เช่าครุย ม.รามที่ไหนกันดีค่ะ (ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ)

เช่าครุย ม.รามที่ไหนกันดีค่ะ (ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ)
ตอนนี้ก็จบแล้ว

หาที่เช่าชุดครุยอยู่ค่ะ

เขาบอกว่าหน้ารามแพงที่สุดเลย

ไปเช็คราคา
ผ้าโอเล (ถ้าเรียกไม่ผิด) 1200 มัดจำ อีก 1000 บาท

เขาว่าแถวท่าพระจันทร์ถูกเหรอค่ะเป็นไงบ้างเอ่ย(ขอเบอร์โทรร้านถ้าเป็นไปได้)

แล้วถ้าเช่ากับของมหาวิทยาลัยที่เขาติดประกาศที่ศูนย์หนังสือราม
เป็นอย่างไงบ้างค่ะ มีปัญหาเรื่องการผ้าหรือการตัดอะไรบ้างหรือเปล่า

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จากคุณ : bird2001 - [ 22 ก.ย. 46 11:54:10 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ลองไปที่ร้านแคทลียา ที่ท่าพระจันทร์ สิครับ ครุยใหม่ ๆ ทั้งนั้น มีให้เลือกเยอะด้วย ราคาเช่าประมาณ 400 (ไม่แน่ใจนะครับแต่ประมาณนี้แหละ) ผมเคยแนะนำไปหลายคนแล้วไม่ผิดหวังซักคน


จากคุณ : มะเดี่ยวศรีหลานยายปริก - [ 22 ก.ย. 46 23:12:14 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ลองไปเดินดูตามร้านแถว ๆ ท่าพระจันทร์ดีกว่าค่ะ เพราะโทรไปก็ไม่เห็นคุณภาพอยู่ดี และสามารถจ่ายค่าเช่าพร้อมมัดจำและเอาครุยมาได้เลย จะได้มั่นใจว่าใช่ตัวที่เราเลือกแน่ ๆ

จากคุณ : เอวิตา - [ 24 ก.ย. 46 13:57:39 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 3

ของมหาลัยก็มีให้เช่าไม่ใช่หรอคะ ท่าพระจันทร์ก็เยอะมาก ลองไปดูนะคะ ตอนที่พี่จบพี่ก็มาเช่ากระทันหันที่มหาลัยแหละค่ะ เพราะมัวไปเที่ยวต่างจังหวัดเดือนนึง เลยได้ไซส์เบ้อเร่อ ใส่แล้วหยั่งกะคนท้อง ผ้าก็ไม่สวย ถ้าเป็นผ้าสีเข้มๆมืดๆจะสวยค่ะ พี่ได้น้ำเงินสว่างๆหน่อยเลยเฉิ่มมาก 555

อ้อ แนะนำนิดนึงได้มั้ยคะ คือว่าทำไมเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักใสๆ พอวันรับปริญญาหน้าเป็นเจ้าสาวกันไปหมดเลย แถมยังไม่สวยอีกต่างหาก ไปเสียค่าแต่งหน้าที่ร้านตั้งอย่างน้อย 500 อากาศก็ร้อน พอแดดออกหน้ามันเยิ้มเลยเนื่องจากรองพื้นกันหนาเตอะ

จากประสบการณ์นะคะ พี่กับเพื่อนในกลุ่ม ซึ่งจริงๆสมัยเรียนก็ค่อนข้างชอบแต่งตัว มีเปรี้ยวเล็กๆ แต่วันรับปริญญา พี่แต่งหน้ากันเองเลย ไม่มีรองพื้น มีแป้ง บัชออน ลิปสติกสีเข้ม ของพี่ก้อจะผมไม่ยาวอยู่แล้ว ไม่ต้องทำอะไร ปรากฎว่าพวกเราที่ไม่แต่งหน้าดูดีกว่าเฉยเลย ถ่ายรูปออกมาก็เป็นที่พอใจ โดยเฉพาะวันซ้อมใหญ่

อันนี้เตือนด้วยความหวังดีนะคะ เอาเป็นว่าถ้าอยากแต่งจัดๆจริงๆก็ตามใจ แต่อย่ารองพื้นเลยดีกว่า โดยเฉพาะถ้าเป็นคนหน้ามัน เพราะเห็นเยินกันมาเยอะแล้ว หรือรองบางๆก็ได้ ส่วนบัชออน สมัยนี้มีพวก พิ้นช์ ยัวร์ ชีค อยู่ติดทนนานกว่าบัชออนอีก ไม่ต้องคอยเติมด้วย ยังไงถ้าจะแต่งหน้าตามร้าน ก็ลองดูละกันว่าหากร้านที่เจ้าของร้านไม่ได้ดูเดิร์นเลยซักนิด เค้าจะมามีปัญญาแต่งหน้าเราให้สวยงาม อินเทรนด์ได้ยังไง

ยุ่งเกินไปป่าวเนี่ย


จากคุณ : khorbfaa - [ 27 ก.ย. 46 12:27:26 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่านกติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่านHelp & FAQ
ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่
ความคิดเห็น :
ชื่อ / e-mail : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : ( gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf )
 
PANTIP Toys