◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ช่วยอ่านเรื่องความรักของผมหน่อยสิครับ ตอน1+2

  เรื่องราวของผมมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 7 ปี ที่แล้วตอนนั้นผมอยู่ม.5 เป็นวัยที่กำลังจะเอ็นทรานซ์เลยยย ซึ่งตอนนั้นยังเป็นระบบเก่าอยู่นะคับ โดยเด็กในสมัยนั้นจะนิยมการสอบเทียบมากๆ ซึ่งผมก็เป็นคนหนึ่งที่สอบเทียบเช่นกัน และที่แห่งนี้ทำให้คนอย่างผมได้รู้จักกับคำว่า “ความรัก”
  เหตุการณ์ที่ผมไม่เคยลืมและยังติดพันมาจนถึงทุกวันนี้ การสอบเทียบของผมในตอนนั้นเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ผมอยู่กับผู้หญิงเยอะมากๆ คิดดูสิ ผมคนเดียวอะแล้วมีผู้หญิงรายล้อมเป็นสิบเลยคับ แต่ไม่ใช่เพราะว่าผม ฮอตนะ เป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีอะ
  เรื่องของผมมันเกิดจากตอนที่เข้ากลุ่ม(คนที่เคยสอบเทียบจะรู้ดีเลย) ซึ่งตอนนั้นทำให้ผมได้รู้จักกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งก็อยู่ในรร.ที่ว่าดังพอสมควร
  ชื่อของเค้าเป็นชื่อที่หลายๆคนฟังแล้วจะงงว่าเป็นชื่อผู้หญิงเหรออ เค้าแนะนำตัวเองว่าชื่อ แบงค์ ผมงงไปเลยว่าเค้าเป็นกะเทยป่าวชื่อแมนสุดๆเลยอะ
  ตอนที่ผมมองครั้งแรกก็บอกได้เลยว่าก็เฉยๆ เพราะแบงค์จะเป็นคนที่ไม่แต่งตัว ใครๆเห็นก็คิดว่าธรรมดาๆ ไม่น่ารักอะไรเท่าไหร่ และหลังจากผมก็ได้อยู่กลุ่มย่อยเดียวกับเค้า ซึ่งจะมีอยู่กันประมาณ 7-8 คน แล้วก็ต้องไปทำกิจกรรมข้างนอก
  พวกเราก็เลยนัดที่ห้างห้างหนึ่ง ตอนนั้นผมก็ยังไม่ได้คุยอะไรกับเค้าหรอก จนเค้ามาพูดกับผมเป็นประโยคแรกว่า
  “นี่ๆพาคนแก่ข้ามถนนสิ”
  ตอนนั้นผมกับเค้าอยู่ที่ริมถนน ตรงทางข้ามม้าลาย ที่เค้าพูดอย่างนี้เพราะว่างานที่ทำคือการทำประโยชน์ให้กับสังคม
  ผมก็เลยแซวเค้ากลับไปบ้าง หลังจากนั้นผมกับแบงค์ก็คุยกันมากขึ้นๆ ทำให้ผมรู้เกี่ยวกับความน่ารักของเขาที่อยู่ในตัวเค้าถึงแม้ว่าเค้าจะไม่ได้แต่งตัวแบบเด็กวัยรุ่นสมัยนั้นใส่กัน จนทำให้ผมชอบเค้าขึ้นมาแล้วครั้งนั้นก็เป็นรักครั้งแรกของผมซะด้วย
  พอหลังจากนั้นแล้ว ผมกับแบงค์ก็เริ่มสนิทกันขขึ้นเรื่อยๆจนในที่สุดเค้าก็ให้เบอร์ผมมาแต่เค้าบอกผมว่า อย่าโทรมาบ่อยมาก เพราะที่บ้านของเค้าจะไม่ยอมใ้หคบผู้ชายเท่าไหร่
  แล้วผมก็โทรไปที่บ้านเค้า แต่ปรากฏว่าที่บ้านเค้าบอกว่าไม่อยู่บ้าน ผมก็เลยโทรไปหาเพื่อนเค้าซึ่งก็สอบเทียบอยู่เหมือนกัน แล้วเพื่อนเค้าก็ถามผมว่าชอบแบงค์หรือเปล่า ด้วยความที่ผมยังไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ ก็เลยบอกตรงๆไปว่าชอบ
  จากนั้นก็เป็นเรื่องเลยครับ ผมก็ไม่คิดว่าเพื่อนแบงค์จะไปบอกแบงค์เค้า เพราะเค้าสัญญาว่าจะไม่บอกแบงค์
  พอวันหลังจากนั้น แบงค์ก็ไม่คุยกับผมอีกเลยยยยย...

  จากคุณ : haha - [ 24 พ.ย. 45 15:43:25 A:203.113.34.61 X: ]

 
 กระทู้ยอดนิยม