ใครเคยใช้เตียงนอนเป่าลมบ้างครับ

คือผมกำลังสนใจเตียงนอนเป่าลมครับ แบบที่เห็นในโฆษณาและเห็นที่คาร์ฟูร์ แต่ยังกลัวๆ อยู่คือกลัวว่าจะปวดหลัง ราคามันก็เป็นพัน ก็เลยไม่กล้าเสี่ยงซื้อมาใช้ ใครเคยนอนช่วยบอกหน่อยนะครับว่าดีไหม มีข้อดีข้อเสียอะไรบ้าง ที่ผมอยากได้เพราะผมอยากนอนที่นอนนุ่มๆ แต่เป็นคนแพ้ฝุ่น เป็นภูมิแพ้ครับ

จากคุณ : ไดยาโมโตะ - [ 18 ต.ค. 45 01:03:58 A:210.203.176.16 X: ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

เคยซื้อ Aerobed มาใช้ มันก็สะดวกดีนะช่วงแรกๆ แต่พอผ่านไปปีนึงมันเหมือนมีรอยรั่วน่ะ ลมค่อยๆซึมออก ต้องกดให้ลมเข้าบ่อยขึ้น
ส่วนนอนสบายป่าวเนี่ย เตียงมันจะบุ๋มๆ ขึ้นๆลงๆ ตามรอยของยางน่ะ แต่พอเอาผ้าห่มวางข้างบน แล้วเอาผ้าปูเตียงปูทับทั้งสองอย่าง ก็นอนสบายดีค่ะ ข้อไม่ดีอีกอย่างคือยางมันเย็นมากน่ะ หน้าหนาวเนี่ยมันเย็นสุดๆ สำหรับเมืองไทยคงต้องคิดถึงหน้าร้อน มันคงร้อนระเบิดเหมือนกัน


จากคุณ : รำเพย - [ 18 ต.ค. 45 05:38:51 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

เคยใช้ครั้งหนึ่งตอนย้ายบ้าน ขายเดียงและเบาะไปแล้ว เลยเอามาเป่าใช้ชั่วคราว เป็นขนาด Full size ....ไม่สบายเลย ถึงจะนอนกลางๆแล้วก็พลานจะเอียงๆให้เราออกจากที่นอนให้ได้ ถ้าจะให้ใช้ถาวรไม่ดีแน่ ไม่มี supoort สำหรับหลัง เขาจะไว้ใช้สำหรับแขกเมือง (55555) ที่มาเยี่ยมเยียนบ้านค้างคืนชั่วคราว.... ตอนเลิกใช้นี่เราขี้เกียจสุดๆ ที่ต้องมาเป่าเอาลมออก ยิ่งขนาดใหญ่ก็ยิ่งเรื่องมาก กว่าจะรีดเอาลมออกหมด

เคยเอามาเป่าให้ลูกกระโดด กระเด้ง กระดอนเท่านั้นแล้ว


จากคุณ : JidNince - [ 18 ต.ค. 45 08:31:21 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

ความคิดเห็น :
ชื่อ / e-mail : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : ( gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf )
 
PANTIP Toys