◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


  ไม่อยากเป็นแบบนี้เลย ไม่เห็นมีความสุขเลย

  กับแฟนเรามีเรื่องระหองระแหงจะเลิกกันก็ไม่รู้ตั้งกี่ที เหตุผลที่จะเลิกกันก็มีหลายอย่างเช่นครั้งนึงเค้าเคยไปวอกแวกกับผู้หญิงอื่น ครั้งต่อมาไม่มีผู้หญิงอื่นแต่เค้าบอกว่าอนาคตคงมีคนอื่นแน่ๆ ประกอบกับเจอเพื่อนกลุ่มใหม่ใน internet คงทำให้เค้าให้เหตุผลว่าเค้าอยากเจอคนที่ดีกว่าเราแต่บอกไม่ได้ว่าเป็นแบบไหน ก็คือว่าเค้ายังหาไม่เจอ
  เฮ้อ!! แต่จนแล้วจนรอดเหตุผลต่าง ๆ ที่ว่ามาก็ยังไม่ได้เลิกกันซะที เรื่องมันเกิดจากเหตุที่ว่าเค้าเปลี่ยนไป เราก็เลยถาม พอถามเข้า เหตุผลที่เปลี่ยนไปก็คือไอ้ที่ว่ามาทั้งหมดเนี้ยแหละ จนเหตุเกิดล่าสุดเราไปโมโหใส่เค้าเนื่องจากเหตุผลที่ว่าเค้าไม่พอใจที่เราโทร.ไปขณะเค้าเล่น internet (ก่อนหน้านี้เราคุยกันแล้ว แต่พอดีวางสายไปสักครึ่งชม.เราก็แค่โทร.ไปทักทายสัก 2-3 คำเท่านั้น แต่เค้าโมโห)เราโกรธมากก็เลยขอเลิก แต่พอตอนเช้าหายโมโหก็แกล้งโทร.ไปขอของสำคัญบางอย่างคืน คุยกันไปคุยกันมาเค้าก็ถามว่าอยากเลิกกันมั้ย เราก็บอกว่าไม่ เค้าบอกว่าคบกับเค้าเราคงไม่มีความสุขหรอกต่อไปเค้าคงมีคนอื่นแน่ ๆ เราก็ยังไม่ยอมเลิก จนเค้าบอกว่าคนมันไม่มีใจแล้วนะ เราเห็นแก่ตัวมาก ๆ เลยใช่มั้ยที่เค้าพูดแบบนี้แล้วยังไม่ยอมเลิกอีกหน่ะ แต่ในที่สุดก็คบกันอีกจนวันนี้ผ่านมา 2 เดือนแล้ว
  เราไม่โทร.หาเค้าเลย ปล่อยให้เค้าโทร.มาหาเราเองถ้าอยากโทร. รู้สึกดีขึ้นมาก ถ้ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นอีก ก็คงพอทำใจได้บ้าง แต่แล้วก็รู้ระแคะระคายมาอีกว่า มีเพื่อนกลุ่ม internet ของเค้ากำลังยุให้เค้าจีบคน ๆ นึงอยู่ ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มนี้เหมือนกัน ตอนนี้ก็บอกไม่ถูกว่าควรจะทำยังไงนอกจาก จะมาขอระบายออกที่ห้องนี้ แต่ไม่คิดที่จะถามเค้าหรอก ถ้าอยากเล่าก็คงจะเล่าเอง 2 เดือนที่ผ่านมาเรารู้ว่าตัวเองเปลี่ยนไปมาก เราไม่เคยตาม ไม่เคยถามเลยว่าเค้าอยุ่ไหนทำอะไร ไม่เคยชวนไปเที่ยว ไปกินข้าว มีแต่เค้าชวนเราทั้งนั้น เราอยากมีค่ามากขึ้นหน่ะที่ทำแบบนี้ อยากรู้จักว่าคนที่อาจจะเป็นเหมือนเราเนี้ย เค้ารู้สึกว่าใจมันหวิว ๆ บ้างมั้ย เรารู้ว่าเราเหนื่อยมาก ทุกวันนี้เราก็เป็นเหมือนที่รองรับทุกอย่างนะ เค้าใช้ให้ช่วยงาน ระบายเรื่องงานที่เครียด ๆ ของเค้าให้เราฟัง เราเหนื่อย แต่ก็อยากรับฟังทุก ๆ สิ่งทุก ๆ อย่างของเค้าเสมอ ไม่ว่าสุขหรือทุก
  ตั้งกระทู้เพื่ออยากจะระบายจริง ๆ อาจจะเข้าใจอยากสักหน่อย แต่ก็เรียงลำดับความรู้สึกไม่ได้ทั้งหมด เพราะมีเรื่องเกิดขึ้นมากมาย

  จากคุณ : ssous - [ 23 ก.ย. 45 16:18:49 A:203.148.209.5 X:203.148.208.91 ]

 
 กระทู้ยอดนิยม