◀ Previous Next ▶ Up ▲

witpoko.com


    ขอสอบถามท่านๆ visa guru : จะเปลี่ยนจากท่องเที่ยวเป็น business trip....... จะง่ายกว่ามั้ยคะ??

    ตอนนี้ดิฉันกำลังจะขอวีซ่าท่องเที่ยวเมกาค่ะ.. แต่อ่านจากกระทู้ทั้งหลายเปอร์เซนต์ได้ยากมากเลยค่ะ.. ทีนี้แฟนดิฉันที่เราแพลนว่าจะไปเที่ยวเมกาพร้อมกันปลายปี เลยแนะนำว่าให้ขอเป็นว่าไป business trip แทนจะดีกว่ามั้ย..

    เลยเกิดความสงสัยค่ะ ขอสอบถามผู้รู้และมีประสบการณ์ วีซ่าธุรกิจนี้ต้องใช้หลักฐานอะไรบ้างคะ..
    - ดิฉันมีชื่อเป็นผู้ถือหุ้น(หุ้นนิดเดียว)ของบริษัทนี้ ทุนจดทะเบียน 1ล้านบาท
    - บริษัทเพิ่งเปิดเดือนแรก.. จะถือว่าเป็นการไปเจรจาธุรกิจแรกของออฟฟิตได้มั้ย
    - MD เป็นคนไทยมีสัญชาติเมกา แต่พำนักในไทยตลอด และเป็นแฟนเราเอง
    - เรามีตำแหน่งเป็นผู้ช่วย MD
    - โดยจะมีการส่งอีเมล์ติดต่อธุรกิจและชักชวนให้มาดูธุรกิจที่เมกาจากบริษัทในเมกาเอง

    ไม่ทราบว่าถ้ารายละเอียดประมาณนี้ท่านผู้รู้พอจะแนะนำอะไรได้บ้างป่าวคะ..

    ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ..

    จากคุณ : ชมบอย - [ 6 ต.ค. 47 10:26:42 ]

 
 



กระทู้ยอดนิยม