เช็คเกรด ผลการเรียนของมหิดล ?

เรียนอยู่เองค่ะ แต่ไม่เคยเช็คเกรดเลย อยากทราบจากเพื่อน ๆ ที่เรียนหน่อยว่าต้องทำยังไงคะ หาเองจากเว็บมหาวิทยาลัยไม่เจอค่ะ รบกวนด้วย เพราะถ้าไปขอที่หน่วยงานต้องรอมากกว่าสัปดาห์อีกน่ะค่ะ ช่วยบอกวิธีด่วนหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้ามาก....มาก ค่ะ

จากคุณ : StVirgin - [ 15 ก.ย. 46 15:35:13 ]

 
 

*** Advertisement ***


ความคิดเห็นที่ 1

ง่า....ไม่เคยเข้า Webmail ของมหาวิทยาลัยเหรอครับ... เข้าไปที่ webmail.mahidol.ac.th แล้วพิมพ์ชื่อ Log In เป็น u4****** และ Password ที่ได้มา ก็เข้าไปได้แล้วครับ...
ปล.ไม่อยากบอกเลยนะครับ...แต่ว่าตอนนี้เรียนอยู่ปีอะไรแล้วเนี่ย...ถ้าจะดูเกรดเองก็ต้องเป็นปี 2 ขึ้นไปแล้วใช่ไหมครับ...ถามบรรดาmateเก่าๆ หรือ พวกรุ่นพี่ดูสิครับ พวกเค้าไม่ใช่ทางผ่านอะไรนะ....ใช้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่-น้อง หรือ เพื่อนๆให้ดีหน่อยสิครับ...


จากคุณ : ponkung (ponkung) - [ 15 ก.ย. 46 19:05:53 ]
 
 

ความคิดเห็นที่ 2

ขอบคุณมากค่ะ แต่ลองเข้าตามที่แนะนำแล้วมันก็เข้าไม่ได้น่ะค่ะ ใส่รหัสนักศึกษา u420**** และ password ที่ได้มาตั้งแต่ตอนที่เข้ามหาวิทยาลัยมาเลย แต่ว่าก็เข้าไม่ได้อยู่ดี บอกว่ารหัสผิดน่ะค่ะ ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเปลี่ยนรหัสมาก่อนและใช้รหัสนี้ใช้อินเตอร์เน็ทมหาวิทยาลัยด้วย ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรหรือคะ หรือว่าใช้รหัสอื่น หรือว่าเฉพาะของน้อง ๆ รุ่นใหม่ ๆ เท่านั้นที่เช็คได้คะ (ตอนที่เข้ามายังไม่มีระบบนี้น่ะค่ะ)

จากคุณ : ขอบคุณนะคะ (StVirgin) - [ 17 ก.ย. 46 20:37:46 ]
 
 กระทู้ยอดนิยม

คลิกเพื่ออ่านกติกามารยาท
คลิกเพื่ออ่านHelp & FAQ
ต้องการแตกประเด็นจากกระทู้เดิมคลิกที่นี่
ความคิดเห็น :
ชื่อ / e-mail : ตรวจสอบสถานะของ member ที่นี่
ไฟล์ประกอบ : ( gif, jpg, png, mid, wav, mp3, wma, swf )
 
PANTIP Toys