค้นและจับกุมดังกล่าว เบื้องต้นพระสุรศักดิ์ยังคงให้การปฏิเสธ

  ตำรวจจึงคุมตัวพระสุรศักดิ์ไปตรวจค้นภายในโบสถ์ พบหลักฐานเป็นแท่งเทียนไขที่ปลายด้านหนึ่งยังมีด้ายสายสิญจน์ผูกมัดไว้แน่น ส่วนปลายอีกด้านมีคราบเมือกติดอยู่ เสื่อที่ใช้ปูรองนอน และนาฬิกาข้อมือของผู้เสียหายอีก 1 เรือน เมื่อเจอหลักฐานมัดแน่นหนา ทางพระสุรศักดิ์ถึงกับคอตก ยอมรับว่ากระทำการตามที่ถูกแจ้งจับจริง แต่ยังเล่นลิ้น อ้างว่าไม่มีเจตนาจะทำอนาจาร เป็นเพียงขั้นตอนของพิธีกรรมตามที่ได้ เล่าเรียนมา และเคยทำพิธีแบบนี้กับหญิงสาวมาแล้วหลายราย ล้วนแต่ประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งนั้น

  สุดท้ายเมื่อเห็นว่าไม่มีทางรอดแน่ พระสุรศักดิ์จึงเปิดฉากเจรจา ขอชดใช้ค่าเสียหายให้แก่ น.ส.เมย์ผู้เสียหาย แต่ถูกปฏิเสธยืนกรานที่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด จึงคุมตัว พระสุรศักดิ์ หรือชื่อเดิมคือนายสุรศักดิ์ สุขสงวน ไปให้พระครูพิพัฒน์ปทุมเขต เจ้าอาวาสวัดคุณหญิงส้มจีนจัดการสึก ก่อนคุมตัวกลับไปสอบสวนดำเนินคดีต่อไป สำหรับนายสุรศักดิ์ผู้ต้องหารายนี้ ระหว่างที่บวชเป็นพระได้รับความไว้วางใจจากเจ้าอาวาส ให้เป็นครูสอนพระปริยัติธรรมแก่พระและสามเณรที่บวชใหม่ด้วย แต่กลับมาก่อเรื่องบัดสีบัดเถลิงจนถูกจับสึกดำเนินคดีดังกล่าว

  จากคุณ : แด่คนที่ชอบไม่เชื่ออย่าลบหลู่ - [ 11 ก.ย. 45 02:50:07 A:61.113.15.130 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม

l>
 • D5095927 รบกวนขอสูตรเครป วาฟเฟิ้ล แบบ A&W หน่อยครับ [การทำอาหาร] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • F5741032 จะไป สวนจตุจักร ต้องลงรถไฟฟ้า BTS และรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีอะไรครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • P2472906 คนลาวเค้าบอกว่าไทยควรคืนแผ่นดินอีสานให้ลาวเสียที [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • A5145233 ตกลงพระราชมนูคือใครกันแน่ [ภาพยนตร์] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • E5048769 สอบถามเส้นทาง+ร้านอาหาร ที่กาญฯ ค่ะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • K4963216 ขอความกรุณาช่วยบอกวิธีทำ Proposal ให้หน่อยครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • N5385693 ตอนแม่ๆ มีท้อง ได้มี sex กับ พ่อๆ ไหม คะ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • D5803902 โคคาสุกี้ ราคาสูงกว่า MK มากไหมครับ เห็นที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์คนน้อย ไว้ว่างๆว่าจะไปลองชิมสักหน่อย [ร้านอาหาร] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • B4999109 ปากกา Cross หรือ Parker นี่ ใช้ๆ ไป มันจะลอกหรือจางมะครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • X5059053 เป็นสิวในติ่งหู ทำยังไงถึงจะให้หายอ่ะครับ [] {หากระทู้คล้ายๆกัน}
 • l>